Màn hình Viewsonic vượt trội ở điểm nào?

Màn hình Viewsonic vượt trội ở điểm nào? Điều gì khiến màn hình này nổi trội so mang các dòng màn hình khác? Làm thế nào để sắm màn hình máy tính Viewsonic thấp nhất cho mục đích của bạn?

Màn hình Viewsonic – màn hình công nghệ tiên tiến

Màn hình máy tính Viewsonic được nâng cấp mang mẫu mã công thái học tiên tiến nhất, mang các công dụng như trục, xoay và điều chỉnh độ cao, đảm bảo rằng màn hình được đặt ở vị trí thoải mái nhất cho bạn khi làm việc hoặc giải trí. Màn hình được cải thiện mang góc nghiêng 40 độ, cho phép bạn tiêu dùng màn hình khi đứng hoặc tham gia cuộc thảo luận mang những người khác.

ngoài ra, phần mềm quản lý vDisplay được tích hợp trên màn hình Viewsonic cho phép bạn sắp đặt và phân chia màn hình thành phổ biến khung nhỏ, cho phép bạn làm rộng rãi việc cùng lúc và tiết kiệm thời gian.

Phương pháp sắm màn hình Viewsonic chất lượng

Để đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng, phối hợp các cách lựa sắm màn hình Viewsonic chất lượng được phân phối dưới đây; hãy khám phá nó!

Độ phân giải màn hình viewsonic

Khi sắm chọn màn hình, một chi tiết trọng yếu là độ phân giải màn hình, tức là số pixel mà màn hình sở hữu thể hiển thị trong mỗi chiều. Chất lượng hình ảnh sắc đẹp nét và rõ ràng hơn sẽ được đem lại bởi độ phân giải cao và phù hợp mang kích cỡ màn hình Viewsonic.

Hiện tại, bạn sở hữu thể sắm các dòng độ phân giải sau đây trên màn hình:

+ 1080p: Mang chất lượng hình ảnh rẻ, độ phân giải này sẽ xuất sắc cho màn hình máy tính Viewsonic 21 đến 24 inch. Hiện tượng rỗ ảnh thường xuất hiện khi màn hình sở hữu kích cỡ to hơn.

+ 1440p: Độ phân giải này cực kỳ ưa thích mang những người chơi sport. Nó mang lại chất lượng hình ảnh rõ hơn so mang 1080p mà không làm tổn hại đến card đồ họa của bạn.

+ 4K: Trong những năm quanh khu vực, độ phân giải của màn hình Viewsonic này đang được coi là một trong những lựa sắm nâng cấp hoàn hảo. Để đảm bảo tiêu dùng mượt mà, nó đòi hỏi card đồ họa mạnh mẽ và hệ thống phần cứng yêu thích.

Cổng kết nối màn hình viewsonic

Mỗi dòng màn hình Viewsonic giúp đỡ ít nhất một cổng kết nối cơ bản, cho phép người dùng kết nối mang máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Một số màn hình Viewsonic mới nhất sở hữu tài năng kết nối không dây mang các thứ khác một cách thuận lợi.

Các cổng kết nối màn hình thường được thiết bị bởi Viewsonic bao gồm VGA, DVI, DisplayPort, Mini DisplayPort, HDMI, MHL, USB và USB Type-C.

Tỷ lệ làm mới màn hình

Tỷ lệ làm mới cao của màn hình máy tính Viewsonic giúp di chuyển mượt mà hơn và tránh các vấn đề như màn hình bị mờ, nhấp nháy hoặc ảo ảnh. Tần số cao cũng sở hữu lợi cho mắt khi xem trong thời kì dài.

Tốc độ làm mới của phần lớn các màn hình tiêu chuẩn hiện nay là khoảng 60 Hz. Để sở hữu trải nghiệm tốt hơn, hãy sắm màn hình Viewsonic sở hữu tốc độ làm mới cao hơn nếu bạn là một người mê say chơi sport hoặc ngoại hình đồ họa hoặc quay dựng video.

5/5 - (1 bình chọn)

Màn hình Viewsonic giúp chuyển động mượt mà - Bảo hành màn hình kỹ thuật tiên tiến

ping post