Lợi ích khi mua tài khoản adobe

Adobe All App, hay còn được gọi là AdobeCC, là một gói dịch vụ đăng ký cao cấp của Adobe. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các món đồ của Adobe. Bạn sẽ có thể sử dụng các phần mềm ngoại hình hình ảnh, video, âm thanh và đa dạng hơn nữa. Với Adobe All App, bạn sẽ có Photoshop, Lightroom, Illustrator, InDesign, Premiere Pro, After Effects và nhiều sản phẩm khác. Đây là những công cụ trọng yếu để thực hiện các công việc ý tưởng. Với gói dịch vụ mua tài khoản adobe này, bạn sẽ không còn bị giới hạn trong việc sử dụng các món đồ của Adobe nữa.

Các phần mềm nổi tiếng của Adobe All Apps

 • Photoshop: là một phần mềm đổi mới ảnh hàng đầu và đa dạng nhất của Adobe. Với Photoshop, bạn có thể biến những bức ảnh tầm thường thành tác phẩm nghệ thuật, biên tập, cắt ghép, điều chỉnh màu sắc, tạo hiệu ứng thú vị và vẽ đồ họa nhiều năm kinh nghiệm.
 • Illustrator: là một phần mềm thiết kế đồ họa vector nhiều năm kinh nghiệm không thể thiếu cho các nhà kiểu dáng. Với Illustrator, bạn có thể tạo ra các biểu trưng, logo, mẫu mã poster, thiết kế áo thun và phổ biến hình ảnh vector khác. Điều này giúp bạn tạo ra những bề ngoài thú vị và chất lượng cao.
 • InDesign: là một phần mềm kiểu dáng tài liệu in ấn đang tin cậy cậy và giỏi. Với InDesign, bạn có thể mẫu mã tạp chí, sách, báo cáo, brochure, thẻ danh thiếp và phổ biến loại tài liệu in ấn khác. Điều này giúp bạn tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp, cuốn hút sự chú ý của khán giả.
 • Premiere Pro: là một phần mềm hàng đầu trong việc dựng phim giỏi, mang đến cho khách hàng một loạt các công dụng vượt bậc để biên tập video, âm thanh và tạo hiệu ứng độc đáo.
 • After Effects: là một phần mềm đỉnh cao trong việc tạo ra các video và hiệu ứng di chuyển. Với After Effects, người dùng có thể ý tưởng và tận dụng một loạt công cụ mạnh mẽ để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt và trình chiếu vận động thú vị.
 • Audition: là một phần mềm giỏi không thể thiếu trong việc chỉnh âm thanh. Với Audition, bạn có thể thu âm, đổi mới và xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp, giúp tạo ra những sản phẩm âm thanh xuất sắc.
 • Dreamweaver: là một công cụ mẫu mã web chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những trang web độc lạ và linh hoạt.
 • Acrobat Pro: là một phần mềm chuyên nghiệp để tạo và thay đổi các tài liệu PDF. Với Acrobat Pro, bạn có thể tạo, biên tập, bảo mật và chia sẻ các tài liệu PDF một cách thuận tiện.
 • Lightroom: là một phần mềm đổi mới ảnh giỏi, được bề ngoài đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia. Với Lightroom, bạn có thể biên tập ảnh một cách giỏi và tạo ra những tác phẩm ảnh đẹp.

mua tài khoản adobe

Mua account adobe

Hiện tại, quancongnghe đang cung cấp account adobe các tùy chọn giá bán sau đây:

– Gói dịch vụ email cá nhân trong 1 năm chỉ với 2.750.000đ (sử dụng email riêng khi nâng cấp, 80GB Cloud lưu trữ và giúp đỡ sử dụng trên 2 PC).
– Chỉ với 1.850.000đ, bạn có thể sở hữu gói dịch vụ email riêng từ shop (sử dụng trên 2 PC và email được cung cấp bởi chúng tôi).
– Gói dịch vụ email chung từ shop chỉ với 1.250.000đ (sử dụng trên 1 PC và email được cung cấp bởi chúng tôi).
Lưu ý: Khi nâng cấp tài khoản sử dụng email của bạn, bạn chỉ cần gửi tên email của mình để chúng tôi tiến hành nâng cấp. Một tài khoản có thể được sử dụng trên 2 máy tính cùng một lúc.
Tài khoản sử dụng trong khoảng 1 năm và được bảo hành trong suốt thời kì đó. thời gian nâng cấp tài khoản là chỉ trong vòng 30 phút sau khi bạn thanh toán.

Tiện lợi khi mua tài khoản Adobe All Apps

 • Truy cập toàn bộ các áp dụng trong gói phần mềm: Khi bạn mua bản quyền Adobe All Apps, bạn sẽ có thể truy cập và sử dụng đa số các ứng dụng trong gói phần mềm này.
 • Luôn được cập nhật mới nhất: Khi bạn mua bản quyền Adobe All Apps, bạn sẽ luôn được cập nhật phiên bản mới nhất của các vận dụng và các tính năng mới.
 • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tiện lợi: Với Adobe Creative Cloud, bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên đám mây và thuận lợi chia sẻ với các bạn khác.
 • giúp đỡ các bạn phải chăng: Adobe cung cấp hỗ trợ quý khách rẻ, bao gồm trang web hỗ trợ, diễn đàn và dịch vụ khách hàng 24/7. Bạn sẽ luôn có sự trợ giúp khi cần thiết.

       

Tóm lại, Adobe All Apps là một bộ sưu tập các phần mềm đồ họa và xuất bản giỏi, giúp người mua tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và phức tạp. Mua bản quyền Adobe All Apps đem lại phổ biến tiện lợi hấp dẫn, bao gồm quyền truy cập vào đa số các áp dụng trong gói, cập nhật phiên bản mới nhất, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tiện lợi, cùng với sự giúp đỡ nồng hậu từ đội ngũ người mua.

3/5 - (2 bình chọn)

Tiện lợi khi mua tài khoản adobe

ping post