Dịch vụ sửa chữa ghi xích

Lò hơi ghi xích là 1 dòng lò dùng ghi xích để đưa nhiên liệu đốt vào lò. Gió được cung ứng từ phía trong và được đẩy lên qua ghi xích, liên kết có thời kỳ đốt cháy nhiên liệu trên ghi. Năng lượng nhiệt từ thời kỳ cháy sẽ được tiếp nhận bởi nước trong một số ống và biến thành hơi nước. Tro xỉ sau thời kỳ cháy sẽ được chuyển vận ra cuối buồng đốt và được xóa sổ bằng cách thức dùng băng chuyên chở hoặc vít vận chuyển. công ty TNHH vật dụng CÔNG NGHIỆP hải âu VIỆT cung cấp dịch vụ thay thế ghi xích cho lò hơi.

nhà sản xuất sửa sang ghi xích lò khá

giới thiệu cấu tạo của lò tương đối ghi xích

  1. Hệ thống cấp liệu: Bao gồm hố nạp liệu, băng tải hoặc gàu chuyên chở, gàu nâng để đưa nhiên liệu vào lò hơi. Hệ thống cấp liệu được điều khiển 1 cách thức liên động, định lượng và tự động để cung ứng nhiên liệu cho lò hơi. ngoài ra, hệ thống cấp liệu còn mang thể được thiết bị thêm Cân khối lượng để xác định lượng nhiên liệu lãng phí cho lò hơi.
  2. Buồng đốt – thân lò: Được thiết kế để đốt triệt để nhiên liệu và tiếp thu nhiệt rẻ nhất cho giai đoạn sinh hơi. Bao gồm các thiết bị như: Ghi xích, buồng đốt, quạt gió cấp một, quạt gió cấp hai, giàn ống hấp thu nhiệt bức xạ, giàn ống sinh khá đối lưu.
  3. Bộ hâm nước và bộ sấy ko khí: dùng để tận dụng nhiệt trong khoảng khói thải và nâng cao hiệu suất của lò hơi.
  4. Hệ thống lọc bụi: có thể sử dụng hệ thống lọc bụi đa cyclone, lọc bụi túi vải, lọc bụi tĩnh điện hoặc lọc bụi ướt để xử lý bụi cho lò khá hoặc liên kết hai hệ lọc bụi thành 2 cấp lọc bụi. một số vật dụng lọc bụi này bảo đảm rằng khói thải từ lò khá đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn môi trường chặt chẽ nhất.
  5. Quạt hút và ống khói: Quạt hút được dùng để đưa khói từ buồng đốt tới ống khói và thải ra môi trường. ghi xích

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa chữa ghi xích

ping post