Led matrix sân khấu

Để với một sân khấu đẹp và hoành tráng gây hiệu ứng khán giả. Các nhà ngoại hình luôn mua tìm những kỹ thuật mới nhất để vận dụng vào các ngoại hình của họ. Led matrix sân khấu là yếu tố quyết định quyết định một sân khấu đẹp hay hoành tráng.

Một hệ thống ánh sáng sân khấu bao gồm đa dạng cái ánh sáng. Đèn led bar, Beam, Blinder, Matrix Blinder… những cái đèn này gần như không thể thiếu trên sân khấu. Nhưng điều đó là không đủ. Chỉ sáng tạo trong ngoại hình và lớn mạnh là không đủ trong ngành công nghiệp giải trí. Ngày nay với những thiết bị như đèn pin. Hoặc mã linh hoạt được ưu tiên dùng theo công đoạn. Trang trí viền sân khấu, viền màn hình. Trong laser giàn nó được gọi là Led Madrix hoặc Led Matrix.

LED Madrix cho sân khấu là gì ?

Led madrix hay còn gọi là ma trận LED được cấu tạo và lắp ráp từ các đèn LED (dạng modul) được sắp xếp theo hàng và cột. Bố cục này giống như một ma trận, do đó với tên là LED ma trận. Ví dụ, một bảng quảng cáo LED với 60 cột và 35 hàng có 2100 đèn LED.

Bạn với thể tự hỏi tại sao chúng ta buộc phải đặt vô cùng đa dạng đèn LED. Điều này là do tôi kiếm bảng LED ma trận với thể hiển thị văn bản và hình ảnh giống như màn hình TV thông thường. Càng đa dạng hàng và cột, hình ảnh càng mịn và sắc nét.

Led sân khấu Matrix/Madrix là cái Led thanh hay dải dẻo. Nó với thể phát ra đa dạng màu dưới sự kiểm soát của phần mềm và phần cứng chuyên dụng. Số lượng màu với thể lên tới 16 triệu màu.

Cấu trúc của led madrix:

Dạng thanh cứng (Bar)

Dạng thanh cứng (Bar)

Đối có thanh cứng, chiều dài thường là 1m và 0,5m. Chiều dài với thể được tùy chỉnh để thích hợp có nhu cầu của bạn. Nó bao gồm các đèn LED SMD RGB được sắp xếp trên một bảng mạch. Các bo mạch này được bảo vệ bằng lớp vỏ nhôm và vỏ nhựa ABS, bóng đèn LED và các bo mạch được dán lại có nhau để bảo vệ chúng khỏi nước và độ ẩm. Số lượng đèn LED trong thanh ánh sáng thường là 32 hoặc 48 và số pixel thường là 8-16-32 pixel, càng đa dạng pixel thì hiệu ứng càng đẹp. Nó với hai đầu nối ở mỗi đầu của bức tường và cũng không thấm nước và làm bảng hiệu tại bình dương

Dạng dây dẻo (Strips):

Dạng dây dẻo (Strips)

Về cấu tạo thì không khác đa dạng so có Led Bar cứng. Sự khác biệt duy nhất là nó với thể uốn cong. Bảng mạch được làm bằng vật liệu dẻo và toàn bộ phiên bản và đèn LED này được bảo vệ bằng silicone dẻo. Chiều dài vỏ là: Các thanh cộng cái này:
0,5m, 1m. Bảng mạch được ngoại hình có màu sắc tươi sáng để thích hợp có môi trường sân khấu và cũng với hai đầu nối IP68 ở mỗi đầu. Loại này với thế mạnh là nhỏ gọn, vô cùng dễ với theo và không tốn diện tích cất giữ.

Phần mềm và phần cứng điều khiển

Phần mềm và phần cứng điều khiển

Phần mềm: Phần mềm Madrix thường được dùng để đạt được các hiệu ứng mong kiếm, tích hợp đa dạng lớp hiệu ứng có nhau, lập bản đồ tọa độ trên sân khấu, và tạo các hiệu ứng theo nhịp điệu để thích hợp có bản nhạc sẽ được dùng. Đây là một phần mềm với bản quyền nổi tiếng trên toàn thế giới và được đa dạng người trong giới ánh sáng sân khấu dùng.

Phần cứng: Thiết bị dùng trên sân khấu bắt buộc được tháo dỡ nhanh chóng. Đó là lý do tại sao bộ điều khiển Led Matrix/Madrix được ngoại hình tuyệt vời cho yêu cầu này và được thiết bị nhiều năm kinh nghiệm có các ổ cắm thông dụng trong ngành. Thiết bị này được gọi là Artnet. Artnet với một số cái dựa trên số phát hành (vũ trụ): 8 vũ trụ, 12 vũ trụ, 20 vũ trụ, 30 vũ trụ.

Hiệu quả của Led Madrix cho sân khấu

Led madrix hiện nay vô cùng phổ biến trong ngoại hình sân khấu, và với lẽ vì tác dụng của nó buộc phải nó thích hợp có đa số các structure chương trình.
Game display, ca nhạc nhẹ hay sân khấu EDM bên cạnh trời. Đặc trưng là trong các chương trình ca nhạc bên cạnh trời, hiệu ứng vô cùng đắt giá, và bạn chỉ với thể thực sự tận mắt chứng kiến ​​mới nhận ra được sự hoàn hảo đó.

Hiệu quả của Led Madrix cho sân khấu

Nếu bạn kiếm tận dụng hầu hết các góc sân khấu của mình kể cả những góc chết thì cái đèn led này sẽ làm đẹp hơn cho những góc đó. Vì nó với lợi: Độ nhẹ, nhỏ gọn vừa bắt buộc điển hình của phần mềm đã làm được điều mà chỉ Led Matrix mới với thể làm được.

Do tác dụng của nó buộc phải Led Matrix được dùng đa dạng trong các sân khấu ca nhạc, đại nhạc hội, các chương trình với sân khấu lớn, các chương trình đòi hỏi sự sang trọng, tổ chức occasion

Có đội ngũ khoa học viên đã hoàn thành đa dạng chương trình quy mô lớn trong nhà và bên cạnh trời, Bee Event với đến cho người mua dịch vụ LED ma trận nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Liên hệ ngay có Bee Event để nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ:

  • Số Điện Thoại: (+84) 901 731 731
  • Thiết Bị Sự Kiện: (+84) 966 795 579
  • Văn phòng giao dịch tại Bình Dương:  583 Phạm Ngọc Thạch, p.Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hoặc Hồ Chí Minh: Lầ​u 12, Tòa​ nhà​ Lapen, 99 Nguyễ​n Thị​ Minh Khai, p. Bế​n Thà​nh, Quậ​n 1, TP.Hồ​ Chí​ Minh
  • Email : [email protected]
  • WebSite : https://bee-event.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/beeevent.sukienbd
Rate this post

Led madrix sân khấu cho thuê event tại Bình Dương

ping post