Bạt kéo bằng inox

Bạt kéo che mưa

Bạt kéo che mưa

Những địa điểm thường hay lắp đặt bạt kéo che mưa xếp:

Cafe – Nhà Hàng Sân Vườn: Đây là các nơi bạn bắt buộc sử dụng không gian phía trên để tạo ko khí mát mẻ, tạo cảm giác thoả thích cho người dùng cùng lúc che nắng, che mưa.

Trên mái nhà: Khu vực này ko chỉ nhận được rộng rãi ánh nắng mặt trời mà còn nhận được lượng mưa trực tiếp. Hệ thống mái xếp một mặt giảm thiểu tác hại của tia cực tím mặt trời, đồng thời bảo kê hiệu quả ngôi nhà của bạn khỏi các nguyên tố thời tiết. Giúp bảo kê ngôi nhà của bạn.

Ga-ra: kiểm soát an ninh mái nhà của bạn khỏi nắng mưa và bảo vệ xe đạp hoặc ô tô của bạn khỏi những nhân tố khắc nghiệt của tình cờ là điều yêu cầu thiết.

Hội trường bên cạnh trời: Việc lắp đặt mái tôn di động hết sức lý tưởng cho những hoạt động ít doanh nghiệp hơn như sân thể thao và hội trường bên cạnh trời.

Hồ bơi: Mái che hồ bơi sở hữu chức năng che nắng lúc trời nắng (9h-16h) giúp tăng công suất hoạt động của hồ bơi trong khoảng 8h-15h hàng ngày, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động lên 50%. 60% so với trước.

Hạ tầng nhà máy: Mái bạt che nắng là phương án tuyệt vời và tiết kiệm nhất cho các đơn vị, tổ chức kinh doanh tậu sử dụng không gian kế bên trời để đựng hàng hóa hoặc mở rộng phân phối.

Bạt che mái hiên quán cafe

5/5 - (5 bình chọn)

Bạt kéo di dộng che nhà ở - Báo giá bạt hiên trong suốt

ping post