In áo mưa theo yêu cầu giá thấp

In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu

In lụa hay in kéo lụa là một kỹ thuật in ấn với nguồn gốc lịch sử vô cùng lâu đời và hiện tại vẫn là kĩ thuật in phổ biến trong lĩnh vực thời trang. In lụa xuất phát từ người thợ đặt lưới của khuôn in thực hiện bằng tơ lụa. Dần dần nó lớn mạnh ra biến thành in lưới. Sau này người ta cải tiến nhiều nguyên liệu tiêu dùng thực hiện lưới in và hoàn thiện kĩ thuật này theo thời kì. Dựa vào nguyên tắc thẩm thấu qua khuôn in là nguyên tắc chủ đạo của in lụa.
Hiên nay in kéo lụa là phương pháp in nhiều, được tiêu dùng vô cùng nhiều trong in emblem lên áo mưa emblem. Do với điểm cộng là kĩ thuật dễ dàng và đơn giản, thời kì làm nhanh và giá thành thấp phải nó đã biến thành kiểu tiêu chuẩn khi in. mang lại 95% số lượng chế tạo áo mưa in emblem được gia công tại Áo Mưa Bình Tiến tiêu dùng khoa học này.

In khoa học số trên áo mưa emblem Chủ đầu tư

In kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty

Biện pháp in tiên tiến với giá tiền cao, các màu in được phun trên bề mặt chất liệu dựa theo tính toán của máy vi tính để tạo nên khía cạnh in nhan sắc sảo và với độ chính xác gần như tuyệt đối. công nghệ in này với thể đáp ứng phải chăng các hình ảnh in phức tạp rộng rãi màu sắc mà in lụa tỏ ra không thích hợp. In khoa học số trên áo mưa chủ yếu chỉ vận dụng có loại vải nhựa PVC, Tuy nhiên có các mẫu như dù pardersuy hay dù siêu nhẹ thì vận dụng kĩ thuật này còn chưa nhiều. Xét về yếu tố giá thành thì đây là điểm không thuận lợi khiến biện pháp in này chưa được phổ biến, ngoại trừ ra tốc độ in chậm cũng là một rào cản lớn khi in áo mưa có số lượng lớn.

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

In Flexo là phương pháp in trực tiếp do với bản in nổi, mực in được cấp đưa cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim mẫu, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (mobile). Trong giai đoạn in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc nắm tới trục và nhận mực từ trong các mobile trên bề mặt trục in.

Khoa học in áo mưa với thời kì gia công nhanh, mức giá áo mưa giá phải chăng rẻ hơn (so sở hữu in ống đồng), thỉnh thoảng phải chăng hơn cách thúc in offset. Cùng sở hữu sự tiến ngày càng mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn, sở hữu nhu cầu luôn tăng nhanh, cũng giống như sự đòi hỏi về giá trị món đồ đều, đẹp và đặc trưng buộc tốt nhất nên nhanh và thấp, công nghệ in Flexo ra đời là nhằm đáp ứng những chỉ tiêu đó. Ngoài in thùng carton việc gia công tem, nhãn, thẻ, vé số, thẻ cào,..các món đồ emblem, khuyến mãi trên mọi chất liệu như: giấy, sticker (giấy, nhựa, nhôm, metalized, vải, satin…), plastic, nhôm mỏng, metalized.

Đặt áo mưa emblem và tin cậy nhất Tphcm

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

5/5 - (6 bình chọn)

In áo mưa doanh nghiệp - Đặt áo in logo công ty cao cấp