Khóa học front end

Frontend là quá trình sử dụng HTML, CSS, ES6 và JavaScript để thiết kế và tạo giao diện cho các trang web hoặc ứng dụng web để người dùng có thể xem và tương tác trực tiếp với chúng.

Mục tiêu của thiết kế web là giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn khi mở một trang web. Trên thực tế, người dùng sử dụng nhiều loại thiết bị với kích thước và độ phân giải khác nhau, đó là lý do tại sao các nhà phát triển front-end cần tính đến tất cả các khía cạnh này khi thiết kế trang web để đảm bảo trang web hiển thị chính xác trên các trình duyệt, hệ điều hành và thiết bị khác nhau.

Khóa học front end online lập trình master

Khóa học front end online

Khóa học front end online

Khóa học hướng đến những học viên muốn xây dựng trang web front-endbằng ReactJS, NextJS và các framework liên quan. Yêu cầu chung: Khóa học này dạy từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Bạn chỉ cần siêng năng và không ngại đặt câu hỏi khi học. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào những vị trí mới hơn tại các công ty.

Nội dung các khóa đào tạo của luôn được cập nhật, toàn diện nhất có thể và bám sát nhất với nhu cầu thực tế của công ty. Các bài tập thực hành trong khóa đào tạo là những case-study rất thực tế mà đội ngũ chuyên gia IMIC đã bỏ nhiều công sức để phát triển và lồng ghép vào khóa đào tạo. Các bài học được thể hiện một cách trực quan và dễ hiểu nhất. Mỗi buổi học cho phép bạn dễ dàng học kỹ năng, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đặt ra cho năm nay và kiếm được phần thưởng. Hãy tự thưởng cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp với thu nhập tốt.

Khóa học lập trình front end

Khóa học lập trình front end

Lập trình Frontend phù hợp cho những ai muốn đi theo con đường lập trình web. Bất kể bạn chọn frontend hay backend, kiến ​​thức bạn thu được trong khóa học này sẽ rất quan trọng đối với bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có nền tảng vững chắc về HTML, CSS, JavaScript, jQuery, Bootstrap, Flexbox và Responsive.

Đối tượng có thể tham gia khóa học này:

  • Sinh viên muốn tiếp cận lập trình web một cách bài bản.
  • Bạn muốn quản lý frontend hay backend, đặc biệt là frontend?
  • Bạn làm việc ở lĩnh vực khác, thích lập trình và muốn học để chuyển đổilĩnh vực.
  • Bạn đã có kiến ​​thức front-end (tự học, học trung tâm, các khóa học online khác…) nhưng bạn chưa đủ mạnh, chưa có sản phẩm thực sự, bạn cần thực hành, bạn có nhiều cơ hội tiếp cận đến những dự án thực tế, bạn muốn có sản phẩm của riêng mình.

Có rất nhiều hình thức học tập mà bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Baogồm: Lớp học trực tiếp tại Hà Nội (TP.HCM), học trực tuyến qua bài học video trong hệ thống đào tạo IMIC, học trực tuyến qua Zoom Google gặp gỡ các chuyên gia. Dù bạn ở đâu, dù ở bất kỳ miền nào trên đất nước, nếu bạn đang học tập, muốn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn, sẵn sàng liên hệ với bạn ngay lập tức. Ngoài ra, để đạt được kết quả học tập tốt nhất, hãy nhớ học tập nghiêm túc và cố gắng đọc và hoàn thành tất cả các bài tập.

Khóa học lập trình frontend master

Khóa học lập trình frontend master

Bây giờ chỉ cần gõ từ Front End Programming hoặc Front End Developer là bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả. Có gì nóng thế?

Điều “kiếm tiền” của tất cả sản phẩm trực tuyến chính là hình thức bên ngoài của sản phẩm. “Backend” dù có cao cấp đến mấy thì nó có hàng triệu chức năng mà vẫn không quan tâm, bởi cái mà khách hàng nhìn thấy, cái mà người dùng có thể “sờ” và cảm nhận chính là vẻ ngoài sang trọng, tiện lợi và dễ sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn nhiều người sử dụng sản phẩm của mình và có quyền truy cập vào nó, bạn cần cải thiện giao diện bên ngoài một chút và làm cho nó thực sự thiết thực, nếu không sản phẩm của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức và công việc kinh doanh của bạn sẽ không hoạt động. “Cửa hàng sụp đổ.”

Nhưng đừng nghĩ rằng phát triển frontend chỉ có nghĩa là cắt bỏ và hoàn thiện bố cục, nó dễ như trò trẻ con. Nhưng đơn giản thế này: Tại sao lại có nhiều việc làm với mức lương hàng triệu đô la như vậy, Do-nan-Trump? Phải có lý do chứ, phải không? Frontend, ngoài việc thay đổi một chút HTML, CSS và rút gọn bố cục, chỉ là chuyện phụ. Điều quan trọng nhất là mã JavaScript, mã JQuery, mã Ajax, Json và sau đó sử dụng các framework như Angular và React JS. .. Ăn tiền hay không thì có ở đây nhé các bạn.

Và một điều cực kỳ quan trọng nữa đó là khả năng giải quyết vấn đề. Khả năng chuyển các vấn đề thực tế sang lập trình là vô cùng quan trọng đối với“anh em nhà phát triển”. Anh ấy chỉ lắng nghe và học ngôn ngữ. Nếu không biết ngôn ngữ này, ngôn ngữ kia sẽ khó đạt được vị trí cao. Đó là về sự sống còn của các nhà phát triển. Nhưng những môn này không có ở trường, một số nơi là ngẫu nhiên, CyberSoft/CyberLearn biết môn nào phù hợp với bạn nhất, bạn có thể chứng minh, thể hiện, thể hiện với thế giới và kiểm tra sau khi học. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng, tin tưởng vào con mắt của nhà tuyển dụng và coi sơ yếu lý lịch của bạn là “ngay lập tức”.

Nhu cầu cao, lương cao, tính linh hoạt và nhu cầu cao khiến phát triển front-end trở thành sự lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời cho dù bạn mới bắt đầu sự nghiệp hay chỉ đơn giản là bắt đầu một chương mới.

Tốt nghiệp mỗi khóa đào tạo nhân sự bạn sẽ nhận được Chứng chỉ kinh nghiệm của IMIC được công nhận tại hơn 160+ đối tác tuyển dụng trong ngành. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn tham gia ôn luyện và thi Chứng chỉ Quốc Tế ở nhiều lĩnh vực trong ngành CNTT ngay tại IMIC Technology mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm. IMIC là đối tác được ủy quyền để tổ chức thi & cấp chứng chỉ Quốc tế tại Việt Nam.

– Bạn có thể đăng ký lớp học tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.
– Liên hệ tư vấn tuyển sinh theo Hotline: 091 6878 224 | 0243 7557 666 | 0243 7557 333 | 028 2253 2345
– Kết bạn qua Zalo theo số: 091 6878 224

Rate this post

Khóa học front end online offline - Lập trình front end master

ping post