Lenovo Thinkbook

Lenovo Thinkbook là một computer dành cho cơ sở với các đặc điểm bề ngoài tiêu biểu phù hợp với các cơ sở và tập đoàn. Dòng computer này nhanh chóng trở thành mẫu tên được các cơ sở săn đón và lựa tậu vì nó với bề ngoài sang trọng, thanh lịch và chuẩn mực. Nó cũng với cấu hình mạnh mẽ và phổ biến tùy tậu để bảo mật thông tin kinh doanh.

Mang tư cách là đối tác kinh doanh chính hãng của Lenovo, Chính Nhân là một trong những đối tác với tốc độ vững mạnh nhanh nhất của Lenovo.

Lenovo Thinkbook mẫu computer doanh nhân đẳng cấp

Dòng máy tính Lenovo Thinkpad đã với vị trí vững chắc trong mảng máy tính xách tay cho cơ sở, vì vậy khi Lenovo Thinkbook được ra mắt vào tháng 5/2019, nó nhanh chóng được đón nhận và tin tưởng. Những mẫu computer thuộc mẫu X và T của Lenovo là sản phẩm kế thừa của các mẫu Thinkpad X và T và chúng với hiệu năng mạnh mẽ, cấu hình cao và một vẻ bên cạnh chuyên nghiệp, nhỏ gọn và vô cùng cao cấp. Lenovo Thinkbook chắc chắn là một trong những computer doanh nhân tốt nhất hiện với.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Những mẫu Thinkbook, với lớp áo nhôm nguyên khối phủ bên cạnh, được cho là thời thượng hơn hẳn so với các mẫu computer Lenovo Thinkpad khác với xuất thân tương tự. Đây là một đặc điểm phổ biến trong các bề ngoài computer cao cấp. Lớp vỏ kim cái của Lenovo Thinkbook giúp vệ sinh máy tính nhanh hơn vì vân tay hiếm khi bám vào nó.

Những mẫu computer mẫu này đặc trưng bởi kích thước nhỏ gọn và vẻ bên cạnh mỏng manh của chúng. Hơn nữa, chúng vô cùng nhẹ, khiến chúng trở nên tiện lợi khi chuyển động khi buộc phải đi xa.

Thiết kế của mẫu computer này trở nên chuyên nghiệp hơn với vẻ bên cạnh đơn giản không quá cầu kỳ với brand Thinkbook đặc trưng được nằm ở một góc. Điều này khiến nó dễ dàng được lựa tậu cho các buổi đàm phán và ký kết, tạo cảm giác tin cậy và chuyên nghiệp.

Cấu hình vượt trội, hiệu năng mạnh mẽ

Cấu hình mạnh mẽ với phổ biến tùy tậu bảo mật thông tin và hỗ trợ công việc văn phòng mượt mà và logic là lý do Lenovo Thinkbook nổi tiếng trong lĩnh vực computer doanh nhân.

Phần lớn các mẫu máy Lenovo Think Book đều được vật dụng ổ cứng SSD, làm cho máy dễ dàng thực hiện hầu hết công việc một cách nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu làm việc cấp bách một cách kịp thời. Ngoài ra, bộ vi xử lý hiện đại nhất của Intel là lựa tậu hoàn hảo để nâng cao khả năng đa nhiệm của máy tính, giúp những mẫu computer này xử lý mượt mà cùng lúc phổ biến tác vụ.

Màn hình hiển thị hình ảnh sắc nét

Những bề ngoài Lenovo Thinkbook với màn hình Full HD có đến những khung hình sắc nét và chân thực đáng kinh ngạc. Khả năng hiển thị tinh tế đến lần nào chi tiết của mẫu máy này đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc của người dùng.

Hệ thống âm thanh sống động

Hệ thống âm thanh của Lenovo Thinkbook cũng ngạc nhiên người dùng. Các mẫu computer này với hệ thống loa Harman với chất âm trong trẻo mượt mà và công nghệ âm thanh Dolby có đến âm thanh sống động với tần suất âm được trải đều từ hầu hết phía, cho bạn cảm giác như ở rạp chiếu phim.

Khả năng kết nối vượt trội

Hệ thống âm thanh của Lenovo Thinkbook cũng ngạc nhiên người dùng. Các mẫu computer này với hệ thống loa Harman với chất âm trong trẻo mượt mà và công nghệ âm thanh Dolby có đến âm thanh sống động với tần suất âm được trải đều từ hầu hết phía, cho bạn cảm giác như ở rạp chiếu phim.

Khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu là đặc điểm quan trọng nhất của mẫu computer cơ sở. Lenovo Thinkbook được vật dụng đầy đủ các cổng kết nối để đảm bảo rằng thông tin được chuyển dịch mượt mà nhanh chóng, bao gồm cổng LAN, cổng USB, cổng USB-C, cổng HDMI và đèn thông báo. Hơn nữa, mẫu computer này với cổng Lenovo ẩn, cồng khóa, cổng USB và khe cắm thẻ nhớ. Lenovo Thinkbook cho phép truyền dữ liệu công việc nhanh chóng nhờ phổ biến cổng kết nối.

Sở hữu phổ biến tiện ích nổi bật

Để bảo vệ Lenovo Thinkbook, nhà cung ứng đã vật dụng cho mẫu computer này công nghệ cảm biến vân tay hiện đại, cho phép bạn đăng nhập máy tính bằng một cú chạm nhẹ nhàng. Tính năng này cũng giúp lưu trữ dữ liệu hiệu quả hơn mà không sợ bị đánh cắp.

Lenovo Thinkbook cũng với chế độ chờ giống như Macbook, một điểm nhấn khác. Khi máy tính ở chế độ này, hầu hết công việc sẽ được tạm ngưng. Tuy nhiên, bạn vẫn với thể nhận e-mail và nghe nhạc đồng thời, và máy tính sẽ đánh thức trở lại sau 0,5 giây.

Khoa học sạc nhanh của Lenovo Thinkbook đảm bảo rằng thứ luôn đầy năng lượng và hoạt động khi đang chuyển động.

Các mẫu computer Lenovo Thinkbook phổ biến

Nhiều cơ sở tậu Lenovo Thinkbook vì nó với phổ biến công năng nổi bật và phù hợp với hoạt động làm việc tận nơi. Hiện tại, mẫu computer Lenovo Thinkbook với chỗ đứng khá vững chắc và với một bộ sưu tập sản phẩm khá nhiều với phổ biến bề ngoài ngoại hình. Tuy nhiên, các bề ngoài phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất là Lenovo Thinkbook 13, 14 và 15. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về các mẫu máy này:

Lenovo Thinkbook 13

Chiếc Lenovo Thinkbook 13 được cho là ứng cử viên sáng giá không thể bỏ qua khi nhắc đến mẫu computer chuyên dụng dành cho cơ sở này, đáp ứng hầu hết nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng.

Lenovo Thinkbook vẫn với vẻ bên cạnh nhỏ gọn với kích thước chỉ khoảng 13.3 inch. Lớp áo kim cái sang trọng của nó và lớp vỏ bảo vệ computer a toàn khi nó bị rơi hoặc va đập bất cẩn. Chiếc áo này luôn đẹp đến lần nào chi tiết vì nó ít bị bám vân tay. Màn hình 13.3 inch với độ phân giải Full HD phân phối những khung hình chân thực và màu sắc sống động để chiêu đãi người dùng các bữa tiệc thị giác đã mắt cho cả công việc và giải trí.

Bàn phím phù hợp với cách bạn gõ phím để bạn với thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Độ sâu phím khá và độ nảy phím tốt là vô cùng hữu ích cho công việc vì chúng giúp giảm nhức tay do gõ phím trong thời gian dài. Bàn di chuột tiện lợi với kích thước phù hợp và độ nhạy cao giúp bạn dễ dàng thực hiện hầu hết thao tác.

Lenovo Thinkbook 14

Điều dễ nhận thấy nhất khi nói đến Lenovo Thinkbook 14 Series là bộ xử lý mạnh mẽ và bề ngoài chuẩn gu đại chúng. Dòng computer này nổi bật với bộ nhớ liền mạch, ổ cứng lớn và phổ biến tính năng trực quan tiện lợi khác nhau. Một chi tiết quan trọng khác là khả năng bảo mật của những mẫu computer thuộc cái này vô cùng phù hợp với hoạt động của các cơ sở.

Chiếc computer này đáp ứng nhu cầu làm việc trong khi chuyển động nhẹ nhàng với các tính năng mới như bộ nhớ Intel®OptaneTM, card màn hình computer đồ họa rời và WiFi 6. Lenovo Thinkbook 14 vô cùng nhẹ, với kích thước chỉ 17,9 mm dễ dàng cầm trên tay hoặc trong balo, phù hợp với những người thường xuyên nên làm việc khi chuyển động. Chip xử lý mạnh mẽ và hệ điều hành Windows 10 Pro hỗ trợ Lenovo Thinkbook 14 hoàn thành hầu hết nhiệm vụ, dù bất cứ đâu.

Thinkbook

Màn hình của mẫu computer này với bề ngoài hiện đại với viền mỏng giúp tối đa hóa khả năng tác động với máy tính. Mang độ phân giải Full HD và dải màu rộng, mẫu computer này có lại những khung hình chân thực. Phiên bản Lenovo Thinkbook 14 vẫn với bộ đôi loa Dolby Audio với dải âm cân bằng và âm thanh đến từ hầu hết hướng, có đến trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp.

Lenovo Thinkbook 15

Những mẫu computer này, được vật dụng mạnh mẽ như Lenovo Thinkbook 14 với bộ xử lý Intel®CoreTM và hệ điều hành Window 10 professional, phân phối hiệu suất cao với phổ biến tính năng trực quan tiện lợi kết hợp với khả năng bảo mật đáng kinh ngạc. Chiếc computer này với bộ vi xử lý mạnh mẽ để bạn với thể hoạt động tốt bất cứ nơi nào.

Lớp áo bên cạnh bằng nhôm màu bạc sang trọng của Lenovo Thinkbook 15 đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng và có lại hiệu ứng chuyên nghiệp.

Máy này phù hợp với những người thường xuyên chuyển động và đi xa vì vẻ bên cạnh mỏng nhẹ của nó khiến nó dễ dàng cầm nắm trên tay và hoạt động ngay cả khi không với điểm tựa vững vàng.

Lenovo Thinkbook 15 sử dụng bề ngoài đồ họa hình ảnh và âm thanh của Lenovo Thinkbook 14 và với màn hình 15,6 inch rộng hơn có lại cảm giác chân thực sống động và đã mắt hơn. Chất lượng hình ảnh của mẫu computer này được cải thiện đáng kể với khả năng kết nối với card đồ họa rời. Bạn với thể giải trí trong phổ biến giờ với các tựa recreation đồ họa nặng hoặc xử lý các công việc liên quan đến hình ảnh.

Điểm mạnh khác của Lenovo Thinkbook 15 là khả năng kết nối. Laptop này với phổ biến cổng kết nối để bạn với thể dễ dàng truyền dữ liệu. Ngoài ra, nó với hai cổng USB để kết nối với chuột cơ, tăng hiệu quả làm việc của bạn. Không khó để hiểu tại sao Lenovo Thinkbook 15 lại tập trung vào khả năng kết nối đến vậy vì dữ liệu là chi tiết quan trọng nhất trong xử lý công việc.

Giá computer Lenovo Thinkbook bao nhiêu?

Ra mắt vào phổ biến thời điểm, Lenovo Thinkbook với phổ biến công nghệ và phổ biến ngoại hình. Giá tiền của mẫu computer này vô cùng cao do thời gian và tác động công nghệ. Đó thường là khoảng từ 13 đến 33 triệu đồng.

Lenovo Thinkbook là một trong những computer phân khúc cao cấp của nhà Lenovo vì nó mạnh mẽ và được vật dụng công nghệ tiên tiến.

Mua computer Lenovo Thinkbook giá rẻ, chính hãng tại Chính Nhân

Lenovo Thinkbook toát ra thần thái doanh nhân cao cấp với bề ngoài sang trọng và các tính năng nhiều và hiệu năng mạnh mẽ. Bạn nên đến Chính Nhân để với được các bề ngoài Lenovo Thinkbook chính hãng. Tại đây, bạn sẽ nhận được tư vấn xuất sắc, chính sách giá hấp dẫn và sản phẩm chất lượng cao. Hãy đến Chính Nhân và với Lenovo Thinkbook.

5/5 - (1 bình chọn)

Laptop lenovo thinkbook chính hãng - Laptop văn phòng giá rẻ

ping post