Gỗ nhựa ngoài trời chuyên dụng cho nhu cầu trang trí của người dùng

Ngày càng có rộng rãi người biết đến và dùng gỗ nhựa ngoài trời. nguyên liệu này được ưng ý trên thị trường vì nó vô cùng chống chịu thời tiết.

Gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Gỗ nhựa phối hợp nhựa (WPC) là một làm từ trang trí ngoại thất được tạo bởi từ hai vật liệu chính: bột gỗ và hạt nhựa. ngoài ra, vật liệu này còn có các chất phụ gia khác, chẳng hạn như chất tạo màu và chất kết dính. công nghệ ép đùn trên khuôn đúc đã cho phép cung ứng nhiều sản phẩm từ gỗ nhựa dùng cho nhu cầu trang trí của quý khách như lát sàn, ốp tường, v.v.
Gỗ nhựa ngoài trời là gì?
Cái tên “gỗ nhựa ngoài trời” vẫn khá mới trên thị trường Việt Nam hiện tại. Nhưng mẫu thành phần trang trí ngoại thất này vẫn được dùng phổ biến ở rộng rãi quốc gia trên thế giới. Vì chúng dẻo dai và đẳng cấp buộc bắt buộc chúng được coi là lựa muốn tốt nhất để kiến tạo không gian ngoài trời. sắc màu của sản phẩm nguyên liệu gỗ nhựa sẽ không biến đổi về sau, trừ khi 10% màu phai đi trong ba tháng đầu tiên sau khi lắp đặt.

Hệ sinh thái gỗ nhựa ngoài trời hiện nay

Các nhà thầu, chủ đầu tư và kiến trúc sư đã đang tin cậy vào gỗ nhựa ngoài trời vì nó có rộng rãi thuận tiện. Một số chiếc thành phần trang trí đã được các nhà cung ứng gỗ nhựa lớn mạnh để dùng cho rộng rãi chiếc món đồ khác nhau, chẳng hạn như:
  • Tiểu cảnh, vỉ nhựa lót sàn ban công;
  • Pergola được dùng làm trụ cột cho các công trình lớn;
  • Lam nhựa có thể được dùng cho đa dạng chiếc sản phẩm;
  • Sàn hồ bơi được lắp bằng sàn gỗ nhựa;
  • Tấm ốp gỗ nhựa trang trí bên trong và ngoài;

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có độ chịu lực cao. Mặc dù ván sàn được làm bằng bột gỗ nhưng nó vẫn không sợ ẩm ướt, thậm chí còn được dùng cho hồ bơi. Để lót sàn, thành phần gỗ nhựa composite được cung ứng thành phổ biến phiên bản khác nhau, chẳng hạn như sàn lỗ tròn hoặc vuông, để quý khách có thêm lựa muốn. Sàn gỗ nhựa cũng có hai bề mặt khác nhau: mặt vân sọc và mặt vân gỗ được in chìm hoặc in 3-d. Do đó, bạn có thể linh động dùng hai bề mặt của sàn.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời
Tập trung vào vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, kho sàn gỗ Sài Gòn giới thiệu sàn gỗ nhựa kho sàn gỗ Sài Gòn tập trung vào các tông màu chủ đạo như màu đen xám, màu nâu đồng, màu cà phê và màu gỗ sáng. 4 màu chủ đạo làm tôn lên vẻ đẹp của gỗ, sở hữu đến một không gian đẳng cấp và mê say sở hữu rộng rãi phong cách ngoại hình.

Thanh lam gỗ nhựa composite

Thanh lam được nguyên liệu nhựa và gỗ composite là một nguyên liệu trang trí có đa dạng áp dụng, chẳng hạn như:
  • Ốp trần hoặc tường cách điệu; tạo giàn hoa và giàn lam để che nắng;
  • Ngăn cách không gian bằng hàng rào;
  • Loại mặt hàng này được cung ứng theo rộng rãi quy cách khác nhau để phục vụ thấp cho rộng rãi hạng mục trang trí nêu trên.
Quy cách thanh lam gỗ nhựa
Phân chiếc Kích thước (bề dày x chiều ngang x chiều dài)
LAM 160X80
(3 lỗ vuông)
80x160x3000mm
LAM 105X50
(3 lỗ vuông)
50x105x3000mm
LAM 60X40
(1 lỗ vuông)
40x60x3000mm
LAM 50X50
(1 lỗ trụ)
50x50x3000mm

Trụ pergola

Trụ Pergola cũng được gọi là trụ cột ngoài trời bằng gỗ nhựa. món đồ này có ngoại hình ruột giống thanh lam để lõi sắt có thể được luồn khi lắp đặt. Trụ gỗ nhựa không chỉ được dùng để làm trụ cột cho các công trình Pergola cổ điển mà còn được dùng để tạo ra các làm từ khác, chẳng hạn như hàng rào, mái hiên tiên tiến (cover), v.v. khách hàng sẽ muốn chiếc trụ có kích thước ham mê tùy vào diện tích khu vực lắp đặt.
Quy cách trụ Pergola
Phân chiếc Quy cách (bề dày x chiều ngang x chiều dài)
TRỤ 160X160 60x160x3000mm
TRỤ 150X150 150x150x3000mm
TRỤ 120X120 120x120x3000mm
TRỤ 100X100 100x100x3000mm

Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa có thể được dùng thay thế cho sàn gỗ nhựa ở những nơi có độ chịu lực thấp hoặc diện tích eo hẹp. Mặc dù vỉ có độ chịu lực tương đối phải chăng, nhưng chúng cực kỳ lợi ích và dễ lắp đặt. Các vị trí như ban công và tiểu cảnh là nơi đa dạng dùng chiếc nguyên liệu lót sàn này.

Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa có hình vuông. Vỉ gỗ nhựa có chiều dài 4 cạnh là 300 mm là một ví dụ. Độ dày của sản phẩm sỡ là 22.5 mm và có bốn màu sắc đơn giản dễ dàng phối hợp sở hữu phổ biến phong cách kiểu dáng khác nhau. màu sắc này bao gồm Coffee, Copper Brown, Light Wood và Dark Grey. không những thế, đưa ra thị trường hai chiếc vỉ sở hữu kiểu dáng bề mặt khác nhau, bao gồm:
  • Vỉ gỗ nhựa lót sàn vân sọc.
  • Vỉ gỗ nhựa lót sàn vân gỗ 3-d.

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời là lựa muốn tuyệt vời để trang trí tường và trần. Nó cũng là mặt hàng được phù hợp nhất trong lĩnh vực làm từ gỗ nhựa. Tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng, lam sóng và thanh đa năng đều có rộng rãi ngoại hình vì chúng được ưng ý nhất.

Tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng

Toàn bộ các tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng được gắn chặt thành bề mặt phẳng nhờ ngoại hình mối nối âm dương. Chiếc sản phẩm ốp tường trang trí này của có bề mặt vân gỗ 3-d hài hòa sở hữu bề mặt vân gỗ chìm thông thường để tăng thêm phần sinh động cho vẻ đẹp.

Gỗ ngoài trời

Gỗ ngoài trời

Phiên bản lam sóng của tấm ốp gỗ ngoài trời nhựa có cấu tạo và cách lắp đặt gần giống như tấm ốp dạng phẳng. ngoài ra, lam sóng gỗ nhựa là một làm từ trang trí ốp tường có kiểu dáng gợn sóng rất tiên tiến. Vẻ đẹp lam sóng làm cho những bức tường và trần nhà dễ dàng và đơn giản trở buộc bắt buộc hấp dẫn. Chúng không chỉ làm tăng vẻ đẹp của không gian mà còn làm nổi trội tính cách của chủ gia đình.

Các chi tiết ảnh hưởng đến giá của gỗ nhựa ngoài trời

Mang một số khía cạnh tương tác đến giá của gỗ nhựa ngoài trời. Một số đại lý bán gỗ nhựa gộp bao gồm chi phí chuyên chở và thi công. Giá của gỗ nhựa sẽ tăng đáng kể nếu thợ làm việc phải chăng. giá tiền của nguyên liệu gỗ nhựa bị tác động đa dạng nhất bởi hai khía cạnh: vật liệu và quy tắc.

Nguyên liệu cung ứng gỗ nhựa ngoài trời

Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời được vật liệu nhựa và gỗ. tuy nhiên, chất lượng nhựa khác nhau có sẵn trên thị trường. Chất lượng nhựa thúc đẩy đến độ bền và tầm giá của món đồ. Gỗ nhựa ngoài trời của được làm từ nhựa PE nguyên sinh, vì vậy nó buộc phải vô cùng bền và an toàn cho sức mạnh.

Quy cách làm từ gỗ nhựa composite

Như đã đề cập, hệ sinh thái mặt hàng của gỗ nhựa ngoài trời rất đa dạng. Mang phổ biến chiếc sản phẩm được thành phần gỗ nhựa và mỗi chiếc có đặc điểm riêng. mức giá và độ chịu lực của món đồ sẽ đam mê sở hữu độ dày của nó.

Kho sàn gỗ Sài Gòn – nhà sản xuất gỗ nhựa ngoài trời uy tín

Kho sàn gỗ Sài Gòn hiện là nhà sản xuất tin tưởng nguyên liệu gỗ nhựa ngoài trời. Doanh nghiệp có bốn kho lớn có diện tích tổng cộng lên đến 10.000 mét vuông. Gỗ nhựa luôn có sẵn. Tổng kho sàn gỗ Sài Gòn gỗ nhựa ngoài trời hứa hẹn sẽ chế tạo cho các bạn nhiều sản phẩm rộng rãi, chuyên dụng cho cả ba yếu tố “giá cả, thẩm mỹ, chất lượng” nhờ sự thay đổi và tăng trưởng không ngừng.
5/5 - (1 bình chọn)

Gỗ nhựa ngoài trời phổ biến mẫu mã - Cung cấp gỗ ngoài trời nhiều yếu tố

ping post