Giới thiệu sản phẩm nẹp inox ốp cạnh góc tròn

http://camerangaigiao.com là nền tảng tốt nhất chuyên nghiên cứu và sáng tạo các danh sách đứng đầu trong tất cả lĩnh vực của đời sống.Chúng tôi đã là một trong những trang internet lớn nhất và phong phú nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn phê bình và xếp hạng uy tín. Chúng tôi khác sở hữu các trang website thường thấy đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể dễ dàng chọn cần và chọn lựa.Chúng tôi mang đến đã tìm hiểu hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ muốn nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng cân đo đong đếm sản phẩm, phân tích tốt nhất và dữ liệu ngành.Chúng tôi thu thập và tiêu dùng thông tin cá nhân của các bạn sở hữu mục tiêu thích hợp và tuân thủ đầy đủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi phải thiết, chúng tôi thể dùng thông báo này để shop trực tiếp khách hàng qua những hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về khoa học và bảo mật.Quý khách cũng mang thể nhận được thư định kỳ chế tạo thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện sắp đến hoặc thông tin tuyển dụng nếu người dùng đăng ký nhận email thông báo. Nội dung web site này thể thay đổi để yêu thích những nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người dùng và quy định của luật pháp giả dụ có.

Quá trình bo cạnh của gạch ốp và lát được thực hiện bằng nẹp inox góc tròn. Cạnh tường ốp lát bo tròn được tạo bằng mẫu nẹp này. Điều này giúp giảm hiểm nguy va đập và rạn nứt cạnh.

Giới thiệu sản phẩm nẹp inox ốp cạnh góc tròn

Nẹp inox bo tròn là loại nẹp được bề ngoài đặc thù để được dùng để thi công các hạng mục bo tròn góc hoặc cạnh trên ốp lát.

Nẹp ốp gạch góc tròn được khiến từ chất liệu inox siêu bền và sở hữu thiết kế sang trọng. Khoa học hiện đại được dùng để mạ màu bề mặt cho phép màu dung nhan vượt trội và chuẩn.

[block id="spin2"]

 

Nẹp góc tròn

Chất liệu inox 304 siêu cứng. Không chỉ bảo vệ góc ốp lát thấp mà còn trang hoàng ko gian của bạn.

Nẹp t inox góc tròn thường được dùng để thi công bo cạnh ốp hoặc lát cho các loại gạch như gạch ceramic, gạch sứ và granite.

Nẹp inox ốp gạch góc tròn với tác dụng gì?

Các chức năng của nẹp góc tròn inox bao gồm:

 • Phần mũi nẹp bo tròn bảo vệ góc cạnh gạch khỏi nứt vỡ lẽsứt mẻ bằng cách che đi các thiếu sót của vật liệu ốp lát.
 • Điều này làm cho cho công đoạn thi công nhanh hơn và a toàn hơn do ko cần mài mòi gạch.
 • Nẹp inox ốp gạch góc tròn che đi các góc cạnh của ốp gạch, giúp các bạn yên ổn tâm hơn. Bạn mang thể phê chuẩn nẹp inox góc vuông cũng như ốp góc tròn cho cạnh gạch VNCOTE.
 • Khu vực ốp lát gạch cũng sẽ nổi bật mang thanh nẹp inox 304 dung nhan nét.

Điểm cộng của nẹp inox cạnh tường góc tròn

Việc thi công phát triển thành mau chóngđơn thuần hơn nhờ nẹp. Bạn ko nên phải cắt mòi gạch mất thời kìcác lỗi hỏng với thể làm gạch bị hư hỏng.

Nước đọng dưới nền ở các nơi trót lọt trượt, chả hạn như nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc các khu vực khác. Nẹp ốp gạch góc tròn bằng inox giúp những cạnh và lát được bo tròn, giảm nguy cơ va chạm.

Hơn nữa, góc ốp gạch của nhà bếp và trọng điểm thương mại là nơi cần lau chùi thường xuyên. Lau chùi các khía cạnh ốp và lát sẽ phát triển thành mau chóng hơn mang nẹp inox góc tròn.

 

Nẹp inox bo tròn

Nẹp inox bo tròn tiên tiến với thể được sử dụng để ốp gạch góc tròn và sở hữu đa dạng màu sắc khác nhau, chả hạn như vàng bóng, inox bóng, inox xước, v.v. Vô cộng ưng ý khi kết hợp mang đa dạng dòng gạch khác nhau, chẳng hạn như gạch ceramic, gạch sứ và gạch granite. Ngoài ra, VNCOTE phân phối chiếc nẹp inox góc dẹt để tạo chỉ bo cạnh gạch mỏng và tinh tế.

Nẹp inox bo tròn

Đặc biệt, nẹp được làm bằng inox 304 sở hữu độ cứng và không bị ăn mòn trong môi trường thông thường. Do đó, sản phẩm sở hữu thể dùng tại toàn bộ nơi sở hữu độ ẩm cao, chả hạn như nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm.

Ứng dụng của nẹp inox ốp cạnh góc tròn trong các công trình

Nẹp inox ốp gạch góc tròn với nhiều ứng dụng trong các công trình xây dựng vì những lợi ích kể trên:

 • Bo góc cột, cực kỳ thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…
 • Tiêu tiêu dùng bo cạnh ốp gạch trong các phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh và các khu vực khác trong nhà.

Nẹp chênh cốt sàn gỗ

Nẹp chênh cốt sàn gỗ

Nẹp chênh cốt sàn gỗ

Nẹp che khe lún trong thực tế

Nẹp V inox trong thực tế

Phương pháp thi công nẹp inox ốp gạch góc tròn

Nẹp inox ốp góc tròn với thể được xây dựng trong ba bước:

Bước 1: Ốp 1 mặt gạch làm cữ gắn nẹp trước

Đầu tiên, để ốp gạch chuẩn xác, bạn nên tiêu dùng máy laser để rọi các đường thẳng và góc cạnh.

Tiếp theo, bạn tiêu dùng vữa và phủ đa số bề mặt.

Bước 2: Cắt và gắn nẹp inox ốp gạch góc tròn cho mặt chưa ốp

Đo lại các khoảng cách nên gắn nẹp ngay sau khi ốp một mặt.

Sau đó, đo và đánh dấu trên thanh nẹp vị trí cắt.Sau đó, hãy cắt nẹp theo vị trí đã được đề cập.

Khi bạn đã cắt nẹp, bạn sẽ gắn nó lên vữa ở mép góc. Ấn nhẹ thanh nẹp để nẹp ăn vào vữa. Buộc nên đảm bảo rằng cạnh nẹp nằm ngang với mép gạch đã ốp.

Bước 3: Thi công ốp mặt còn lại

Để nẹp inox ốp gạch góc tròn bám chắc hơn, bạn nên thêm vữa vào cánh ngay sau khi nẹp được gắn lên mép góc.

Sau đó, ốp vữa bằng bay răng cưa cho đa số mặt còn lại.

Cuối cùng, bạn chít các mạch gạch bằng keo chuyên dụng hoặc xi măng trắng.

Nẹp inox góc tròn

Mặc dù nẹp inox góc tròn cực kỳ bền, nhưng bạn nên nhớ một số điều sau:

 • Khi keo rơi vào nẹp trong quá trình thi công, bạn cần tiêu dùng khăn ẩm lau sạch ngay.
 • Không nên tiêu dùng các dụng cụ kim mẫu như bay hoặc dao để cạy vết bẩn trên nẹp dính vì chúng sẽ làm xước nẹp inox.
 • Đánh bóng là một phương pháp để mẫu bỏ các vết xước trên thân nẹp.
 • Nẹp nên được vệ sinh bằng nước sạch và khăn mềm; với thể tiêu dùng thêm chất tẩy rửa nhẹ, chẳng hạn như nước rửa kinh.
 • Đừng tiêu dùng các chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy hoặc nước rửa bồn cầu vì chúng với thể gây hại cho bề mặt nẹp.

Mua nẹp inox ốp gạch góc tròn ở đâu?

Nẹp inox bo góc tròn với những lợi ích đã nêu sẽ là điểm nhấn nổi bật trong không gian của bạn. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên sắm muốn nẹp tại các cửa hàng với uy tín.

VNCOTE là nhà cung ứng nẹp nhôm ốp gạch và ốp gạch góc tròn với 7 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã khiến việc những nhà thầu nức danh như Coteccons, Ecoba, Hòa Bình, v.v.

Bạn với thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi muốn nẹp VNCOTE vì:

 • Nẹp tốt nhất trên thị trường được nhập khẩu chính hãng.
 • Chế độ bảo hành—Đổi trả: Nếu nhà chế tạo gặp lỗi với sản phẩm của bạn trong quá trình tiêu dùng, bạn sẽ được đổi bằng một sản phẩm mới.
 • Chúng tôi chế tạo đa số tài liệu kỹ thuật, bao gồm các report thiết kế sản phẩm khía cạnh để kiến trúc sư tiêu dùng trong thiết kế công trình của họ.
 • Khi khách hàng với nhu cầu, nhân viên kỹ thuật của VNCOTE sẵn sàng đến công trình để chế tạo tư vấn và hướng dẫn khía cạnh về quá trình thi công.
 • Kho hàng VNCOTE với sẵn một lượng lớn nẹp đầy đủ.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc nhái sở hữu thể đóng góp ý kiến và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng phương pháp theo dõi thông báo trên website, bạn cũng mang thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là 1 trang web đánh giá chứ ko buộc buộc phải là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không chế tạo bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số các gì chúng tôi với thể cung cấp. Hãy tróc nã cập trực tiếp các nhà sản xuất được liệt kê trong website giả dụ bạn phải tìm hàng hóa hoặc dịch vụ lúc bạn mang nhu cầu. Bằng cách tiêu dùng giới thiệu website chúng tôi, bạn sở hữu thể kết nối trực tiếp mang các doanh nghiệp phân phối sản phẩm và dịch vụ mà không buộc bắt buộc dùng trung gian và không tốn kém bất kỳ mức giá nào. Kinh doanh gắn liền mang uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý khách hàng sở hữu thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tình mang công việc. Đó chính là điểm mạnh mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng rẻ nhất cho khách hàng. Quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình với kim chỉ nam hành động. Khi nên thiết, chúng tôi với thể sử dụng các thông tin này để địa chỉ trực tiếp sở hữu các bạn dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khoa học và bảo mật; người mua mang thể nhận được thư định kỳ cung ứng thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về các sự kiện sắp đến hoặc thông báo tuyển dụng ví như người dùng đăng kí nhận email thông báo.

Nẹp inox bo tròn chính hãng - Cung cấp nẹp inox góc tròn giá tốt

ping post