Macbook apple nổi bật nhất 2024

Macbook Air m1

Con chip do chính Apple cung ứng cho dòng máy Macbook là lần đầu tiên. MacE-book Air M1 với bộ vi xử lý Apple M1 16 tỉ bóng bán dẫn, bao gồm 8 nhân cực mạnh (4 nhân hiệu năng cao và 4 nhân tiết kiệm điện), với đến cho nó tốc độ xử lý lý tưởng song song kéo dài thời lượng pin. MacE-book Air M1 2020 với hiệu suất nhanh gấp 3,5 lần so sở hữu thế hệ cũ, cho phép bạn làm việc sở hữu các công việc chuyên nghiệp và các tác vụ nặng mà MacE-book Air trước đây không thể thực hiện được.

Macbook Air m1

Đồ họa của MacE-book Air M1 13 inch 2020, một pc nhỏ gọn, khó tin. Apple M1 với GPU tích hợp 8 nhân, là GPU tích hợp mạnh nhất trên pc hiện nay. MacE-book Air M1 2020 với năng lực xử lý đồ họa mạnh gấp năm lần so sở hữu thế hệ trước. Giờ đây, bạn với thể xem và đổi mới video 4K mượt mà, chơi sport và chạy các tác vụ đồ họa chuyên sâu ngay trên loại MacE-book Air siêu di động. Macbook apple

MacE-book Air M1 2020 phục vụ nhiều yêu cầu hơn MacE-book Air trước đây về thời lượng pin. Chiếc MacE-book Air mới nhất với thể xem video trong 18 tiếng và lướt internet trong 15 tiếng. MacE-book Air M1 sẽ giúp bạn giải trí hoặc làm việc cả ngày mà không cần quan tâm đến nguồn điện.

Mac mini

Mac mini, một dòng máy tính để bàn nhỏ gọn của Apple, không với bàn phím, chuột hoặc màn hình. Điều này cho phép người mua dễ chịu lựa tậu và với thể tạo ra một bộ máy tính bàn hoàn chỉnh khi kết hợp sở hữu các vật dụng khác.

Mac mini

Mac mini với bộ vi xử lý mạnh mẽ, ổ đĩa cứng tốc độ cao và bộ nhớ RAM lớn, giống như iMac. thiết bị này với thể hoàn thành rẻ các nhiệm vụ đòi hỏi phổ biến tài nguyên, chẳng hạn như tạo đồ họa, tạo video hoặc làm việc sở hữu các vận dụng kỹ thuật số khác. Những ai muốn tận dụng màn hình và phụ kiện của Mac mini để giảm tầm giá hoặc dễ dàng là muốn tiêu dùng Mac mini như một loại máy tính đa chức năng để giải trí và làm việc là một lựa tậu lý tưởng.

Macbook apple nổi bật nhất 2023