8 bài tập health club tại nhà đơn giản nhưng chắc chắn hiệu quả bất ngờ

Bạn không nên cần chi rộng rãi tiền để đến phòng tập thể dục. Tập health club tại nhà để với thân hình đẹp sức khỏe dẻo dai. Dưới đây hướng dẫn chi tiết các bài tập thể hình hiệu quả cho nam nữ bạn với thể thực hiện tại nhà.

1. Gợi ý một số dụng cụ cần với khi tập health club ở nhà

Để tập luyện hiệu quả hơn ngăn ngừa chấn thương, bạn với thể cân nhắc sắm các thiết bị tập thể dục đơn giản, rẻ tiền

1.1. Thảm Yoga

tham-tap-gym

Sử dụng thảm yoga với bề mặt nhẵn hoặc nhám thay sàn trơn sẽ giúp thể bạn với độ bám tốt hơn khi tập luyện tại nhà. Nhiều bài tập yêu cầu bạn cần giữ tay trên thảm để duy trì sức mạnh khắp thể. Ván, chống đẩy, v.v.

1.2. Dây cao su

day-cao-su

Dây cao su được sử dụng trong các bài tập tăng sức đề kháng xây dựng sức mạnh bắp, đặc biệt thuận cả hai tay. vậy bạn với thể cân nhắc tự làm tại nhà để sử dụng lâu dài. Tham khảo máy chạy bộ chính hãng giá rẻ tại đây

1.3. Hộp gỗ hoặc ghế băng

ghe-bang

Đây dụng cụ giúp đổi hướng thông qua các bài tập siết cường độ cao hơn.

1.4. Xà đơn

xa-don

Nếu bạn tìm tập tại nhà, điều quan trọng cần đặt thanh xà đơn tạ nơi với đủ không gian.

2. Các bài tập health club tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Giới thiệu một chương trình tập thể dục tại nhà toàn diện được thiết kế để tập luyện cho tất cả các nhóm chính trên khắp thể bạn. Khi sử dụng nhớ luân phiên các nhóm ngực, tay sau, bụng, cẳng tay, chân để với thời gian nghỉ ngơi phục hồi.

2.1. Bài tập chống đẩy thông thường

Chống đẩy nên tiêu dùng tay để hỗ trợ di chuyển toàn bộ thể lên xuống, điều này tác động siêu lớn đến một số ngực, lưng vai. Đây một trong những bài tập health club tại nhà đơn giản nhưng lại hiệu quả cao.

chong-day

Cường độ luyện tập phù hợp: Mỗi bài tập gồm 20-30 lần chống đẩy. Nếu bạn mới bắt đầu tập health club, việc thực hiện bài tập này cường độ tối đa thường siêu khó khăn. Bắt đầu sở hữu số lần chống đẩy tối đa của bạn tăng dần lên 3-5 lần mỗi tuần. bắp của bạn chắc chắn sẽ được thử thách tăng cường sức mạnh.

2.2. Chống đẩy chụm tay

Thay đặt hai tay rộng bằng vai giữ thể thành một đường thẳng từ đầu đến chân trong động tác chống đẩy thông thường, bạn sẽ chắp hai tay lại sở hữu nhau như hình thoi trong động tác này. Điều này sẽ giúp bạn tập sâu hơn vào tam đầu giữa ngực.

Sức mạnh: Bạn cần thực hiện 12-15 lần lặp lại trong mỗi hiệp 3-4 hiệp trong mỗi hiệp. Nếu bạn cảm thấy khó thực hiện bài tập này, hãy bắt đầu sở hữu âm lượng thấp tăng dần lên 2-3 lần lặp lại mỗi hiệp.

2.3. Bài tập hít xà kép

Để tập kéo tại nhà, bạn sẽ nên một thanh hoặc thùng. Bài tập này tác động hiệu quả đến tam đầu, bả vai một số ngực.

xa-kep


Cường độ: Tập 3-4 set mỗi lần. Mỗi bộ bao gồm 8-10 lần kéo đôi. Nếu sức mạnh của bạn chưa đáp ứng sở hữu cường độ này, hãy tăng dần số lần lặp lại lên 1-2 lần mỗi tuần cho đến khi bạn đạt được cường độ này.

2.4. Kéo xà đơn ngược tay

Nhiều bạn sắm tập đơn ngược tại phòng tập thể dục tại nhà. Điều này do đây một bí quyết tương đối đơn giản nhưng hiệu quả để xây dựng sức mạnh, đặc biệt một số bắp tay xô. Bạn sẽ nên một công cụ hoặc một cây sào để làm việc này.


Cường độ: Bạn cần tập 3-4 hiệp kéo 12-15 hiệp. Nếu đây lần đầu tiên của bạn, hãy tăng dần cường độ lên 1-2 lần lặp lại mỗi hiệp.

2.5. Squat

Bài tập health club tại nhà này phù hợp cho cả nam nữ, đặc biệt các chị em với tay kém phát triển tìm với đùi mông săn chắc.

squat


Cường độ: Bạn cần tập 3-4 set sở hữu 15-20 squats cho mỗi bài tập. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy giữ cường độ thấp sau đó tăng dần lên 3-5 lần lặp lại mỗi hiệp mỗi tháng. Khi bạn đã quen sở hữu nó, squats thông thường cường độ này sẽ khá dễ dàng, vậy hãy thử squats nhảy cao.

2.6. Bài tập Lunge

Đây cũng một bài tập health club tại nhà dễ dàng, không nên dụng cụ. Phổi chủ yếu nhắm vào mông gân kheo của bạn, đốt cháy chất béo làm săn chắc thể của bạn.

lunge

Cường độ: Phải tập 3 – 4 hiệp, mỗi hiệp 15 – 20 loại mỗi lần. Nếu khả năng của bạn không thể tập được sở hữu cường độ này, hãy tăng dần mỗi tháng 3 – 5 loại mỗi hiệp.

2.7. Đá bụng trên ghế

Nằm thẳng trên ghế dài hoặc giữ ghế bằng hai tay nhấc hai chân theo chiều dọc sao cho hông hông bật thẳng khỏi ghế lên. Động tác này sẽ tăng cường bụng dưới một số liên sườn.

Cường độ: 3-4 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy thử giảm một nửa cường độ sau đó tăng đòn bẩy. Sở hữu thể bạn quan tâm xe tập thể dục tại nhà chính hãng

2.8. Tập gập bụng

gap-bung

Bài tập này đặc biệt tập trung vào bụng trên làm săn chắc chúng không để lại mỡ thừa. Bạn cần tập 3-4 hiệp cường độ, mỗi hiệp gồm 12-15 lần gập bụng mỗi hiệp.

Nếu bạn chưa quen, hãy bắt đầu sở hữu cường độ thấp hơn một nửa tăng dần cường độ trong 3-4 lần lặp lại mỗi hiệp.

Điều quan trọng nhất khi thực hiện các bài tập hướng dẫn tập health club tại nhà trên cần thực hiện liên tục, đều đặn thì mới với kết quả tốt.

3. Lưu ý về dinh dưỡng khi tập health club tại nhà

dinh-duong-tap-gym

Thực hành một chế độ dinh dưỡng hợp với thể nâng cao hiệu quả tập luyện trong bất kỳ môn thể thao nào. Điều này cũng giống như phòng tập thể dục. Tất cả các nhóm chất sau đây nên được kiểm tra.

Tinh bột: Tinh bột giúp bổ sung năng lượng cho luyện tập và hoạt động, nên bổ sung đầy đủ trước, trong và sau khi tập.

Chất đạm: Sở hữu vai trò quan trọng trong vững mạnh cơ bắp, bạn cần bổ sung sau khi tập health club tại nhà khoảng 30 phút để cơ thể hấp thu tốt nhất.

Chất béo: Không cần bỏ qua chất béo khi tập health club tại nhà, nó giúp bạn với được thể hình đẹp như mong tìm.

Vitamin và khoáng chất: Đây là nhóm dinh dưỡng bạn với thể nạp vào thoải mái trong ngày, nó giúp quá trình trao đổi chất hiệu quả hơn, vững mạnh hệ cơ tốt hơn.

Nếu biết tập health club tại nhà đúng bí quyết cùng chế độ ăn uống thích hợp, chắc chắn bạn sẽ sớm mang được frame như mong tìm mà tiết kiệm giá thành nhất

Hãy địa chỉ ngay sở hữu KASUMI Sport để được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ

Hotline/Zalo: 0357.415.603

Liên hệ: Số 20, đường Thịnh Phát, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Fanpage: KASUMI CHÍNH HÃNG

5/5 - (1 bình chọn)

8 bài tập health club tại nhà đơn giản nhưng chắc chắn hiệu quả bất ngờ

ping post