Bọc ghế văn phòng

Bọc ghế văn phòng tại tphcm

Bọc ghế văn phòng tại tphcm

Bọc ghế văn phòng tại tphcm, ghế bị bay màu, ăn mòn, bám các vết bẩn không thể tẩy rửa,… bọc ghế văn phòng tại tphcm đảm bảo sự đồng bộ, nâng cao chất lượng mặt hàng.
Da ghế dai sức, tuổi thọ cao, vệ sinh dễ dàng, bóng đẹp, hình thức bắt mắt, tổng thể hoàn chỉnh tràn đầy tính nghệ thuật. Mặc dù không mang họa tiết, hoa văn nhưng lớp bọc vẫn toát lên sự hài hòa, tinh tế, đường nét sắc sảo và siêu độc đáo.
Da dày, đệm mút bên trong mềm mại, mùa hè da đem lại cảm giác mát mẻ, mùa đông da ấm áp sảng khoái vòng quanh quéo quéo năm cho người ngồi.

Ghế Nệm Hoàn Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế, bọc ghế văn phòng tại tphcm, từ ghế settee gia đình thông thường đến ghế văn phòng, ghế trưởng phòng, ghế nhà hàng, ghế khách sạn,..

Toàn bộ vải bọc ở những mẫu ghế bành này đều đã cũ, riêng mẫu ghế settee bẩn thấy rõ, màu sắc không đồng nhất có nhau do mỗi ghế được đặt ở một vị trí khác nhau. Từ nay khi chuyển văn phòng phải đặt ghế lại 1 màu khi kết hợp. Vì vậy bọc ghế xoay văn phòng, ghế settee dài cũng được bọc lại. Sở hữu thể bạn phải Ghế Nệm Hoàn Mỹ làm mới ghế có chất lượng tốt nhất và rẻ nhất, hãy shop ngay có chúng tôi theo cửa hàng bên dưới, nhân viên sẽ có loại đến tận nhà để tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bọc ghế văn phòng khắc phục dễ dàng hư hại


5/5 - (6 bình chọn)

Bọc ghế xoay văn phòng - Bọc lại da ghế tại nhà

ping post