Cấu tạo sàn gỗ chống thấm nước

Sàn gỗ công nghiệp chống nước đến mức độ nào và mang chịu được nước không? Đây là vấn đề mà các chủ hộ đang vô cùng quan tâm mà chưa chọn ra câu tư vấn thỏa đáng. Hiện nay, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho chung cư đang là xu hướng được phổ biến người ưa thích . Sàn gỗ được sử dụng để lót nền cho phòng họp, phòng tiếp khách, bếp và thậm chí là cả nhà tắm. Vậy kết cấu chống ẩm chịu nước được phân phối như thế nào? kĩ năng và tuổi thọ của nó đến đâu?

Sàn gỗ chịu nước sàn công nghiệp chống thấm

Sàn gỗ chống chống thấm

Sàn gỗ chống thấm nước

Sàn gỗ chịu nước

tất cả các mẫu sàn gỗ sẽ hỏng khi tiếp xúc mang độ ẩm cao, cho dù phê duyệt không khí hoặc bị sự cố tràn nước đều đặn, điều cần thiết nhất là sàn cần mang lớp bảo vệ. Miễn là các sự cố tràn nước được khắc phục kịp thời, bề mặt sàn không bị hỏng làm hỏng lõi thì sàn gỗ vẫn yên ổn khi tiếp xúc mang nước. Sàn chịu nước là một lựa mua lý tưởng cho các khu vực mang rủi ro tiếp mang nước nhưng ở mức tối thiểu.

Hiểu nôm na là nó mang thể chịu nước trong các sự cố nhỏ như: Nước rơi rớt trong quá trình sử dụng, nước em bé tè dầm, nước từ bàn chân ướt, nước từ độ ẩm không khí. Trong một số trường hợp cụ thể như nước mưa hắt từ cửa sổ vào số lượng nhỏ trên bề mặt, nước tràn một tý tẹo từ nhà vệ sinh, không might đổ cốc nước ra nền nhà,… Chúng ta phát hiện ra, lau ngay đi thì không để lại hư hại nào.

Sàn gỗ chống thấm nước

Sàn gỗ không thấm nước là những mẫu sử dụng hèm khóa hàng tốt mang độ ăn khớp cao. Có hẻm khóa này, việc lắp đặt không phải sử dụng đến keo, thay vào đó, các mốc nối sẽ liên kết chặt chẽ mang nhau. Điều này làm cho sàn gỗ cực kỳ chống nước và thông thường sàn gỗ chống thấm nước còn mang kỹ năng chống trầy xước, chịu lực rẻ bắt buộc hầu như không chịu ảnh hưởng từ môi trường bên không tính. Sàn dòng này mang thể tự thi công bình tay rất đơn giản và dễ dàng, giúp tiết kiệm tầm giá cho khách hàng.

Cấu tạo sàn gỗ chống thấm

Sàn gỗ chống thấm nước 1

Loại sàn gỗ này mang kết cấu từ 4 phần chính: lớp bề mặt trên cùng, lớp tạo vân, cốt gỗ và lớp cân bằng. 4 phần liên kết và bổ trợ cho nhau, giúp kết cấu chắc chắn, tăng tuổi thọ sử dụng

Lớp bề mặt

Đây là lớp trên cùng của sàn gỗ. Được làm từ dòng vật liệu nhựa phối hợp và oxit nhôm. Giúp cho ván sàn chống trầy xước, trơn trượt, thấm nước, va đập mạnh và mối mọt.

Lớp tạo vân

Đây là phần tạo bắt buộc các đường vân giống như gỗ tự nhiên. Giúp ván sàn trở bắt buộc đẹp hơn. Mỗi dòng sẽ mang nhiều màu sắc, hình dạng vân đẹp tự nhiên để bạn lựa mua.

Cốt gỗ

Cốt gỗ được xem như phần chính trong ván sàn gỗ chịu nước. Nó là hợp chất bột gỗ được ép ở nhiệt độ cao. Bao gồm: bột gỗ tán nhỏ, dòng keo đặc biệt chịu được nước và một số chất phụ gia làm tăng chất lượng sản phẩm.

Lớp cân bằng

Lớp cân bằng là lớp cuối cùng, được làm từ làm từ nhựa kết hợp cùng mang bột gỗ. lớp này mang chức năng chống mối mọt và ẩm mốc.

Sau khi ghép 4 phần chính của ván sàn thành các tấm HDF chịu nước, nhà phân phối cắt thành các thanh gỗ và liên kết chúng ưng chuẩn các hèm khóa, sử dụng sáp nến. Điều đó sẽ đảm bảo chắc chắn, ngăn ngừa sự xâm nhập của nước cũng như mang thể lau chùi liên tục không sợ hư hại.

Sàn gỗ chống thấm nước hay chống thấm nước

Sàn gỗ chống thấm nước 2

Nước mang thể làm hỏng sàn gỗ của bạn. Sàn gỗ được nguyên liệu gỗ tái chế hoặc sợi gỗ. Được ép lại mang nhau. Sau đó, nó được mẫu mã mang một lớp chống melamine là lớp bề mặt đầu tiên mang kĩ năng chống nước, chống trầy xước, bảo vệ mọi tấm ván sàn và làm cho nó thân thiện mang môi trường mang trẻ em và vật nuôi.

Vấn đề nước sẽ ngấm bên trong lõi gỗ đi ra chứ không cần lớp trên cùng. Bạn phân biệt hệ thống hèm khóa trong sàn gỗ không cần là mối nối hoàn toàn chặt chẽ. Các đường nối khớp này mang thể cho phép nước đọng ngấm vào lõi sợi. Điều này mang thể làm cho tấm ván gỗ dễ hỏng hóc hơn. Các tấm gỗ không thể được chà nhám hoặc sang sửa như sàn tự nhiên cao cấp. Bạn chỉ mang thể thay thế một khi bị hỏng.

đánh giá hàng tốt sàn gỗ công nghiệp không thấm nước

Để kiểm tra chính xác nhất năng lực kháng nước ở ván gỗ phải cần dựa vào những tiêu chí xác định cụ thể:

  • hàng chính hãng cốt gỗ: Cốt gỗ công nghiệp mang 3 dòng nhiều là MFC, MDF, HDF. Trong đó, cốt HDF là dòng ván mang độ nén tỷ trọng bột gỗ cao nhất, khác biệt lớn so mang các dòng cốt gỗ ván dăm còn lại, ít đặc, cân nặng nhẹ. Để so sánh thực tế, những dòng ván HDF mang khả năng chịu nước nhiều giờ hơn các dòng ván dăm, độ trương nở cũng tốt hơn nhiều lần.
  • Tỷ lệ nén ép: Đây là tiêu chí trọng yếu nhất để kiểm tra đâu là sàn gỗ chịu nước thấp nhất. Tỷ lệ nén ép là con số phản ánh khối lượng gỗ được ép trong 1m3 thành phẩm là bao nhiêu.
  • công nghệ xử lý bề mặt: Bề mặt ván gỗ là điểm tiếp xúc đầu tiên khi không might nước bị đổ lên sàn nhà hay trong giai đoạn vệ sinh. Bởi vậy, khoa học xử lý bề mặt giấy decor cực kỳ trọng yếu để tạo ra lớp bảo vệ thiết yếu cho sàn gỗ.
  • Lớp đáy cân bằng chống ẩm: Nước và hơi ẩm không chỉ thẩm thấu vào cốt gỗ qua bề mặt phía trên mà hơi ẩm nồm từ nền nhà cũng mang thể thấm ngược lên gây hư hỏng sàn.
  • Hèm khóa: Một vị trí mà khá phổ biến người lãng quên và ít quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp chịu nước là hèm khóa. Nhược điểm của các cạnh hèm trong quá trình vệ sinh cực kỳ dễ bị ngấm nước.

Chúng tôi hy vọng, bạn sẽ mang những lựa mua đúng mực. Để biết thêm yếu tố, mang thể cửa hàng mang Kho Sàn Gỗ Sài Gòn để nhận báo giá sàn gỗ công nghiệp chóng thấm nước Châu Âu được du nhập và cung cấp độc quyền.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ chống nước tốt nhất - Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

ping post