Giá đá 4×6

Bạn bắt buộc đá 4×6 cho công trình nhưng chưa biết tậu ở đâu, bạn gặp vấn đề có đối tác về chất lượng, mẫu mã. Bạn bắt buộc bảng báo giá đá 4×6 mới luôn cập nhật liên tục. Bạn phân vân giữa việc cần dùng đá 4×6 hay đá 1×2 để đổ bê tông lót móng. Hãy xem bài viết này hoặc shop có chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Giá đá 4×6 hiện tại bao nhiêu ?

ự hào là đơn vị chuyên chế tạo mọi các chiếc cát đá xây dựng, các vật liệu xây dựng trong đó sở hữu đá 4×6 có giá tiền cả cạnh tranh trên thị trường. Giá đá 4×6 tại tphcm hiện nay giao động từ 320.000 đ/m3 đến 450.000 đ/m3 tùy chiếc

Đá 4×6 là gì ?

Ðá 4 x 6  kích thước 40 mm đến 60 mm, còn được gọi là đá dăm tiêu chuẩn hay đá dăm Macadam, thường được chế biến bằng phương pháp sàng tách từ sản phẩm đá khác. Đá 4×6 sở hữu ưu thế khá vượt trội như khả năng chống lực cao, sức bền tốt, giúp Dự án đạt đến độ bền rẻ nhất.

Đá xây dựng 4×6 là chiếc đá dùng trong các Công trình xây dựng đặc thù là Dự án giao thông. Đá 4×6  những tham số cơ bản:

 • Là loại đá cục mang kích thước khá đồng đều nhau là 4 cm x 6 cm
 • sở hữu cường độ đáp ứng những tiêu chuẩn cho: cốt liệu cho bê tông, kết cấu áo con đường (mặt đường) …
 • Đá sở hữu độ mài mòn, hàm lượng hạt thoi dẹt nằm trong ngừng cho phép,
 • sở hữu độ bền hoá học tốt và độ bám dính nhựa đường tốt

Về mặt hình dáng và chức năng thì đá 4×6 khá giống  đá 5×7 (chỉ là đá 4×6 nhỏ hơn 1 ít và độ chống lực tốt hơn)

Đá 4×6

Giá đá 4×6 2022

Báo giá đá 4×6 tại tphcm

Doanh nghiệp VLXD Hà Huy Phát luôn đặt sứ mệnh đem đến cho người mua sản phẩm sở hữu chất lượng và mẫu mã tốt nhất. Tự hào là đơn vị chuyên chế tạo mọi các chiếc cát đá xây dựng, các vật liệu xây dựng trong đó sở hữu đá 4×6 có giá tiền cả cạnh tranh trên thị trường. Giá đá 4×6 tại tphcm hiện nay giao động từ 320.000 đ/m3 đến 450.000 đ/m3 tùy chiếc.

Bảng giá đá 4×6

Hà Huy Phát gửi đến người mua bảng báo giá các chiếc vật liệu xây dựng, trong đó sở hữu giá đá 4×6 gồm 2 chiếc đá đen và đá xanh:

Loại đá 4×6 Chưa VAT (m3) Mang VAT (m3)
Đá 4×6 đen 320.000 340.000/1m3
Đá 4×6 xanh 400.000 420.000/1m3

Xem thêm: Bảng giá xi măng tại Hà Huy Phát

Giá đá xây dựng 2022

Trước đây, đông đảo người sở hữu quan điểm và suy nghĩ rằng không cần dùng đá 4×6 để đổ bê tông bởi lớp bê tông này sẽ  phổ quát lỗ rỗng do việc thi công được thực hiện bằng bí quyết xếp đá rồi dùng vữa xi măng đổ lên trên. Điều này khiến việc kiểm soát chất lượng bê tông cũng như Công trình thêm cạnh tranh, hơn nữa lúc sở hữu lực gia nâng cao đột ngột sẽ gây cần hiện tượng nhũn nhặn ngay tức thì do các viên đá 4×6 dịch chuyểnthành ra mà họ ko dùng đá 4×6 để đổ bê tông cho Dự án của mình.

tuy nhiên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công vun đắp thì phổ thông doanh nghiệp chuyên về ngành nghề này khuyên cần dùng bê tông đá 4×6 thay vì đá 1×2 cho việc lót móng, giá đá xây dựng 2022 mang độ cứng cần chăng và việc dùng đá này cũng ko tạo lỗ rỗng ví như công nghệ thi công cần chăng, đúng quy định vữa xi măng len lỏi vào giữa các viên đá sẽ tạo cần độ cứng tuyệt vời không kể trông đợi.

vì vậy, tùy vào giai đoạn vun đắp ở mức nào mà tìm lựa loại đá phù hợp để giúp gia tăng độ bền, chất lượng và thời gian dùng của sản phẩm.

Bê tông lót đá 4x6

1 khối đá 4×6 bằng bao nhiêu kg

Vậy 1m3 đá 1×2 thì trọng lượng bằng 1600kg tương đương có 1600 lít.

Nhằm tránh các sai sót cũng như sự chênh lệch trong khâu vận chuyển, chế tạo trong giai đoạn thi công. Bạn sở hữu thể dựa vào bảng quy đổi trọng lượng vật liệu đá trên.

Tỷ lệ quy đổi của mỗi chiếc đá sẽ sở hữu sự chênh lệch có tổng thể. Tuy số liệu này sở hữu sự thúc đẩy đến việc xác định một bí quyết chính xác số liệu cấp phối trong xây dựng công trình. Nhưng sự chênh lệch là không đáng kể và nó nằm trong giới hạn cho phép.

*Ví Dụ: 1m3 đá 0x4 thì trọng lượng khoảng từ 1.48-1.6 tấn.

Tương tự vậy ta suy ra 1m3 đá 4×6 nặng 1.54 tấn và sở hữu trọng lượng tương đương bằng 1540 kg.

Báo giá đá 4×6

Đơn giá đá 4×6 theo bao

 • Giá đá 4×6 đen: 20.000 VNĐ/1bao
 • Giá đá 4×6 xanh: 30.000 VNĐ/1bao

Lưu ý về bảng giá đá xây dựng 4×6

 • Sản phẩm đúng quy bí quyết, tiêu chuẩn, cam kết mới 100%
 • Hàng số lượng lớn, đảm bảo chế tạo đều và đầy đủ.
 • Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Mang xuất hóa đơn cho người mua, đổi trả nếu sở hữu sai sót từ phía doanh nghiệp.

Xem thêm: Giá đá xây dựng tại đây !!

Báo giá đá 4x6

Những lưu ý giúp bạn tìm đá 4×6 thích hợp cho dự án

Kinh nghiệm tìm đá 4×6 cũng như đá xây dựng bắt buộc chú ý những yêu cầu sau:

 • Vì vậy, hiện nay trên thị trường sở hữu hai chiếc đá xây dựng là đá đen và đá xanh. Đá trắng xanh, đá trắng xanh là đá Hóa An Đồng Nai thường sở hữu cường độ chịu nén cao hơn đá đen.
 • Trên thị trường thường sở hữu hai chiếc đá quý là màu xanh lam và màu đen. Độ cứng của đá xây dựng màu xanh  tốt hơn đá xây dựng màu đen. Trong công trình dân dụng thường dùng đá 1×2 (phun bê tông) và 4×6 (phun móng).
 • Để hạn chế công sức, thời kì và tiền bạc, hãy dùng đá sạch, không lẫn các chiếc lá cây, ít tạp chất.
 • Đá truyền thống dùng trong xây dựng sở hữu dạng khối, tìm những chiếc đá thông thường, sở hữu độ phẳng thấp, không lẫn tạp chất.
 • Trước khi trộn bê tông, bê tông bắt buộc được lọc qua lưới thép và rửa sạch bằng nước để chiếc bỏ tạp chất.
 • Khi tìm vật liệu xây nhà, lưu ý tìm đá xanh, trắng, xanh lam, không tìm đá đen (đá chỉ dùng để làm đường). Lựa tìm đúng chiếc đá sẽ giúp ngôi nhà của bạn chắc, bền, đẹp và lâu dài.

Tiêu chuẩn đá 4×6

Tiêu chuẩn và một số thông số về đá 4×6 như: hệ số đầm nén, hệ số đầm chặt, khối lượng riêng, …Xem chi tiết tại bảng sau đây:

Độ ẩm: 0,2 – 0,3%.
Độ hút nước: 0,1 – 0,2%.
Khối lượng thể tích xốp không lèn chặt đạt: từ 1270 – 1380 Kg/cm3.
Khối lượng thể tích xốp lèn chặt đạt từ: 1420 đến 1460 Kg/cm3.
Khối lượng riêng: 2.71 – 2.74 g/cm3.
Độ nén dập trong xi lanh: 7.2 – 9.0%.
Độ mài mòn trong tang quay: 13 – 14.5%.
Hàm lượng bụi, bùn, sét bẩn: 0.2 – 0.4%.
Hàm lượng hạt phong hóa và mềm yếu: 0%.
Hàm lượng hạt thoi dẹt: 0 – 7.4%.

Đá 4×6 dùng làm gì

 • Đá 4×6 là loại đá chuyên dùng để đổ trực tiếp cho Công trình liên lạc tuyến phố, chịu chuyển vận thay cho đổ đá bây giờ.
 • Là loại đá  khả năng chịu nén rất khả quanphù hợp thi công rộng rãi hạng mục Dự án.
 • Đá 4×6 được vận dụng rộng rãi trong cốt nền tảng lót nền, cốt nền, móng nhà xưởng, Công trình để sở hữu lực chịu nén cao, kè móng hoặc làm phụ gia các mẫu vật liệu vun đắp khác.
 • khi dùng đá 4×6 sẽ tạo được sức bền cần chăng  khả năng chống lực cao, đem lại độ bền tốt nhất cho các Công trình.

Phải nắm vững những thông tin về đặc điểm của Công trình để tuyển lựa loại đá tối ưu cũng như nhà chế tạo tốt nhất trước khi tậu đá vun đắp.

Vì sao cần tậu đá 4×6 tại Hà Huy Phát

 • Hệ thống xe chuyên vận chuyển đá có số lượng lớn đảm bảo tiến độ cho công trình.
 • Mang lợi thế có phổ biến mỏ đá, khai thác nguồn hàng và cung cấp trực tiếp cần chất lượng tốt, giá cạnh tranh nhất.
 • Mang khả năng giải quyết vấn đề phát sinh bắt buộc gấp nguồn hàng (luôn sở hữu sẵn hàng)
 • Giá thấp hơn thị trường chung ít nhất 5%
 • Đến có Hà Huy Phát người mua sẽ được tư vấn định hướng, lựa tìm sản phẩm phù hợp đáp ứng yêu cầu công trình một bí quyết hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp VLXD Hà Huy Phát còn chế tạo các chiếc chuyên dùng trong xây dựng khác như: đá 1×2; đá 2×4, đá 0x4, đá 5×7, đá mi, đá chẻ … trên khắp các tỉnh thành tại Miền Nam, đặc trưng khu vực TPHCM.

3.8/5 - (5 bình chọn)

Giá đá 4x6 2022 - Giá đá 4x6 tại tphcm

ping post