Lưới an toàn cửa sổ

Ngoài lưới an toàn ban cônglưới an toàn cửa sổ cũng được chú trọng trong các căn hộ chung cư, nhà cao tầng,.. bởi thời gian gần đây chúng ta ghi nhận không ít những trường hợp trộm đột nhập vào nhà hay trẻ em rơi ngã từ cửa sổ chung cư, nhà phố không có rào chắn cửa sổ.

Vậy lắp đặt lưới bảo vệ cho cửa sổ cái tốt nhất có giúp ngăn chân được những nguy hiểm tại các khu vực này? Cùng tham khảo ngay bài viết này nhé!

Lưới an toàn cửa sổ Hòa Phát giá rẻ

Lưới Cáp Hoà Phát là liên hệ sản xuất và thi công lưới bảo vệ cửa sổ Hoà Phát uy tín tại Hà Nội, TPHCM luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Theo đó, lưới an toàn Hòa Phát chính hãng là cái lưới cáp inox có chất lượng, độ bền tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Cùng tham khảo bảng báo giá lưới bảo vệ cửa sổ tại TPHCM, Hà Nội ngay sau đây nhé!

Lưới an toàn cửa sổ

Không chỉ lưới an toàn ban công, mà lưới an toàn cửa sổ cũng cực kỳ quan trọng trong các căn hộ chung cư và nhà cao tầng vì gần đây chúng tôi đã chứng kiến đa dạng trường hợp trộm đột nhập vào nhà hoặc trẻ em rơi từ cửa sổ các chung cư hoặc nhà phố không có rào chắn cửa sổ.

Lưới an toàn cửa sổ

Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư Hòa Phát được tính dựa trên diện tích mỗi mét vuông dưới đây. Lưới an toàn này được làm bằng lõi cáp inox 304 cực kỳ chắc chắn.

Loại lưới bảo vệ an toàn cửa sổ Giá lưới bảo vệ cửa sổ Hoà Phát
Lưới bảo vệ cửa sổ cáp 3mm (>=10m²) 160.000/m²
Lưới bảo vệ cửa sổ cáp 3mm (5m² – 10m²) 180.000/m²
Lưới an toàn cho cửa sổ cáp 3mm =<1m² 250.000/m²
Lưới bảo vệ cửa sổ cáp 2.5mm (>=10m²) 140.000/m²
Lưới bảo vệ cửa sổ cáp 2.5mm (5m² – 10m²) 160.000/m²
Lưới an toàn cho cửa sổ cáp 2.5mm =<1m² 200.000/m²

Lưu ý: Chi phí cho việc lắp lưới bảo vệ cửa sổ cho diện tích lớn chỉ bắt đầu từ 120 đô l. a..200.000 đ/m2 (ô lớn) hoặc 200.000 đ/m2.000đ/m2 cho ô nhỏ. Để tiết kiệm mức giá hơn, bạn có thể kết hợp lưới bảo vệ cửa sổ mang lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Lưới an toàn cửa sổ chung cư dành cho những hộ gia đình có con nhỏ. Lưới bảo vệ cửa sổ có mẫu mã nhỏ gọn và màu trắng sang trọng, khiến căn phòng của bạn trở buộc cần đẹp hơn và an toàn hơn so mang khung sắt.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Bảo vệ trẻ em dưới 6 tuổi là cực kỳ quan trọng đối mang gia đình sống trong chung cư hoặc căn hộ. Trẻ em ở độ tuổi này thích khám phá thế giới, thích nhìn những vật dụng lạ mắt và không biết nơi nào là an toàn hay nguy hiểm.

Ngoài ra, chúng ta không thể theo dõi con trẻ mọi thời điểm, đặc thù là trong độ tuổi mới biết đi. Khi trẻ em vui chơi không kể cửa sổ chung cư mà không biết nơi đó là nguy hiểm, đã có đa dạng vụ tai nạn xảy ra.

 1. Lắp đặt lưới an toàn ở cửa sổ chung cư có buộc cần hay không? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, hãy đọc qua các điểm cộng của sản phẩm này.
 2. Khi con bạn chơi đùa gần cửa sổ, hãy đảm bảo họ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm và rủi ro.
 3. Đơn giản khi có sự cố cháy, nổ, cứu hỏa và được phòng cháy chữa cháy cho phép dùng.
 4. Thẩm mỹ hơn so mang việc làm khung cửa sổ bằng sợi lưới được bọc nhựa trong suốt, nơi các đường sáng sọc như vô hình chỉ nhìn thấy khi nhìn vào. Cửa sổ của bạn có thể được trang trí một cách lạ mắt.
 5. Tiết kiệm tiền hơn so mang các cách khác để bảo vệ cửa sổ, chẳng hạn như hàn khung sắt hoặc khung inox.
 6. Khoảng cách giữa các sợi lưới chỉ 5 cm và nhựa trong suốt màu trắng làm cho tầm nhìn rộng và đẹp hơn.

Lắp lưới an toàn cửa sổ

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào tác động đến việc lắp lưới an toàn cửa sổ chung cư của mình không? Ví dụ: giá cả, quy trình thi công và chất lượng vật tư? Hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây để nhận được thông tin cập nhật nhất về những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Để tiết kiệm diện tích, mọi cửa sổ chung cư và nhà phố hiện nay đều có mẫu mã mở hất hoặc trượt ngang. Mặc dù những cái cửa này có độ thoáng cao, nhưng đổi lại cũng có đa dạng rủi ro. Thú cưng có thể ngã từ những ô cửa sổ này vì chúng không có track chắn. Do đó, các gia đình ngày càng quan tâm đến nhà phố sau khi lắp lưới an toàn cửa sổ chung cư. Lưới bảo vệ cửa sổ chung cư là gì tương ứng?

Lắp lưới an toàn cửa sổ

Nhiều gia đình đang quan tâm đến việc lắp đặt lưới an toàn cho cửa sổ chung cư. Lưới bảo vệ cửa sổ là một cái lưới được tạo thành từ các sợi cáp lụa inox được bọc nhựa trên một hệ thống khung nhôm định hình.

Làm lưới cửa sổ chung cư là để che chắn những ô cửa sổ không có track chắn, bảo vệ người và vật dụng an toàn.

Vì sao buộc cần lắp đặt lưới bảo vệ cửa sổ?

Nếu ngôi nhà của bạn có cửa sổ khá thấp hoặc gường đặt gần cửa sổ thì buộc cần lắp đặt cửa lưới an toàn bởi tại các khu vực này trẻ có thể leo trèo nghịch phá mà chưa nhận thức được độ nguy hiểm của chúng.

Ngoài ra, một số lý do khác khiến bạn buộc cần lắp lưới bảo vệ cửa sổ chính là:

 • Mang lại giải pháp an toàn cho gia đình và thoải mái cho gia chủ nhưng không bị cản tầm nhìn, cản ánh sáng.
 • Lắp đặt một lần nhưng có thể dùng hơn 10 năm
 • Sở hữu thể trồng hoa dạng dây leo để trang trí cửa sổ
 • Tháo gỡ dễ dàng nếu buộc cần thoát hiểm.
 • Không làm mất thẩm mỹ căn hộ khi nhìn xa không thấy rõ cáp lưới.

Cáp an toàn cửa sổ

Một cái lưới cáp bảo vệ an toàn là lưới chắn an toàn, cáp an toàn cửa sổ hoặc lưới bảo vệ an toàn. Lưới cáp cái này được dùng cực kỳ đa dạng và có độ bền cao. Lưới này được tạo thành từ hai bộ phận chính: thanh nhôm định hình và sợi cáp inox. Lưới bảo vệ được tạo thành từ cáp inox, trong khi thanh nhôm được dùng để cố định và định hình lưới.

Cáp an toàn cửa sổ

Đây là cái cáp an toàn cửa sổ vặn xoắn cực kỳ bền. Các sợi dây cáp inox nhỏ sẽ được bện chặt vào nhau và lớp nhựa PVC trong suốt sẽ được ứng dụng bên không kể. Mục tiêu là nâng cao độ bền của dây cáp.

Vỏ bọc nhựa PVC bên không kể có khả năng chịu được thời tiết và biến động. Không chỉ vậy, nó còn chứa một lượng hạt chống nắng ultraviolet. Do đó, độ bền của lưới bảo vệ sẽ không bị liên quan bởi gió mạnh trong khoảng thời gian 10–15 năm, bất kể lưới bảo vệ được lắp đặt ở những vị trí đón nắng hay không.

Ngoài ra, nó dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi dùng, ngăn ngừa xước tay gây chảy máu.

Lưới chống trộm cửa sổ

Lưới chống trộm cửa sổ không chỉ chống muỗi mà còn chống trộm cực kỳ tốt. Những chiếc lưới chống trộm cửa sổ là một giải pháp lý tưởng để ngăn chặn những kẻ trộm dòm ngó những gia đình ở gần đường. Vào bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá xem cái sản phẩm này có gì đặc thù.

Lưới chống trộm được làm từ chất liệu inox chịu mài mòn tốt và thời gian dùng lâu dài. Chất liệu này cũng không bị liên quan bởi các yếu tố bên không kể.

Lưới có độ sáng, kích thước nhỏ và dễ vệ sinh. Đặc biệt, lưới inox dày 0,7 mm có khả năng chống cắt đỉnh cao, giúp mọi người a tâm hơn khi sống ở khu vực thưa vắng người.

Lưới chống trộm cửa sổ

 

Một cửa lưới chống cắt cao cấp phụ thuộc vào mặt lưới và các thành phần khác của khung nhôm. Bộ cửa lưới chống cắt chống trộm được tạo ra bởi bản lề 3-D, tay nắm cửa và lõi khóa, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong dùng, khắc phục nhược điểm của các cái phụ kiện thông thường.

So mang các cái cửa gỗ hoặc nhôm khác, chất liệu nhôm cao cấp kết hợp mang lưới inox chất lượng cao có thể hoạt động trong từ 10 đến 20 năm. Ngoài ra, mức giá bảo dưỡng và duy trì cửa cũng thấp hơn.

Cửa lưới chống trộm có khung nhôm bên không kể được sơn tĩnh điện bảo vệ khỏi rỉ sét. Thanh nhôm có các lỗ khoét bulong để sợi cáp được cố định an toàn khi được dùng.

Giá lưới an toàn cửa sổ chung cư

Hòa Phát xin báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư trọn gói có 2 kích thước có sẵn trên thị trường:

Lưới bảo vệ cửa sổ 2.5mm giá bao nhiêu?

Lưới bảo vệ cửa sổ 2.5mm Giá thành (tính trên m²)
Lưới bảo vệ cửa sổ nhôm từ 170.000đ
Lưới bảo vệ cửa sổ Hòa Phát từ 180.000đ 
Mua lưới bảo vệ cửa sổ <5m2 280.000đ
Lưới bảo vệ cửa sổ từ 5m2 đến 10m2 250.000đ

 

Lưu ý: Khi bạn sắm lưới bảo vệ cửa sổ tại Hòa Phát, bạn sẽ được sản xuất tất cả các phụ kiện buộc cần thiết để hoàn thành việc lắp đặt lưới. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ứng dụng mức chiết khấu cao hơn tùy theo kích thước của lưới. Vui lòng liên hệ HOTLINE để nhận được báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư chính xác nhất.

Lưới bảo vệ cửa sổ 3mm giá bao nhiêu?

Lưới bảo vệ cửa sổ 3mm Giá thành (tính trên m²)
Mua lưới bảo vệ cửa sổ <5m2 300.000đ
Lưới bảo vệ cửa sổ từ 5m2 đến 10m2 270.000đ
Lưới an toàn cáp inox trần 3mm 320.000đ

Khi kiếm lắp đặt lưới an toàn Hòa Phát bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết sản phẩm CHÍNH HÃNG 100% – Dịch vụ Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt Lưới An Toàn nhanh chóng theo quy trình được đào tạo bởi Hòa Phát.
 • Chính sách bảo hành hậu đãi trọn đời sản phẩm, hỗ trợ bảo trì hệ thống lưới an toàn xuyên suốt 24/7.
 • Miễn phí mẫu mã, thi công lắp đặt Lưới  bảo vệ Cửa Sổ tại TPHCM, Hà Nội.

Mang chuyên nghiệp trong việc khảo sát, thi công lắp đặt Lưới bảo vệ Chung Cưnhà phố tại các khu vực như Ban Công, Cầu Thang, Cửa Sổ,… chúng tôi cam kết đem đến những hệ thống Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý quý khách.

Hãy liên hệ mang Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo Giá Lưới bảo vệ Cửa Sổ Hoà Phát và lắp đặt theo yêu cầu!

5/5 - (1 bình chọn)

Lưới an toàn cửa sổ - Lắp cáp an toàn cửa sổ chung cư

ping post