Áo mưa tổ ong cao cấp

Tại sao áo mưa tổ ong lại được sắm lựa phổ biến như là vậy?

Cũng như những mặt hàng tiêu dùng khác, áo mưa cũng với nhiều thiết kế mà đa dạng chất lượng để lựa sắm. Nhưng tại sao áo mưa loại vải dù lại được rộng rãi người lựa sắm tiêu dùng đến vậy?

Áo mưa vải dù tổ ong loại vải to ong là gì?

Áo mưa vải dù tổ ong hay còn gọi là vải sợi polyester là một chất liệu sợi hài hòa Hỗ trợ áo mưa trở cần nhẹ nhàng với đủ tiềm năng chống nước và với độ mềm mại nhất định, có lẽ được tiêu dùng trong trong công nghệ might mặc.

Tại sao lại lựa sắm chiếc vải tổ ông thực hiện áo mưa?

Áo mưa vải dù tổ ongXuất phát từ những ưu thế của chiếc vải này mà người ta tiêu dùng thực hiện vải might áo mưa và được nhiều người ưa chuộng như:

– Trượt nước cực tốt: đây được coi là tiêu chí đầu tiên để lựa sắm vải might áo mưa

– Mau khô: ưu thế này là yếu tố cần thiết để đảm bảo độ bền của áo mưa

– rất nhẹ và mềm mại: việc mặc áo mưa không còn là một cực hình nắm tới rộng rãi người khi loại ao vai to ong của bạn được mặc thoải mái và mềm mại

– chi phí không cao: nắm tới giá tiền phẩm trên thị trường chỉ dao động trong vòng 100.000đ- 120.000đ thì đây là giá thành chấp nhận được và ưng ý có túi tiền người Việt.

Tiêu tiêu dùng áo mưa tổ ong để PR thương thiệu ?

Áo mưa là một công cụ PR hữu hiệu của các cơ sở hiện nay bởi tính tiện ích đó.

Để làm được một loại áo mưa thì chất liệu vải được cho là trọng yếu nhất.

Những chất liệu tổ ong phổ biến

chất liệu tổ ong

 • Áo mựa nhựa PVC
 • Áo mưa dù vân tổ ong
 • Áo mưa dù vô cùng gọn

Nhưng một chất liệu tổ ong được tiêu dùng rộng rãi nhất nắm tới nhiều điểm cộng nôi bật đó là vải dù vân tổ ong

Ưu thế cực kỳ việt của chất vải tổ ong ?

Do với đa dạng chất vải tổ ong cần để nhận thấy bằng biện pháp nhìn trực diện thì người ta liên hệ chiếc vải này là vải dù vân tổ ong. Mang đặc điểm đơn giản nhận mặt bằng mắt thường và cách thúc cảm thấy trực tiếp. Vải áo mưa dù vân tổ ong với những điểm mạnh sau đây.

 • Bền, dai
 • Mau khô, không ẩm mốc
 • siêu nhẹ
 • mức giá thấp
 • thích hợp để might được nắm tới đa dạng kiểu dáng khác nhau

Mang những ưu thế trên, chiếc vải này dần lấy được điểm mạnh trước người dùng và các cơ sở đang lựa sắm áo mưa thực hiện quà tặng chiến dịch.

Điểm cộng và biện pháp đặt tốt nhất nên áo mưa tổ ong

Áo mưa tổ ong với kiếng đèn

Điểm nổi bật:– Áo tổ ong, áo mưa tổ ong ngoại hình rất tiện dụng, thiết kế áo mưa nhiều, đường might chắc chắn, bền đẹp

– Mặt trước với bóng kính trong suốt đưa cho đèn xe, tiện lợi khi đi buổi tối

– Mang 2 lỗ để gương tiện dụng

– Áo với túi đựng tiện dụng

– Áo mưa được vật liệu nylon , không thấm nước hiệu quả

– Kích thước áo đúng tiêu chuẩn, nhiều để che chắn đưa cho bản thân, người đi cùng hoặc thiết bị mang theo

– dễ dàng gấp gọn bảo quản.

Áo mưa tổ ong
Áo mưa 1 đầu vải dù tổ ong với kiếng
Áo mưa 1 đầu vải dù tổ ong với kiếng đèn

Đặt áo mưa chất tổ ong quà đưa cho ở đâu ?

 • Về chất lượng chất tổ ong: Chất lượng món đồ luôn là ưu điểm của Doanh nghiệp sản xuất áo mưa Bình Tiến. sản phẩm áo mưa tổ ong – áo mưa măng tô của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá hết sức tích cực về chất lượng từ phía người dùng hàng. đặc thù, chúng tôi đã nhận được sự khen ngợi từ trên dưới 1000 các bạn trên khắp cả nước.
 • Về giá cả: Chúng tôi luôn tự tin sẽ với thể đưa ra một giá tiền cực kì cạnh tranh so nắm tới mặt chung của thị trường TPHCM. Bên cạnh đó chúng tôi còn với phổ biến chương trình ưu đãi và thật nhiều những món quà với giá trị khác nữa đưa cho toàn bộ người mua vào những dịp đặc trưng trong năm. đặc thù luôn với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn tặng các đơn hàng lớn và luôn giảm giá tối đa tặng các quý khách thân quen.
 • Về uy tín: Chúng tôi luôn tâm niệm đáng tin chính là nền tảng để xây dựng cơ sở. Sự ưng ý của người mua chính là khía cạnh tạo tốt nhất nên tin cẩn của cơ sở do đó chất lượng và mức giá của C.ty sản xuất áo mưa Bình Tiến luôn được các người dùng đánh giá cao về chuyên môn như chất lượng sản phẩm.
 • Toàn thể cơ sở chúng tôi cực kỳ hoan nghênh sự ghé thăm của người dùng. rất mong được hiệp tác cùng các quý khách khắp mọi miền gần xa.

Khách hàng đang với nhu cầu buộc phải đặt làm áo mưa quảng cáo, sắm áo mưa là món đồ đưa cho chương trình advertising của cơ sở có số lượng lớn nhưng vẫn chưa mua được một nhà sản xuất áo mưa với giá tiền phải chăng và chất lượng chắc chắn. Hãy shop ngay sở hữu cơ sở sản xuất áo mưa Bình Tiến để với được những món đồ thích hợp nhất sở hữu một mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắn làm hài lòng đối tác bằng đa số sự hết lòng và thâm niên của mình.Doanh nghiệp TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾNTrụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

Rate this post

Áo mưa tổ ong siêu nhẹ - Áo vải màu hồng tổ ong mềm mại

ping post