Card màn hình pc giá thấp

Card màn hình là một phần trọng yếu để xử lý hình ảnh của bất cứ bộ máy tính nào, từ máy tính văn phòng, máy tính học tập và máy tính chơi sport, cho đến máy tính chơi sport. không những thế, lựa tậu và nâng cấp card màn hình pc thường khó hơn so với Destop. Do đó, hãy theo dõi bài viết này để chọn hiểu về card màn hình pc.

Card màn hình pc là gì?

Card màn hình của pc cũng hoạt động như một cái adapter đồ họa VGA, giống như trên PC. Đây là thiết bị xử lý hình ảnh trên màn hình cho phép quý khách làm việc và thao tác trên máy tính. GPU—Graphics Processing Unit—là bộ phận chịu trách nhiệm lớn nhất trong việc xác định sức mạnh của card đồ họa. Card đồ họa tốt sở hữu nghĩa là tốc độ xử lý hình ảnh tốc độ hơn và dễ tiêu dùng hơn. Card đồ họa càng cần thiết đối với các sport thủ và những người đổi mới ảnh.

Mang mấy cái card màn hình pc

Card màn hình pc được phân loại hai cái: card màn hình rời và card onboard, giống như trên máy tính để bàn.

Card màn hình onboard (card màn hình tích hợp trên major)

Đây là cái card màn hình rộng rãi nhất trên pc và máy bàn. Nó hoạt động bằng phương pháp được tích hợp vào CPU và trước đây nó còn được tích hợp vào chipset cầu bắc của mainboard. Chiếc card đồ họa tích hợp này hoạt động nhờ sức khỏe của CPU và RAM. Với CPU và RAM mạnh mẽ, card đồ họa tích hợp này sở hữu thể hoàn tất tốc độ cao và các hoạt động xử lý đồ họa tối đa.

Ngày nay, các nhà cung cấp tích hợp card đồ họa onboard này vào CPU, giúp giảm chi phí máy tính và pc nhưng vẫn đảm bảo xử lý đồ họa và hình ảnh.

Card màn hình rời

Ngày nay, đại hầu hết anh em tiêu dùng pc quan tâm nhất đến cái card màn hình này. Card này là một nguyên liệu độc lập trên bảng mạch của pc và được kết nối với mainboard chính của pc theo hai phương pháp sau:

  • Hàn chết card màn hình vào bảng mạch của pc. Điều này là một vấn đề khó nâng cấp.
  • Gắn qua cổng giao tiếp (tiện nâng cấp thường là pc gaming hoặc workstation)

Hiện nay, phần lớn các card màn hình pc rời được hàn vào bo mạch của máy. Do đó, không giống như máy bàn, chúng khó nâng cấp hoặc thay thế. Do đó, khi lựa tậu pc, bạn nên tậu cái máy sở hữu card màn hình rời ưng ý nhất với mục đích của mình.

Phương pháp đánh giá card màn hình pc của bạn

Điều hướng DXDIAG để kiểm tra card màn hình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn buộc nên mở sổ Run bằng phương pháp ấn tổ hợp phím Window + R hoặc gõ “Run” vào ô chọn kiếm của màn hình.

Bước 2: Sau khi xuất hiện hộp thoại Run, gõ lệnh “dxdiag” và ấn OK.

Bước 3: Sau khi bảng xử lý sự cố DirectX xuất hiện, hãy tậu mục Xem 1 và Xem 2 giúp thấy card màn hình mà bạn đang tiêu dùng.

Kiểm tra card màn hình bằng chuột buộc nên

Bạn sở hữu thể tiêu dùng phương pháp kiểm tra card màn hình pc cực kỳ đơn giản khác bằng phương pháp nhấp chuột buộc nên trực tiếp trên màn hình Destop.

Khi đó, sở hữu hai trường hợp

Sự xuất hiện của Intel (R) HD Graphics cho thấy card màn hình được tích hợp vào máy. Bạn đang tiêu dùng card màn hình rời của NVIDIA nếu bạn thấy bảng điều khiển NVIDIA. Khi cả hai xuất hiện, máy của bạn tiêu dùng cả hai cái card màn hình này.

Nguyên lý hoạt động của hai cái card rời và onboard trên máy pc của bạn như sau:

  • Máy sẽ ưu tiên card màn hình pc onboard trong các vận dụng và hoạt động nhẹ.
  • Máy pc sẽ chuyển sang tiêu dùng card màn hình rời khi bạn chơi sport hoặc tiêu dùng các tác vụ xử lý hình ảnh mạnh.

tin tức thúc đẩy đến card màn hình pc của bạn đã được Chính Nhân cung ứng cho bạn ở đây. kì vọng đây là các tin tức có lợi để giúp bạn nắm rõ hơn về phần này của pc để lựa tậu món đồ yêu thích nhất cho mình.

Rate this post

Card đồ họa VGA yêu thích nhất cho mình. - Card màn hình laptop tốc độ hơn

ping post