Hệ thống gasoline nhà hàng

Gas là nhiên liệu đa dạng trong các bếp nấu công nghiệp và nhà hàng, sở hữu lại hiệu quả kinh tế cao. Trong môi trường nhà bếp thường xuyên dùng nước, dầu mỡ và không khí nóng, các thiết bị gasoline dễ bị hư hỏng, gây mất a toàn cho hệ thống. Doanh nghiệp Gas Bình Minh chuyên lắp đặt hệ thống gasoline cho các nhà hàng và khách sạn ở TPHCM. Hệ thống này đảm bảo chất lượng, a toàn và uy tín, khiến nó trở thành lựa sắm hàng đầu cho các nhà hàng và khách sạn hiện nay.

Hệ thống gasoline nhà hàng, khách sạn là gì ?

Hệ thống gasoline nhà hàng của khách sạn là một hệ thống gasoline công nghiệp được lắp đặt để cung cấp phổ biến khí gasoline để nấu nướng trong nhà bếp, đảm bảo a toàn và tiết kiệm.

Hệ thống gas nhà hàng, khách sạn là gì ?

Hệ thống này thường được chia làm 3 phần:

– Kho gasoline, còn được gọi là trạm gasoline trung tâm, cung cấp gasoline cho cả hệ thống. Kho gasoline với thể được dùng như một bồn chứa gasoline hoặc giàn góp các bộ bình bếp gasoline công nghiệp. Một số thiết bị khác bao gồm van khóa a toàn, đồng hồ áp suất, van bi một chiều, dây bình gasoline và van bi một chiều.

– Các thiết bị trung gian là những thiết bị cung cấp khí gasoline cho các thiết bị trong nhà bếp, chẳng hạn như van giảm áp, dây gasoline nối bếp và đường ống dẫn.

Các thiết bị đảm bảo a toàn bao gồm bộ thiết bị báo ngắt gasoline tự động, bao gồm đầu dò gasoline, điều khiển trung tâm và van ngắt tự động; bộ thiết bị giám sát áp suất; và các thiết bị khác.

Tiêu chuẩn của hệ thống gasoline nhà hàng khách sạn an toàn

Sự cố sẽ xảy ra trong công đoạn hoạt động của hệ thống do tần suất dùng bếp cao, thời gian nấu kéo dài và thiếu kiểm tra. Tiêu chuẩn a toàn cho hệ thống gasoline trong nhà hàng khách sạn là gì ?

Phù hợp mang yêu cầu vận hành và điều kiện thực tế

Bao giờ nhà hàng đều với một khu vực và kiểu dáng khác nhau. Một số nhà hàng nằm trong một khu vực riêng, những nhà hàng khác nằm trong các khu nhà cao tầng. Mỗi phong cách bếp Âu và Á đều với hệ thống gasoline riêng, vì vậy việc lắp đặt cũng buộc phải chú ý đến tính lợi ích và thẩm mỹ của không gian. Do đó, để tạo nên một hệ thống vừa xuất sắc, vừa tiết kiệm giá tiền, vận hành ổn định và a toàn, buộc phải buộc nên kết hợp phổ biến thành phần.

Tiêu chuẩn của hệ thống gas nhà hàng khách sạn an toàn

Các thiết bị dùng là các thiết bị chuyên ngành, chất lượng cao

Đây là một chi tiết vô cùng quan trọng vì với thể tiết kiệm bằng cách dùng các thiết bị trái ngành hoặc kém chất lượng dẫn đến hệ thống gasoline thường xuyên gặp sự cố khi vận hành, nguy hiểm nhất là gây cháy gây thiệt hại cho người và tài sản.

Các thiết bị sử dụng là các thiết bị chuyên ngành, chất lượng cao

Các thiết bị được dùng trong hệ thống gasoline nhất thiết buộc nên là các thiết bị chuyên dụng, với chất lượng cao, với nguồn gốc rõ ràng và được kiểm tra chặt chẽ: dây bình gasoline cao áp đạt chuẩn Nhật Bản, cảm biến phát hiện khí gasoline rò rỉ phục vụ công nghiệp, độ nhạy cao,..

Được lắp đặt bởi các đơn vị với chuyên môn cao và kinh nghiệm trong ngành

Hệ thống gasoline vô cùng đơn giản để dùng, nhưng không cẩn thận sẽ vô cùng nguy hiểm. Do đó, việc lắp đặt đòi hỏi các đơn vị với chuyên môn cao, am hiểu về doanh nghiệp gasoline Bình Minh và nguyên lý hoạt động của các thiết bị, và với kinh nghiệm xử lý các tình huống một cách chuẩn xác và nhanh nhạy trong thực tế. Ngoài ra, hệ thống gasoline buộc phải được bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên bởi những người với chuyên môn.

Được lắp đặt bởi các đơn vị có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong ngành

Gas Bình Minh, một doanh nghiệp thiết bị gasoline giỏi, với uy tín trong việc lắp đặt hệ thống gasoline cho các nhà hàng và khách sạn. Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị vật tư chính hãng từ phổ biến thương hiệu lớn như SUNGHWA, ITO, KATSURA, WISE, KITZ, CLESSE, ELGAS, GAZFLEX và MADAS. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị này cho các đơn bị buộc phải thay mới và bảo trì hệ thống. Để nhận thông tin chi tiết và báo giá ưu đãi, hãy cửa hàng mang Gas Bình Minh.

  • Trụ sở:  533 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828 143 143
  • Email: [email protected]

4/5 - (3 bình chọn)

Hệ thống gas nhà hàng - Lắp đặt hệ thống gas chính hãng

ping post