Đồng phục y tế

Mẫu đồng phục y tá – điều dưỡng

Thường thì, sau bác sĩ sẽ là y tá – người luôn đi theo và trợ giúp để công việc của bác sĩ được hoàn tất một cách phải chăng nhất, song song tô điểm về mặt cách thức của bác sĩ trong mắt bệnh nhân.

Mẫu đồng phục y tá - điều dưỡng

Đồng phục của y tá có sự đa dạng về ngoại hình và sắc màu. Những mẫu đồng phục này thường được ngoại hình với quần kết hợp áo riêng. Áo được may theo kiểu truyền thống với một hàng nút ở giữa, có túi ốp hai bên áo để đựng các dụng cụ y tế nhỏ, tay áo có thể dài hoặc ngắn tùy vào kiểu dáng của lần nào bệnh viện. ngoài ra, còn có các mẫu áo liền váy cho y tá, điều dưỡng để các cơ sở khám chữa bệnh chọn lọc. Điều này giúp y tá tiện lợi hơn khi làm việc và dễ dàng thích nghi với các tình huống khẩn cấp trong bệnh viện.

Có đa dạng sắc màu khác nhau cho trang phục của nhân viên điều dưỡng và y tá. Một số màu đa dạng bao gồm trắng, xanh dương, xanh lá và màu hồng. Dưới đây là một mẫu đồng phục với chiếc áo sơ mi dài, có họa tiết viền màu tím ở mép túi để phân biệt với áo của các bác sĩ. đồng phục y tế

Những mẫu đồng phục y tế đẹp và hàng xịn nhất