In áo mưa

Ngày nay khi chúng ta tham giao thông tại các đường phố tại TPHCM hầu như chúng ta đều mang thể thấy được những dòng áo mưa in emblem cơ sở có đủ sắc màu. Sở hữu thể thấy số lượng người dùng các mẫu áo mưa emblem tăng dần liên tục qua các năm và hiện nay mang đến hơn 80% số lượng áo mưa được dùng tại TPHCM là các mẫu áo mưa in emblem cơ sở. Bạn cũng mang thể bắt gặp những dòng balo in emblem hay áo thun in emblem nhưng chắc chắn rằng số lượng chỉ chiếm một phần rất nhỏ nếu so sánh có áo mưa.

Không sai khi nói rằng in áo mưa emblem chính là một nét đặc biệt của giao thông đô thị Việt Nam mà bạn khó lòng mang thể sắm thấy ở các nước khác trên thế giới. Vậy tại sao áo mưa in emblem lại trở phải rộng rãi như vậy tại Việt Nam và lý do nào khiến áo mưa in emblem trở thành sản phẩm được đặt hàng gia công rộng rãi nhất tại TPHCM. Hôm nay chúng ta hãy cùng Áo Mưa Bình Tiến sắm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao cần bắt buộc in emblem trên áo mưa

Áo mưa in emblem

In áo mưa logo

Áo mưa in emblem là các sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế để in thêm emblem của cơ sở bằng rộng rãi bí quyết in ấn khác nhau có mục đích nhằm emblem thương hiệu cho chính cơ sở đó. Việc in emblem cơ sở lên áo mưa là một hình thức áo mưa rất đặc biệt ở Việt Nam. Có dân số gần 1 tỷ người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% dân số kèm theo mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa emblem mang in emblem thực sự đã trở thành một sự lựa sắm được ưu tiên bậc nhất khi các cơ sở lựa sắm vật phẩm làm quà tặng quý khách.

Hiện nay, khi đi lại trên đường phố TP.HCM, hầu hết chúng ta đều mang thể bắt gặp những dòng áo mưa in emblem có đủ màu sắc, hoa văn được người đi xe máy dùng. Sở hữu thể nói, số lượng người dùng áo mưa in emblem không ngừng tăng qua các năm và hiện nay, hơn 80% số lượng áo mưa dùng tại TP.HCM là áo mưa mang in emblem cơ sở. Bạn cũng mang thể sắm thấy những dòng ba lô, áo phông in emblem, in áo mưa nhưng số lượng chắc chắn chỉ là một phần rất nhỏ so có áo mưa. Không sai khi nói áo mưa quảng cáo in emblem là đặc biệt của giao thông đô thị Việt Nam khó sắm thấy ở các nước trên thế giới. Vậy tại sao áo mưa in emblem lại được ưa chuộng ở Việt Nam và đâu là lý do khiến áo mưa in emblem trở thành sản phẩm được đặt sắm rộng rãi nhất tại TP.HCM. Hôm nay, hãy cùng khám phá áo mưa hàng hiệu qua bài viết này nhé.

Đặt áo mưa in emblem cơ sở cơ sở

Đặt áo mưa in logo công ty doanh nghiệp

Đặt áo mưa in emblem cơ sở cơ sở, hầu như đa số các mẫu áo mưa đều mang thể dùng để in emblem nhưng thông thường người chỉ dùng áo mưa để in emblem là chủ yếu. Lý do chính là bởi áo mưa là mẫu áo mưa được dùng rộng rãi nhất, chiếm tới 95% các mẫu áo mưa được người đi xe gắn máy dùng. Các mẫu áo mưa liền quần, áo mưa cánh bướm cũng là các mẫu áo mưa thường được in emblem nhưng có số lượng rất khiêm tốn khi so có áo mưa . Việc in emblem lên áo mưa cũng tùy vào chất liệu đặt áo mưa in emblem cơ sở cơ sở, thông thường chỉ các mẫu áo mưa được gia công bằng vải nhựa đục PVC hay thì mới ưa thích khi in emblem. Các mẫu áo mưa gia công bằng các mẫu vải nhựa trong rất hiếm khi được in emblem vì hiệu quả emblem không cao và rất khó để phối hợp màu sắc.

Áo mưa in emblem là sản phẩm chống nước thông thường nhưng được thiết kế để in emblem cơ sở bằng rộng rãi bí quyết in khác nhau nhằm nỗ lực quảng bá thương hiệu của cơ sở đó. In emblem cơ sở lên áo mưa là một hình thức quảng cáo rất đặc biệt ở Việt Nam. Có dân số trên 90 triệu người, 90% dân số là người đi xe máy, mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng, áo mưa quảng cáo in emblem thực sự trở thành lựa sắm ưu tiên quà tặng cho quý khách.

In áo mưa theo yêu cầu

in áo mưa số lượng ít

In áo mưa số lượng ít

in áo mưa số lượng ít

Khó lòng mang thể sắm tìm được một phương thức in áo mưa số lượng ít theo yêu cầu bằng quà tặng nào tại Việt Nam lại hiệu quả như áo mưa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu nếu xét trên các khía cạnh về quy mô dân số, điều kiện kinh tế, giao thông và khía cạnh khí hậu. Một dòng áo mưa in emblem được gia công bằng các mẫu vải tốt mang thể dùng được một thời kì khá dài, trung bình là 2 năm cho các mẫu vải nhựa hay 3-5 năm cho các mẫu áo mưa.

Có các emblem mang quá rộng rãi màu sẽ khiến hình ảnh bị rối mắt, khi đó không thể làm nổi bật lên được hình ảnh thương hiệu của cơ sở. Không kể đó, việc phối hợp màu sắc giữa áo mưa và hình in emblem cũng rất quan trọng để giúp dòng áo mưa emblem mang thể gây được sự chú ý và ấn tượng. Thông thường các màu sắc được phối hợp rộng rãi nhất là đỏ phối trắng, xanh dương phối trắng, xanh lá phối trắng, vàng phối trắng, đen phối trắng, đỏ phối vàng, xanh dương phối vàng. Thông tin cơ sở thường nhất là được in màu trắng hoặc vàng hoặc phối hợp hai màu trắng và vàng.

Về kích thước emblem được in áo mưa số lượng ít trên áo mưa thì phải sắm lựa kích thước chuẩn phía trước là 15cm phía sau là 40-50cm. Đây là kích thước ưng ý, cân đối và dễ nhìn nhất, tránh việc in emblem quá to hoặc quá nhỏ. Việc in emblem nhỏ được nhiên là sẽ không với đến tiện dụng emblem thương hiệu như mong cần trái lại việc in emblem quá to thì sẽ khiến dòng áo mưa trông xấu xí và phản cảm.

Đặt áo mưa in logo công ty

 

Áo mưa in emblem cơ sở

Áo mưa in logo doanh nghiệp

Nếu bạn mang ý định đặt làm áo mưa in emblem cơ sở số lượng lớn có xin vui lòng cửa hàng cơ sở gia công áo mưa Bình Tiến để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trải qua hơn 10 năm thành lập, có đội ngũ thiết kế và in áo mưa giàu kinh nghiệm nhất, chúng tôi mang đủ khả năng thiết kế những cái áo mưa theo đúng ý tưởng mà quý khách mong cần. Khi bạn mang dự định gia công áo mưa theo yêu cầu mà chưa mang cái áo mưa riêng thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp quý khách lên document thiết kế bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng như Illustrator hay Corel để quý khách tham khảo. Đặc thù phí thiết kế document áo mưa in emblem là hoàn toàn miễn phí, không tính ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách chỉnh sửa thiết kế theo ý cần đến khi nào bạn cảm ưa thích hoàn toàn.

Số lượng tối thiểu để mang thể thiết kế áo mưa in emblem cơ sở theo yêu cầu là 100 loại. Như đã nói ở trên quý khách đặt hàng càng rộng rãi thì tầm giá in trên mỗi sản phẩm sẽ giảm xuống.

Các mốc về số lượng sau đây sẽ mang sự thay đổi rộng rãi về giá in emblem áo mưa:

  • 100 – 200 áo
  • 300- 500 áo
  • 600- 1.000 áo
  • 1.500- 3.000 áo
  • 3.000- 5.000 áo
  • 6.000-10.000 áo
  • 10.000-20.000 áo
  • Trên 20.000 áo

Áo mưa in logo doanh nghiệp

In áo mưa giá rẻ

in áo mưa giá rẻ

Ngày nay đi cùng có sự tăng trưởng liên tục của khoa học in ấn hiện đại thì việc in áo mưa giá rẻ cũng trở phải dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay người ta mang thể in ấn hầu như hầu hết hình ảnh lên áo mưa cánh dơi kể các các hình ảnh 3-d hay các hình mang rộng rãi khía cạnh và màu sắc phức tạp. Trên thế giới hiện mang 3 bí quyết giúp in ấn hình ảnh lên các mẫu vải nhựa PVC hay đó là In lụa ( In lưới), In công nghệ số và in Plexo. Hôm nay Áo Mưa Bình Tiến xin được mô tả chủ yếu về kĩ thuật in áo mưa giá rẻ, in kéo lụa trên áo mưa, đây là kĩ thuật in trên áo mưa rộng rãi nhất tại Việt Nam hiện nay và mang rất rộng rãi các ưu thế. Các bí quyết in áo mưa còn lại chưa rộng rãi tại Việt Nam phải chỉ được mô tả một bí quyết sơ lược, chúng tôi sẽ mang một bài viết ở kì sau nói rõ về các bí quyết in áo mưa này.

Khi nhắc đến quà tặng quý khách, cơ sở mang rất rộng rãi mẫu quà tặng, sản phẩm khác nhau để lựa sắm. Tuy nhiên, để sắm được một món quà vừa in dấu emblem, thương hiệu cơ sở, vừa quảng bá chúng một bí quyết tự nhiên đến người dùng không cần là điều đơn giản. Thế mạnh đầu tiên của áo mưa in emblem cơ sở chính là tầm rộng rãi. So có dòng đồng hồ treo tường chỉ treo trong nhà, hay dòng bút chỉ dùng để viết… có không gian tiếp cận người khác hạn chế thì áo mưa được dùng rất rộng rãi khi đi trời mưa. Đặc thù, trong điều kiện thời tiết mang mùa mưa kéo dài, khi phương tiện đi lại của người dân Việt Nam là xe máy thì áo mưa là thứ không thể thiếu.

In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu

In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu

In lụa hay in kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu là một công nghệ in ấn mang nguồn gốc lịch sử rất lâu đời và hiện nay vẫn là kĩ thuật in rộng rãi trong ngành thời trang. In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu xuất phát từ người thợ đặt lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Dần dần nó tăng trưởng ra thành in lưới. Sau này người ta cải tiến rộng rãi vật liệu dùng làm lưới in và hoàn thiện kĩ thuật này theo thời kì. Dựa vào nguyên tắc thẩm thấu qua khuôn in là nguyên tắc chủ đạo của in lụa. Hiên nay in kéo lụa là bí quyết in rộng rãi, được dùng rất rộng rãi trong in emblem lên áo mưa emblem. Do mang ưu thế là kĩ thuật đơn giản, thời kì thực hiện nhanh và tầm giá thấp phải nó đã trở thành kiểu tiêu chuẩn khi in áo mưa. Sở hữu đến 95% số lượng cung ứng áo mưa in emblem được gia công tại Áo Mưa Bình Tiến dùng khoa học này. Không kể đó, giá áo mưa in theo yêu cầu cũng không quá cao. Chỉ từ 46.000đ/1 dòng áo, bạn mang thể có ngay dòng áo mưa in emblem của một cơ sở sáng tạo làm quà tặng. Các cơ sở không còn lo lắng quá rộng rãi về việc không đủ ngân sách để thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách. Quà tặng in chống nước vừa độc đáo vừa dễ tiếp cận quý khách tiềm năng. Thay vì một món quà cao cấp và không thiết thực thì tặng áo mưa khuyến mại chính là giải pháp hoàn hảo.

In công nghệ số trên áo mưa emblem cơ sở

In kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty

Phương pháp in công nghệ số trên áo mưa emblem cơ sở mang tầm giá cao, các màu in được phun trên bề mặt chất liệu dựa theo tính toán của máy vi tính để tạo thành khía cạnh in sắc sảo và mang độ chính xác gần như tuyệt đối. công nghệ in này mang thể đáp ứng tốt các hình ảnh in phức tạp rộng rãi màu sắc mà in lụa tỏ ra không ưa thích. In công nghệ số trên áo mưa chủ yếu chỉ ứng dụng có chất liệu vải nhựa PVC, tuy nhiên có các mẫu như dù pardersuy hay dù rất nhẹ thì ứng dụng kĩ thuật này còn chưa rộng rãi. Xét về khía cạnh giá thành thì đây là điểm không thuận lợi khiến bí quyết in công nghệ số trên áo mưa emblem cơ sở này chưa được rộng rãi, không tính ra tốc độ in chậm cũng là một rào cản lớn khi in áo mưa có số lượng lớn.

Khí hậu Việt Nam các mùa mưa rộng rãi => áo mưa được coi là thứ bắt buộc thiết đối có hầu hết người, già, trẻ, nhân viên văn phòng, học sinh, v.v. Có dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe máy chiếm 90% dân số và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng phải áo mưa quảng cáo in emblem đã thực sự trở thành lựa sắm ưu tiên khi các cơ sở lựa sắm mặt hàng để tặng cho quý khách. Áo mưa có thiết kế nhiều, phong phú, in emblem nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng dẻo dai sẽ theo quý khách khắp hầu hết nơi: đi làm, đi học, đi du lịch… Đó sẽ là một bí quyết advertising and marketing hoàn hảo để thương hiệu cơ sở bạn được rộng rãi quý khách tiềm năng biết đến.

Tất cả các cơ sở thuộc hầu hết ngành nghề đều mang thể lựa sắm áo mưa quảng cáo cho các chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu của mình. Giá thành cung ứng áo mưa rất rẻ, in emblem thương hiệu cơ sở cũng rất rẻ.

Xưởng in áo mưa khoa học Flexo

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

Xưởng in áo mưa khoa học Flexo. In Flexo là bí quyết in trực tiếp do mang bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim mẫu, bề mặt được khắc lõm rộng rãi ô nhỏ (mobile). Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc có trục và nhận mực từ trong các mobile trên bề mặt trục in.

Kỹ thuật in Flexo mang thời kì gia công nhanh, giá thành áo mưa giá rẻ rẻ hơn (so có in ống đồng), đôi khi rẻ hơn bí quyết in offset. Cùng có sự tiến ngày càng mạnh mẽ trong ngành in ấn, có nhu cầu luôn tăng nhanh, cũng như sự đòi hỏi về giá trị sản phẩm đều, đẹp và đặc thù cần nhanh và rẻ, khoa học in Flexo ra đời là nhằm đáp ứng những tiêu chí đó. Ngoài in thùng carton việc gia công tem, nhãn, thẻ, vé số, thẻ cào,..các sản phẩm emblem, khuyến mãi trên hầu hết chất liệu như: giấy, sticker (giấy, nhựa, nhôm, metalized, vải, satin…), plastic, nhôm mỏng, metalized.

Các Xưởng in áo mưa khoa học Flexo cung ứng áo mưa quảng cáo in emblem giá rẻ, có kinh nghiệm rộng rãi năm trong lĩnh vực cung ứng áo mưa. Thế mạnh của chúng tôi là cung ứng áo mưa quảng cáo in emblem để các cơ sở chạy chương trình quảng cáo, tặng quà, in emblem trên các chiếc sản phẩm sau: Áo mưa dơi in emblem – Bộ áo mưa in emblem – Áo mưa dù in emblem – Áo mưa dù in emblem – Áo mưa trẻ em in emblem.

Đặt áo mưa emblem và uy tín nhất Tphcm

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

Giá thành in emblem theo yêu cầu trên áo mưa

Giá thành in logo theo yêu cầu trên áo mưa

Thông thường có kĩ thuật in kéo lụa thì giá thành in emblem theo yêu cầu trên áo mưa sẽ phụ thuộc vào tầm giá làm bản in do đó 2 khía cạnh chính quyết định đến giá in emblem là số màu của bản in và số lượng sản phẩm trên một bản in. Ví dụ như nếu quý khách đặt 100 loại áo mưa in 2 vị trí thì bắt buộc 2 bản in trên 100 sản phẩm. Còn nếu quý khách đặt 1000 áo mưa in 2 vị trí thì bắt buộc làm 2 bản in/1000 sản phẩm, điều này làm giá thành in 1000 áo mưa thấp hơn in 100 loại áo mưa rất rộng rãi lần dẫn đến giá thành chung của dòng áo mưa cũng giảm đi rộng rãi lần. Thông thường giá in áo mưa emblem được ứng dụng rộng rãi là 400 đồng/màu/vị trí có vải nhựa PVC và 600đồng/màu/vị trí có .

Nếu dùng bí quyết in công nghệ số thì không tính số màu in thì khía cạnh cực kì quan trọng là kích thước của emblem bắt buộc in, emblem bắt buộc lớn thì giá thành in emblem theo yêu cầu trên áo mưa sẽ càng gia tăng. In áo mưa có chất lượng áo càng tốt thì hiệu quả quảng bá khi in áo mưa của bạn cũng tăng tính hiệu quả đáng kể.

Áo mưa là sản phẩm được dùng rộng rãi tại Việt Nam. Có khí hậu nhiệt đới, số giờ mưa và lượng mưa trong năm khá lớn phải việc trang bị áo mưa khi ra không tính là điều hết sức bắt buộc thiết. Áo mưa được dùng để tham gia giao thông khi trời mưa. Sản phẩm là một kênh tiếp thị rất tốt, rộng rãi người sẽ chú ý đến thương hiệu và slogan của cơ sở. In emblem lên áo mưa là bí quyết xây dựng thương hiệu được rộng rãi cơ sở dùng. Sản phẩm in emblem biểu lộ giá trị thương hiệu rất cao, kết nối các mối quan hệ kinh doanh. Số lượng quà tặng dùng emblem, hình ảnh cơ sở chiếm tới 95%. Ngoại trừ một số mặt hàng độc quyền, các cơ sở mang thể không bắt buộc in emblem, nhưng đối có những món quà rộng rãi thì việc in emblem là rất bắt buộc thiết.

Đặt gia công áo mưa in emblem cơ sở ở đâu giá rẻ

Đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ

Trên thị trường quà tặng mang rất rộng rãi sản phẩm, thiết kế nhiều và phong phú. Nhưng có những tác dụng rất tích cực, áo mưa in emblem cơ sở chính là sự lựa sắm tinh tế và thân thiện nhất có quý khách. Áo mưa được dùng để đi lại trên đường vào những ngày mưa, khi leo núi hay đi rừng để tránh côn trùng. Một số quý khách áo mưa để tránh những cơn gió lạnh mùa đông. In áo mưa quảng cáo, đặt gia công áo mưa in emblem cơ sở ở đâu giá rẻ trên thị trường hiện nay rất nhiều về thiết kế, chủng mẫu. Từ áo mưa cố định đến áo mưa cánh thả, áo mưa dài tay và ngắn tay. Từ áo mưa 1 đầu, đến áo mưa 2 đầu, kể cả áo mưa kín, áo mưa khoác không tính,… đủ màu sắc cho bạn lựa sắm. Có thân trước và sau rộng rãi, bạn mang thể thoải mái sáng tạo nội dung in ấn để quảng bá nhận biết thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang sắm xưởng cung ứng áo mưa in emblem cơ sở, đặt gia công áo mưa in emblem cơ sở ở đâu giá rẻ số lượng lớn giá tốt tại Hà Nội hoặc TP.HCM.Hãy cửa hàng ngay có Bình Tiên. Nếu bạn mang nhu cầu dùng in áo mưa, áo mưa bộ mang emblem cơ sở để làm quà tặng cho quý khách vào các dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Bạn chưa sắm được liên hệ in áo mưa ưng ý vì giá thành còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi sắm tìm nhà cung ứng áo mưa xin hãy cửa hàng Áo Mưa Bình Tiến để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng gia công: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
Email: [email protected] -Web: www.aomuabinhtien.com

5/5 - (11 bình chọn)

In áo mưa theo yêu cầu - Đặt áo in logo công ty giá rẻ

ping post