Nền tảng toàn cầu về cao su tự nhiên bền vững

http://camerangaigiao.com là flatform tốt nhất chuyên nghiên cứu và sáng tạo các danh sách đứng đầu trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống.Chúng tôi đã là một trong những trang website lớn nhất và đa dạng nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn nhận xét và xếp hạng đáng tin cậy. Chúng tôi khác sở hữu các trang website thường thấy đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách hiển thị mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể đơn giản chọn cần và chọn lọc.Chúng tôi mang thể đã coi xét hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm tuyệt nhất cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ yêu thích nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng so đo sản phẩm, phân tích tốt nhất và dữ liệu ngành.Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục tiêu ưa thích và tuân thủ toàn bộ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi phải thiết, chúng tôi thể dùng thông tin này để cửa hàng trực tiếp sở hữu người mua qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về kỹ thuật và bảo mật.Quý khách cũng mang thể nhận được thư định kỳ sản xuất thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện sắp tới hoặc thông báo tuyển dụng trường hợp khách hàng đăng ký nhận email thông báo. Nội dung trang này mang thể thay đổi để thích hợp những nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người mua và quy định của pháp luật nếu có.
Nền tảng toàn cầu về cao su thiên nhiên bền vững

Nền tảng toàn cầu về cao su tự nhiên bền vững

Các thành viên Nền tảng toàn cầu về cao su tự nhiên bền vững đã tham gia Đại hội lần thiết bị nhất và bầu Ban Chấp hành, ưng chuẩn Điều lệ và Quy tắc ứng xử vào ngày 21/03 tại Singapore. Ban Chấp hành gồm 39 ủy viên của 5 nhóm thành viên.

Những nhà tiên phong tham gia Nền tảng toàn cầu về cao su tự nhiên bền vững (GPSNR: Global Plalform for Sustainable Natural Rubber) được thành lập vào tháng 10/2018 bao gồm 11 cơ sở lốp xe hàng đầu có mức tiêu thụ đến 65% tổng sản lượng cao su tự nhiên thế giới. Nền tảng này là một trong những hoạt động của Dự án ngành lốp xe (TIP: Tire Industry Project) thuộc Hội đồng Kinh doanh thế giới về tăng trưởng bền vững (WBCSD: World Business Council for Sustainalble Development) được khởi xướng vào tháng 11/2017.

Để xác định kế hoạch hành động đúng đắn cho sự tăng trưởng cao su tự nhiên bền vững – một nguồn nguyên liệu trọng yếu của ngành lốp xe, TIP đã chuyển động sự tham gia của các bên tương tác hợp tác vì tiện lợi, động lực, kinh nghiệm của mỗi bên trong chuỗi chế tạo nhằm với đến sự thành công cho Nền tảng này. Đến đầu năm 2019, Nền tảng đã sở hữu 39 thành viên, bao gồm những nhà chế tạo lốp xe, nhà cung ứng cao su, nhà chế tạo xe và tổ chức phi chính phủ (NGO). 5 nhóm thành viên như sau:

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm nhiều chức năng khác nhau và dịch vụ phổ biến thông tin mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tậu đúng là 1 thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ miêu tả cho bạn 1 loạt những lựa chọn đam mê đã được nghiên cứu, phê chuẩn và xếp hạng những lựa tậu tốt nhất.Hiện nay, thị trường cung cấp sản phẩm và dịch vụ hơi phức tạp. Người dùng bị hoang với bởi những pr kinh doanh, ko thể phân biệt được các sản phẩm phải chăngko thể phân biệt được các sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ.Sẽ thật xuất sắc nếu bạn sở hữu thể tậu đa số sản phẩm bạn buộc buộc phải, với chúng về nhà và sử dụng thử và trả lại những sản phẩm bạn không cần. Ngoài ra, giả dụ bạn thử dùng một dịch vụ nào đóphổ biến nơi và sau đó tậu ra nơi thấp nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều ấy chỉ với trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta không đủ thời giantiền nong để thực hiện các điều này.Quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng thấp nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và bổn phận của mình có kim chỉ nam hành động.Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ ứng dụngcác trang HTML  , không bao gồm hoặc ảnh hưởng đến những bên vật dụng ba đặt quảng bá hay mang. Do đó, chúng tôi bắt buộc khách hàng đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà các bạn đang truy tìm cập.

Nhà chế tạo, chế biến và doanh nhân về cao su tự nhiên (10 ủy viên) Halcyon Agri Corporation, ITOCHU Corporation, Kirana Megatara, MARDEC, PRASIDHA, SIPEF, SIPH, Socfin Group, Southland Global, Thai East.

Các nhà chế tạo xe hơi, những người sử dụng sản phẩm cao su khác (3 ủy viên): Tập đoàn BMW, Cơ sở Ford Motor, General Motors. Các nhà chế tạo lốp xe và các bạn cao su (12 ủy viên): Bridgestone, Continental AG, Cooper, Goodyear, Hankook, Kumho, Michelin, Nokian, Pirelli, Sumitomo, Toyo, Yokohama.

Các tổ chức xã hội dân sự, phi chính phủ (11 ủy viên): BirdLife International, Conservation International, HCV Resource Network, FSC, Mighty Earth, PEFC, Rainforest Alliance, Resourcetrust Network, SNV, World Resources Institute, WWF.

Các thành viên liên kết (3 ủy viên): Hiệp hội Các nhà chế tạo và trồng cao su vùng Tanintharyi (TRRPPA), ProForest, Control Union.

Ban Chấp hành sẽ xây dựng những tiêu chuẩn hòa hợp cho cao su tự nhiên bền vững dựa trên những nguyên tắc cơ bản về tôn trọng nhân quyền, ngăn chặn chiếm đất rừng và phá rừng, bảo vệ nhiều sinh học và tài nguyên nước, nâng cao năng suất, tăng tính minh bạch của chuỗi chế tạo và truy xuất nguồn gốc.

5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo một phần báo lỗi để độc kém chất lượng mang thể đóng góp ý kiến và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng bí quyết theo dõi thông tin trên website, bạn cũng sở hữu thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là 1 trang web đánh giá chứ không buộc cần là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không cung ứng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số các gì chúng tôi thể cung cấp. Hãy truy vấn cập trực tiếp những nhà cung cấp được liệt kê trong website giả dụ bạn nên chọn hàng hóa hoặc dịch vụ khi bạn sở hữu nhu cầu. Bằng cách sử dụng giới thiệu website chúng tôi, bạn thể kết nối trực tiếp sở hữu các tổ chức sản xuất sản phẩm và dịch vụ mà ko buộc nên tiêu dùng trung gian và không tốn kém bất kỳ giá thành nào. Kinh doanh gắn ngay tắp lự sở hữu uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý quý khách có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, mang chuyên môn cao và tận tình có công việc. Đó chính là điểm mạnh mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng phải chăng nhất cho khách hàng. Quý các bạn những sản phẩm với chất lượng phải chăng nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình mang kim chỉ nam hành động. Khi bắt buộc thiết, chúng tôi với thể dùng những thông báo này để liên hệ trực tiếp sở hữu các bạn dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về công nghệ và bảo mật; người dùng mang thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện gần tới hoặc thông báo tuyển dụng giả dụ khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

Nền tảng toàn cầu về cao su tự nhiên bền vững

ping post