Đá sọc dưa lát hồ bơi đẹp và báo giá

Đá sọc dưa lát hồ bơi có vẻ đẹp tự nhiên được các kiến trúc sư, chủ đầu tư, nhà thầu. Ưu ái tiêu dùng rộng rãi cho lĩnh vực ốp lát bể bơi, sân vườn, vỉa hè. Đá tự nhiên sọc dưa không chỉ làm tăng vẻ đẹp công trình. Mà còn mang đến chất lượng vượt bậc so với các dòng sản phẩm nhân tạo. Đá sọc dưa luôn có vẻ đẹp đặc biệt riêng của mình mà không loại đá tự nhiên cao cấp nào có được Được các người dùng gia đình và nhà thầu trên cả nước tìm kiếm

 

Video đá sọc dưa ốp lát cho hồ bơi

 

Đá sọc dưa lát hình xương cá
Đá sọc dưa lát hình xương cá

 

Tham khảo thêm các mẫu đá tự nhiên ốp tường rào ngoài trời được đa dạng người săn đón và tiêu dùng tại liên kết này.

 

1. Nguồn gốc đá sọc dưa tự nhiên ốp lát hồ bơi

 

Đá sọc dưa lát hồ bơi có nguồn gốc từ các mỏ đá tự nhiên của các tỉnh miền trung nước ta. Đá sọc dưa được khai thác từ vùng núi Quỳ Hợp – Nghệ An hoặc các tỉnh khác như Thanh Hóa. Được tiến hành mổ xẻ nhỏ các khối đá lớn và được gia công, mài gọt, chế tác tại xưởng, nhà máy. Bề mặt đá mài sọc dưa có thể mài bóng, mài hone, băm hoặc khò lửa (đốt mặt). Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu người tiêu dùng. Loại đá này được gia công thủ công nên có độ dày không đồng đều.

 

Đá ốp lát sọc dưa
Đá ốp lát sọc dưa

 

Tham khảo thêm các mẫu đá tổ ong ốp tường trang trí, lát nền đẹp (mẫu mới nhất) tại liên kết này.

 

Đặc điểm của đá sọc dưa lát hồ bơi Thanh Hóa

 

Màu sắc đen trắng sọc tự nhiên đúng như tên gọi của nó. Màu sắc của đá phụ thuộc vào tùy bao giờ lô đá khai thác được mà có màu đậm lợt khác nhau. Đá sọc dưa là một vật liệu rộng rãi tiêu dùng trong lĩnh vực hồ bơi cũng như trang trí nhà cửa. Vẻ đẹp của loại đá tự nhiên này có điểm độc lạ khó tả mà không loại vật liệu nào sánh được

Đá mài bóng sọc dưa 30x60cm có gam màu chính là màu xám đen, có đa dạng sọc dưa màu trắng. Nhưng vì là đá tự nhiên được hình thành từ công đoạn kiến tạo địa chất. Nên đá sọc dưa thường có đa dạng vân đá (các lớp đá). Vì vậy, màu sắc của loại đá trang trí này có màu sọc trắng đen cực kỳ tự nhiên và không đồng nhất.

 

Đá sọc dưa 30x60cm
Đá sọc dưa 30×60 cm ốp hồ bơi có màu sắc lợt

 

 • Độ cứng cao
 • Đá có độ cứng cao không bị vỡ nứt trong công đoạn tiêu dùng, đảm bảo độ bền đẹp cho công trình
 • Độ an toàn tuyệt đối
 • Ngay cả khi tiêu dùng để lát sân khu vực hồ bơi hay lát nền hồ bơi thì người dũng vẫn có thể an tâm về độ an toàn vì đá có độ ma sát cao, chống trơn trượt.
 • Không bị phai màu theo thời kì

 

Đá sọc dưa lát hồ bơi ở phú quốc
Đá đen sọc dưa mài bóng lát hồ bơi ở phú quốc có thể lát cho toàn bộ hình thù bể bơi

 

Ưu thế của đá sọc dưa lát hồ bơi tự nhiên

 

Các loại đá tự nhiên này có đặc điểm là không bị liên quan tư môi trường, chống thấm, chống mài mòn tối đa. Cốt liệu 100% là đá tự nhiên vì vậy màu sắc luôn luôn được đảm bảo từ lúc tiêu dùng cho tới lúc hỏng. Nhưng để mà nói đá này tiêu dùng phải tính đến trăm năm, cực kỳ bền với thời kì

Chống rêu mốc tốt.

 

Đá sọc dưa lát hồ bơi
Đá sọc dưa xanh mài hone lát hồ bơi gia đình

 

– Ưu thế đầu tiên của đá sọc dưa là khả năng tạo giá trị thẩm mỹ cao: Có những họa tiết nổi bật, cho khu vực hồ bơi thêm sang trọng, đẳng cấp. Vẻ đẹp tự nhiên khác với những sản phẩm nhân tạo khác.

– Đá sọc dưa có độ cứng cao bởi chất liệu từ thiên nhiên được trải qua công đoạn kiến tạo địa chất mang đến một loại vật liệu ốp lát có độ cứng vượt trội. Với những khu vực như hồ bơi thì đá có thể bảo vệ tuyệt đối và dai sức.

– Độ bền của đá sọc dưa cũng được kiểm tra cao bởi các chuyên gia, có khả năng chịu lực và chống mài mòn.

– Bên cạnh những thế mạnh về mặt kết cấu, thì vẻ ngoài của đá cũng giúp công trình giữ được vẻ đẹp lâu dài. Bởi đá không bị phai màu hay ở môi trường phải tiếp xúc đa dạng với nắng mưa.

 

2. Báo giá đá sọc dưa trên thị trường hiện nay

 

Do nhu cầu tiêu dùng để lát hồ bơi đa dạng. Nên có thể tìm thấy đa dạng nhà cung cấp trên thị trường phân phối đá sọc dưa Thanh Hóa. Cùng với đó là thị trường cạnh tranh lớn nên tầm giá có sự chênh lệch nhau giữa các bên, và các khu vực. Về bản chất thì báo giá đá sọc dưa hồ bơi cũng cao hơn các loại đá Thanh Hóa khác. Bởi giá trị thẩm mỹ mà đá mang lại cao, nên chỉ đá sọc dưa mới được tiêu dùng rộng rãi để lát hồ bơi.

 

Báo giá đá sọc dưa 30×60 cm tại tphcm

 

Loại mài bóng giá từ 420.000-470.000đ/m2

Loại mài hone (nhám nhẹ) giá từ 360.000-390.000đ/m2

Đá sọc dưa 30x60 hồ bơi
Đá sọc dưa xanh 30×60 ốp hồ bơi tạo nên cảm giác gần gũi thiên nhiên và tự nhiên hơn

 

Giá của loại đá sọc dưa ốp bể bơi này giao động cực kỳ đa dạng. Vì nó còn phụ thuộc vào thị giá của thị trường, chất lượng của mỗi xưởng khác nhau. Vì vậy nếu quý người dùng muốn báo giá cho công trình của mình. Xin vui lòng shop zalo, hotline: 0937869898 ( Mr Duy)

 

Đá sọc dưa bể bơi
Đá sọc dưa bể bơi

 

Khu vực Hồ Chí Minh được coi là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất ở miền nam Việt Nam. Với đa dạng khu đô thị, khu biệt thự sang trọng. Thị trường đá sọc dưa tại Hồ Chí Minh cũng khá cạnh tranh, tầm giá cũng phổ biến và phong phú. Giá đá sọc dưa Hồ Chí Minh thì có giá cao nhất, dao động từ 370.000- 420.000 đồng/ m2

 

Đá sọc dưa cao cấp
Đá sọc dưa hồ bơi cao cấp lát bể bơi tiêu dùng cho các villa biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

 

3. Vận dụng của đá sọc dưa hồ bơi trong xây dựng

Tiêu dùng cho ốp lát hồ bơi lớn

Như chúng ta đã biết tới thì vật liệu ốp lát tiêu dùng rộng rãi cho hồ bơi đó là gạch trang trí mosaic. Nhưng trong những năm gần đây thì xu hướng sài đá tự nhiên cho bể bơi ngày càng rộng rãi. Bởi đa dạng thế mạnh vượt trội của nó. Đối với các loại hồ bơi to nhỏ đều có thể tiêu dùng được loại đá sọc dưa này

 

Đá sọc dưa cao cấp cho hồ bơi
Đá đen sọc dưa mài bóng ốp tường và sàn bể bơi cao cấp

Đá sọc dưa tiêu dùng cho hồ bơi gia đình

Trong không gian gia đình thì hồ bơi có diện tích nhỏ hơn cũng có thể tiêu dùng được. Bởi chúng ta có thể gia công nhỏ lại, không nhất thiết phải tiêu dùng kích thước 30x60cm cho hồ bơi lớn.

 

Đá sọc dưa cho hồ bơi gia đình
Đá sọc dưa tiêu dùng cho hồ bơi gia đình có thể tận dụng cắt thành đa dạng kích thước khác nhau

 

Đá sọc dưa tiêu dùng lát sân vườn

Như chúng ta biết thì có cực kỳ đa dạng loại vật liệu tiêu dùng được cho không gian sân vườn như gạch lát sân vườn đẹp chuyên dụng, đá đồng chất, gạch terrazzo. Nhưng để bền màu và trường tồn mãi với thời kì thì chỉ có đá tự nhiên mới làm được điều đó. Bởi độ dày đa dạng tính năng vượt trội của nó. Chúng ta có thể kể tới đá sọc dưa, đá băm xanh, đá xanh,…Đều được tiêu dùng rộng rãi cho sân vườn. Nhược điểm tiêu dùng những loại đá này cho không gian sân vườn chỉ là tầm giá cao hơn đa dạng so với những loại gạch sân vườn thông thường kia. Nhưng đổi lại thì chất lượng và thời kì tiêu dùng được đảm bảo mãi mãi.

 

Đá sọc dưa lát sân vườn
Đá sọc dưa tiêu dùng để lát sân vườn cũng là một sự sáng tạo cực kỳ táo bạo vì loại đá này có độ bề và chống rêu cực kỳ tốt

Đá sọc dưa tiêu dùng trang trí lát sân trước

Vì độ dày tầm 2cm nên loại đá này cũng cực kỳ bền. Và được tiêu dùng cho cả không gian sân trước hoặc gara ô tô. Bởi những vị trí này yêu cầu loại vật liệu chịu được lực tốt và có độ chống mài mòn tốt. Ngoài ra còn phải chịu được thời tiết nắng mưa. Chính vì vậy loại đá tự nhiên sọc dưa này cũng là một lựa chọn không tồi cho các gia chủ tiêu dùng không không gian này.

 

Đá sọc dưa lát vỉa hè
Đá sọc dưa lát vỉa hè hoặc sân trước nhà vừa bền đẹp với tạo thẩm mỹ chung

 

Đá sọc dưa lát sân vườn

 

Đá sọc dưa lát vỉa hè đẹp
Đá sọc dưa xanh lát vỉa hè đẹp giúp chống rêu và chống trơn tốt khi tiêu dùng loại mài hone

 

 • Tham khảo thêm một số lựa chọn mẫu gạch lát vỉa hè và tìm hiểu về hầu hết các loại gạch lát vỉa hè có trên thị trường tại liên kết này.

 

4. Shop uy tín mua đá sọc dưa ốp lát hồ bơi tại tphcm

 

Hiện tại trên thị trường có cực kỳ đa dạng nơi bán loại đá này nhưng chất lượng sản phẩm và chất lượng dùng cho thì không phải đơn vị nào cũng tốt. Chúng tôi tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu xây dựng. Cho các tỉnh từ miền Trung tới Phú Quốc, nên tự tin rằng sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của người dùng khó tính nhất.

 

Đá sọc dưa cao cấp giá rẻ
Đá sọc dưa cao cấp giá rẻ với lô vân sọc cực kỳ đẹp

 

Đá sọc dưa cao cấp mới tphcm
Đá sọc dưa cao cấp mới tphcm với độ dày khoảng 2cm

 

5. Hướng dẫn thi công đá sọc dưa cho các hồ bơi của công trình nghỉ dưỡng

 

Đá sọc dưa hồ bơi
Đá đen sọc dưa ốp tường hồ bơi và lát hồ bơi với diện tích lớn

 

Bể bơi, hồ bơi là một trong những điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà. Đối với các biệt thự, nhà vườn, villa, resort hay khu nghĩ dưỡng. Thì hồ bơi luôn luôn được đầu tư kỷ càng nhằm tạo ra khu vực thư giản cho gia chủ hoặc khách khi đặt chân đến và là điểm nhấn cho không gian.

Lựa chọn hoặc lên ý tưởng tiêu dùng vật liệu gì cho hồ bơi

Đối với khu vực ngoại thất. Hồ bơi thường đặt ngoài trời chịu liên quan của thời tiết trực tiếp nên vật liệu tiêu dùng luôn phải ngâm trong nước và chịu độ ẩm cao. Vì thế trước khi thi công nên chú ý 3 vấn đề:

 • Lựa chọn vật liệu ốp lát yêu thích
 • Tiêu dùng loại keo lát hồ bới chuyên dụng
 • Thi công đúng chuẩn của hồ bơi

 

Đá sọc dưa hồ bơi nghỉ dưỡng
Đá sọc dưa lát hồ bơi nghỉ dưỡng

 

Đối với lựa chọn vật liệu ốp lát thì tuỳ thuộc vào mục đích cũng như sở thích và tài chính mà gia chủ. Có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ốp lát hồ bơi  yêu thích như: Đá tự nhiên ( Đá sọc dưa mài bóng,đá xanh rêu, đen cọ mài bóng…), mosaic thuỷ tinh, kính…Mỗi vật liệu đều có những ưu nhược điểm về màu sắc và chất lượng.

 

Đá sọc dưa lát bể bơi
Đá sọc dưa lát bể bơi với các vân đá sọc tạo nên điểm nhấn cho hồ bơi

 

Công tác chuẩn bị vật tư để thi công đá sọc dưa ốp lát cho bể bơi

 

Công tác chuẩn bị:

 • Kiểm tra bề mặt ốp lát đã bằng phẳng chưa, nếu chưa thì cần cán phẳng, tránh nhấp nhô hoặc có sỏi đá
 • Vệ sinh, đảm bảo bề mặt cần dán và các cạnh mặt đá  phải sạch bụi bẩn, không dính dầu mỡ, sơn và rêu mốc.
 • Kiểm tra độ cao, đọ nghiêng của nền hồ bơi
 • Bề mặt tường, sàn cần dán và các cạnh mặt đá không được để quá khô phải có độ ẩm nhất định, các dụng cụ phải được làm sạch để tăng khả năng kết dính của keo và đá tự nhiên
Đá sọc dưa lát hồ bơi ở resort
Đá sọc dưa lát hồ bơi và lát sân ở resort

 

Thao tác thi công lát hoặc ốp đá sọc dưa bể bơi

Thao tác thi công:

 •  Đổ keo từ từ vào nước để tránh vón cụ. Trông kỹ 1 lần sền sệt như kem đánh răng. Sau đó để 5 đến 10 phút cho các thành phần phụ gia, hóa chất , chất tạo dẻo xúc tác với nhau, trộn lại một lần nữa rồi thi công.
 • Trước tiên sử dụng cạnh phẳng của bàn trát kéo keo hoặt bay phết lên mặt nền, tường cần ốp. Sau đó sử dụng cạnh có răng cưa của bàn kéo keo hoặc bay đặt nghiêng khoảng 60* kéo đều trên phần cốt nền, tường cần ốp lát.
 • Đặt đá tự nhiên : Đặt đá vào trên lớp keo đã kéo phết và sử dụng búa cao su gõ đều sao cho keo ép ra. Có thể điều chỉnh đá trong khoảng từ 5 – 10 phút sau khi lát.
 • Lau sạch mạch và mạch đá  ốp lát ngay
 • Thời gian thi công: Keo dán đá đã trộn từ 1-3 giờ
 • Nên thi công bằng bay răng cưa, nhiệt độ thấp nhất khi trộn nước 5*C
 • Lượng nước cần thiết 25kg/1 bao khoảng 8 lít nước
 • Lưu ý: Phải luôn luôn dán đá  trên lớp keo còn dẻo, tươi
 • Đối với nền, tường khô hút nước mạnh và khi thi công ngoài trời thì các biểu thời kì trên ngắn hơn

 

6. Đá sọc dưa tiêu dùng cho hồ bơi có mấy màu

 

Phân loại đá sọc dưa dựa theo màu sắc

 

Đá sọc dưa chỉ có màu xám sọc đen trắng. Mỗi lô đá khai thác sẽ có màu sắc đậm nhạt hoặc đa dạng sọc hay ít sọc. Nên nếu người dùng quan tâm tới sản phẩm này thì. Trước khi đặt hàng vui lòng yêu cầu nhân viên bán hàng gửi hình ảnh hiện tại lô đang có trong kho

 

Đá đen sọc dưa

 

Đối với loại đá sọc dưa này thì thường bề mặt của nó sẽ là bóng. Ngay cả cái tên của nó cũng đã nói nên đặc điểm của viên đá này. Bề mặt chiếm chủ đạo là màu đen. Với loại đá đen sọc dưa này thường giá sẽ cao hơn loại mài hone và loại đá sọc dưa màu xanh

 

Đá sọc dưa mới nhất tphcm
Đá đen sọc dưa mới nhất tphcm

 

Đá sọc dưa màu xanh lát hồ bơi đẹp

 

Với các loại đá có bề mặt màu xanh thì đa phần là tiêu dùng để lát ở vìa hè hoặc bề mặt trên của bể bơi. Vì chi tiết này là đá sọc dưa xanh thường là loại mài hone có độ nhám nhẹ. Giá đá sọc dưa xanh cũng rẻ hơn loại đá sọc dưa đen

 

Đá sọc dưa ốp lát hồ bơi nặng bao nhiêu kg

 

Thông thường 1 viên đá sọc dưa có kích thước 30x60x2cm thì có trọng lượng khoảng 10-12kg/viên.

 

Đá sọc dưa ốp lát bể bơi tinh tế
Đá sọc dưa ốp lát bể bơi tinh tế tại resort giúp thu hút check in tạo hiệu ứng marketing

 

Đá sọc dưa phú quốc
Đá sọc dưa giá rẻ tiêu dùng cho resort ở phú quốc

 

Đá tự nhiên lát bể bơi
Đá tự nhiên lát bể bơi

 

7. Các kiểu lát đá sọc dưa lát hồ bơi trên thị trường hiện nay

 

Các kiểu lát đá sọc dưa rộng rãi hiện nay vẫn là lát chứ công, so le với nhau. Ngoài ra còn có kiểu lát xương cá, lát chứ U.

 

Đá tự nhiên lát hồ bơi
Đá tự nhiên lát hồ bơi

 

Kho đá sọc dưa tphcm
Kho đá sọc dưa tphcm

 

Hoặc chúng ta có thể lát phá cách như hình dưới đây. Tiêu dùng kích thước đá là 30x60cm và 30x30cm để lát nền cho bể bơi, đây cũng là một ý tưởng khá hay cho nền bể bơi.

 

Thi công đá sọc dưa hồ bơi
Thi công đá sọc dưa hồ bơi

 

8. Đá sọc dưa texture lát hồ bơi dành cho các kiến trúc sư

 

Vì đá sọc dưa là loại đá tự nhiên không thể sản xuất hàng loạt vân giống nhau được. Vì vậy mà vân đá texture của nó cũng khác nhau. Chính vì lý do đó nên cực kỳ khó để có thể ngoại hình được map đá sọc dưa dựa theo texture đá

 

Đá sọc dưa texture 01
Đá sọc dưa texture 01

 

Đá sọc dưa texture 02
Đá sọc dưa texture 02

 

Đá sọc dưa texture 03
Đá sọc dưa texture 03

 

Đá sọc dưa texture 04
Đá sọc dưa texture 04

 

Map đá sọc dưa lát hồ bơi

 

Map đá sọc dưa 01
Map đá sọc dưa lát hồ bơi 01

 

Map đá sọc dưa 02
Map đá sọc dưa 02

 

Map đá sọc dưa 03
Map đá sọc dưa 03

 

Trên đây là 8 mẫu đá sọc dưa texturemap đá sọc dưa cung cấp để cho các kiến trúc sư có thể tham khảo. Nếu có thiện chí vui lòng xin đặt hàng tại số 0927.86.98.98 (zalo). Cảm ơn hầu hết quý khách đã đọc tới đây.

CHUYÊN PHÂN PHỐI VLXD, KEO DÁN GẠCH, ĐÁ TỰ NHIÊN VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH

Vui lòng shop: 0868.02.01.02 – 0937.86.98.98 (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gạch ốp lát Mylinhtiles

Youtube: Gạch ốp lát Mylinhtiles

5/5 - (1 bình chọn)

Đá sọc dưa lát hồ bơi đẹp và BÁO GIÁ SỈ tốt nhất trên thị trường.

ping post