In uv lên mọi chất liệu giá rẻ

 

In uv sticker lên đa số làm từ

In uv decal lên mọi vật liệuInpetsaigon mang thể in UV sticker lên tất cả chất liệu theo ý phải của bạn. In UV tại QKine mất 5 năm còn in phun thường 1 năm. Tạm chia thực hiện hai phong cách in.

1.Roll in UV:

Toàn bộ các vật liệu đều ở dạng cuộn và mang thể nhìn thấy bằng mắt thường xuyên. In UV bạt 3M, in UV bạt gân, in UV bạt dẻo, in UV bạt. In lụa UV, in UV backlight foil, in UV trên PP cao cấp… tất cả các chất liệu này đều ở dạng cuộn buộc phải khi in thành phẩm cũng sẽ ở dạng cuộn.

2. In UV phẳng:

Toàn bộ các nguyên liệu với bề mặt phẳng như: Mica, aluminium (hay còn tìm đến là nhôm), tấm gỗ, gạch males, PVC và kính. In UV trên tấm (formex/layout). Chai, vỏ điện thoại, cốc, chai nước, v.v. đôi khi được tìm đến là bề mặt phẳng.

Mỗi bản in UV bế cuộn hay in UV phẳng đều đề xuất 1 máy in riêng và được đầu cơ tùy thuộc vào chủng loại buộc phải. Phần giới thiệu này bao gồm hình ảnh của thiết bị, máy móc và sản phẩm. Hình ảnh Cường Khanh chế tác là ảnh thật 100% được chụp từ xưởng chế tạo của tổ chức chứ ko cần sưu tầm từ trên Internet giống như một số trang bị hiện tại. do đó bạn với thể tin tưởng vào thiết bị thật và giá trị thực của sản phẩm.

In uv lên đa số vật liệu

In uv lên mọi vật liệuĐể mang thể dùng cho đến tay các bạn của mình những mặt hàng mang chất lượng cao và đặc thù là giá tiền lại rẻ thì in uv lên mọi chất liệu tại In Pet Sài Gòn đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ và nhập khẩu những chiếc máy in UV lên tất cả nguyên liệu hiện đại, hiện đại để mang thể phục vụ những vấn đề đó.

Tuy chi phí những cái máy in này không phải tốt nhưng với mục tiêu “Phục vụ và mang đến đưa cho người dùng sự chấp thuận tuyệt đối, kể cả các người mua khắt khe nhất” thì VIỆT AD đã ko ngại ngần thiết bị các cái máy rẻ nhất và đương đại nhất trên thị trường hiện nay.

Chỉ khi bạn mang một dàn máy in thấp và hiện đại, tặng công suất lớn, thì bạn mới mang thể đáp ứng được chất lượng sản phẩm rẻ nhất và đáp ứng được nhu cầu lớn về in ấn của quý khách.

Hiện nay trên thị phần sở hữu vô cùng rộng rãi máy in khoa học khác nhau như in chuyển nhiệt, in puppy dẻo, in lụa không những thế, máy in UV là đặc biệt nổi bật nhất sở hữu những thế mạnh nổi trội như là sau:

 • Hình ảnh: Máy in UV hiện đại đem đến chất lượng hình ảnh cao, nhất là những họa tiết, hoa văn luôn bảo đảm được độ sắc đẹp nét, thì khi cầm trên tay bạn bạn mang thể thấy rõ và cảm nhận được sự khác biệt này, hình ảnh in, luôn mang độ sâu và độ tương phản tốt hơn.
 • Đem đến rộng rãi hiệu ứng ART:đây là hiệu ứng mang tính nghệ thuật cuốn hút hơn so có in kỹ thuật số thông có thể. màu sắc và độ bền của sản phẩm:
 • Khi in trên tất cả chất liệu màu sắc luôn trung thực thiên nhiên và lâu phai. công nghệ in UV đảm bảo không phai màu và bao giờ khía cạnh in UV hiện rõ trên từng mặt hàng.
 • Độ bền món đồ in UV từ 5-15 năm đối sở hữu treo trong nhà và 1-5 năm đối có ứng dụng quảng cáo bên cạnh trời.

Tin tức shop:

 • Cn1: 149/79 Hương Lộ 80B, P Hiệp thành, Q.12 Tphcm
 • ĐT: 078.6666.247
 • Cn2: 53/2A Lê Văn Khương, P.Thới An, Q.12, TP.HCM
 • ĐT: 037-824-9470
 • Giờ mở cửa:
  T2 – T7: 8h30 – 20h30; CN: 8h30 – 15h30
 • Hotline: 0977.783.606
5/5 - (1 bình chọn)

In uv tất cả vật liệu chất lượng cao - In lên vật liệu lấy gấp

ping post