Nẹp sàn gỗ

Nẹp sàn gỗ buộc cần có cho một nẹp là kết thúc ( F), thông phòng ( T) và bậc. Mỗi chiếc sẽ có tác dụng riêng, được sử dụng vào bao giờ vị trí nhất định nhưng vẫn có tác dụng chính là để cố định vị trí mép cho nẹp , che kín khe hở lắp đặt, mép của 2 chiếc sàn gỗ khác nhau.

Các chiếc nẹp sàn gỗ nhiều

Mang độ sang trọng, hay sử dụng trong các căn hộ cao cấp, trình bày được đẳng cấp cho phần tổng thể sàn nhà. Bằng đồng dày dặn, chắc chắn, bền đẹp có thời gian.

CÁC LOẠI NẸP SÀN GỖ PHỔ BIẾN LÀ LOẠI NẸP NÀO ?

Màu sắc sang trọng, đẳng cấp, quý phái. Luôn mang đến cho không gian sang trọng, chắc chắn, ứng dụng cho các hạng mục công trình, nội và ngoại thất.

Đồng nguyên chất dẫu sao vẫn mềm hơn so có chiếc hợp kim. Tháo ra lắp vào hoặc quá trình đóng dễ để lại các khuyếm khuyết, vết gõ hoặc cong. Khi ấy vẫn có thể nắn lại nhưng thẩm mỹ ít đa dạng bị thúc đẩy.

Nẹp nhựa sàn gỗ

Nẹp là chiếc phụ kiện thông dụng được sử dụng trong việc lắp đặt sàn gỗ. Bán nẹp sàn có tác dụng cố định bề mặt sàn nhờ phần bề mặt ôm vào mặt sàn bởi các khớp, phần chân nẹp được gắn chặt vào rãnh ở phần đế nẹp. Nẹp nhựa sàn gỗ vừa có tác dụng thẩm mỹ che đầu sàn tại các điểm kết thúc, vừa có tác dụng về mặt kỹ thuật che khoảng hở giữa sàn gỗ có phần tiếp giáp tường, mép đá, lối cửa đi… nhằm giúp cho mặt sàn được chắc chắn và không còn điểm hở, hạn chế mối mọt, nước có thể thấm vào từ các khe gây hư hỏng cho sàn.

Nẹp sàn gỗ

Nẹp sàn gỗ là vật liệu không thể thiếu trong quá trình lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ. Hãy cùng Khosangosaigon sắm hiểu yếu tố về các tác dụng, ưu thế, bí quyết thi công và các lưu ý khi sử dụng chiếc vật liệu hữu ích này. Là vật liệu chuyên sử dụng trong thi công nẹp  giúp cố định bề mặt sàn, che đi các điểm giao, bảo vệ sàn khỏi mối mọt, bụi bẩn, thấm nước và góp phần trang trí cho không gian nội thất.

Nẹp sàn gỗ

Trong quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, chúng ta buộc cần lưu ý rằng việc này không buộc cần là khó khăn, tuy nhiên, yêu cầu độ chính xác cao và sự kết hợp có các phụ kiện buộc cần thiết như Foam lót, nẹp sàn gỗ, len chân tường…
Trong quá trình lát sàn gỗ, điều quan trọng nhất là buộc cần chừa khoảng khe hở kỹ thuật giữa mặt sàn và mọi các không gian xung quanh quéo để đảm bảo sàn gỗ có thể giãn nỡ tự do mà không bị phồng rộp. Các không gian xung quanh quéo bao gồm tường nhà, đá ngách cửa, tủ áo, tủ bếp, tủ TV…
Để che đi khoảng hở đó, nếu là tường thì có 2 phương án: 1 là sử dụng len chân tường, nếu không thể gắn len thì buộc cần sử dụng nẹp kết thúc. Còn ở vùng ngách cửa thì buộc cần buộc phải sử dụng nẹp T nối sàn.
Tóm lại, nẹp sàn gỗ trong quá trình thi công không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn đảm bảo kỹ thuật cho sàn gỗ không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nẹp kết thúc sàn gỗ

Nẹp kết thúc sàn gỗ công nghiệp

– Chất liệu: Nhựa PVC, bề mặt dán sticker (simili) vân gỗ

– Nẹp nhựa trang trí điểm kết thúc của mặt sàn khi lắp đặt, che lấp những khoản chừa giãn nở của sàn gỗ

– Các vị trí thường sử dụng nẹp nhựa: điểm kết của sàn gỗ, cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh, ngay đầu mũi bậc thang, điểm chuyển tiếp từ sàn gỗ này có sàn gỗ khác – kết nối từ sàn gỗ có sàn khác

– Chiều dài: 2.7m, Chuyên dụng cho sàn gỗ 8mm đến 12mm

– Các cái nẹp nhựa:  kết thúc cong, kết thúc, nối sàn, cầu thang (mũi bậc)

Nẹp kết thúc sàn gỗ công nghiệp

Nẹp nhựa vân gỗ

Nẹp góc V hay còn gọi là nẹp góc chữ V vân gỗ, nẹp nhựa vân gỗ chữ V là chiếc nẹp nhựa giả gỗ phụ kiện thi công đường viền trang trí dành cho lam sóng, có hình dạng chữ “V” sử dụng để nẹp góc tường cho thanh lam sóng. Nẹp sàn góc V có đa dạng màu tương đồng như các màu của lam sóng, chúng có kích thước 30 x 33 x 3000 mm.

Nẹp nhựa giả gỗ

Nẹp sàn được chế tạo từ nhựa tổng hợp như nhựa SPC, PVC có độ bền cao kết hợp có một số chất phụ gia. Phụ kiện có chức năng chính là gắn kết cho sàn và góc, sàn và nền nâng cao giá trị sử dụng. Nẹp nhựa giả gỗ được cấu tạo gồm 2 phần:

  • Lớp cốt nhựa PVC: Tiêu sử dụng chất liệu nhựa PVC dẻo dai, dẻo dai. Mang khả năng chống ăn mòn bởi thúc đẩy bên ngoài, che lấp các khoảng trống hiệu quả, độ dày tùy theo mỗi ngoại hình riêng.
  • Lớp movie bề mặt: Đây là thành phần quan trọng giúp tạo buộc cần vẻ đẹp đa dạng, có đa dạng kiểu ngoại hình bề mặt độc đáo khác nhau cho sản phẩm.

Phân chiếc nẹp kết thúc sàn gỗ

Tùy theo những yêu cầu sử dụng riêng cho bao giờ công trình mà việc lựa cần thi công cũng khác nhau. Theo thống kê trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể phân chiếc ra thành:

Giá nẹp sàn gỗ

Giá nẹp sàn gỗ

Chủng chiếc Tên sản phẩm Kích thước Đơn giá
Nẹp  T Nẹp T Nối Sàn T5 – 17 2700 x 30 x 12mm 45.000đ/ m
Nẹp  F Nẹp F Kết Thúc Sàn F01-17 2700 x 25 x 3mm 45.000đ/ m
Nẹp F Kết Thúc Sàn F8-07 2700 x 30 x 8mm 45.000đ/ m
Nẹp F Kết Thúc Sàn F12-05 2700 x 30 x 12mm 45.000đ/ m
Nẹp L Nẹp L Kết Thúc Sàn 2700 x 30 x 12mm 45.000đ/ m
Nẹp CT Nẹp Cầu Thang CT-05-16 2700 x 30 x 12mm 45.000đ/ m

Nẹp sàn gỗ công nghiệp

Nẹp sàn gỗ công nghiệp được chế tạo từ hợp kim nhôm mạ Anode (nhôm nguyên chất). Đây là phụ kiện cao cấp cứng rắn, dẻo dai, kháng nước, chống ẩm, không mối mọt…Các hiện tượng về gỗ không hề xảy ra. Bề mặt ngoại hình vân gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Bảo hành trọn đời.

Nẹp sàn gỗ công nghiệp

Không khác gì nhôm nhưng trên bề mặt có mạ đồng màu vàng ánh kim. Màu đồng là màu sang trọng, dễ kết hợp màu sắc sàn gỗ. Tạo nét chấm phá tôn vẻ đẹp độc đáo riêng biệt của sàn gỗ.

Nẹp sàn vinyl

Là phụ kiện không thể thiếu khi thi công sàn nhựa, nẹp gỗ công nghiệp. Mang tác dụng trang trí, cố định sàn tại các điểm nẹp kết thúc sàn vinyl. Sản phẩm sử dụng để che đi các khoảng hở, kết nối các tấm ván tại những vị trí kết thúc như cửa ra vào các phòng, ngay đầu mũi bậc thang, điểm chuyển tiếp từ sàn gỗ này có sàn gỗ khác hoặc kết nối giữa các chiếc sàn.
nẹp kết thúc sàn vinyl
Nẹp sàn vinyl đa dạng từ màu sắc, ngoại hình đến vân gỗ; giúp bạn có thêm đa dạng lựa cần để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm hợp lý
Bề mặt phủ lớp UV chống trầy xước, bảo vệ lớp màu sắc luôn bền đẹp
Cũng giống như len chân tường, nẹp kết thúc cũng có ưu thế là chống nước, chống ẩm mốc, không cong vênh, co ngót hay biến dạng ở nhiệt độ cao.

Nẹp kết thúc sàn nhựa là một phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lắp đặt sàn nhựa. Nẹp này được ngoại hình đặc trưng để tiêu dùng cho sàn nhựa dán keo có độ dày từ 2mm đến 3mm và sàn nhựa hèm khóa có độ dày từ 4mm đến 5mm.

Nẹp nhựa là vật liệu được sử dụng để trang trí điểm kết thúc của mặt sàn nhựa trong quá trình lắp đặt, nhằm giúp che lấp những khoảng trống giãn nở giữa sàn nhựa và tường.

Nẹp sàn gỗ bằng đồng

Phụ kiện này được chế tạo từ chất liệu đồng, là một trong những phụ kiện quan trọng và không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện công trình ốp ván sàn (bao gồm sàn công nghiệp và sàn tự nhiên). Được đánh giá là chiếc phụ kiện cao cấp, nó sở hữu chất lượng vượt trội so có các chiếc phụ kiện nẹp nhựa, nhôm hay inox khác.

Vì được chế tạo từ đồng nguyên chất, nẹp sàn gỗ bằng đồng có trọng lượng nặng và chất lượng tốt hơn đa dạng so có các chiếc vật liệu nẹp khác. Mang hai chiếc nẹp đồng nhiều là nẹp bóng và nẹp mờ. Kích thước trung bình của nẹp là 2,5m. Nẹp đồng thường được sử dụng để trang trí nội thất ở đa dạng vị trí khác nhau, như là điểm kết thúc của mặt sàn sau khi lắp đặt và để che lấp những khoảng trống được chừa lại cho sàn giãn nở.

Nẹp sàn gỗ bằng đồng

Đây là một phụ kiện được sử dụng nhiều trong các khu vực có nẹp sàn gỗ bằng đồng như chung cư, biệt thự và nhà riêng. Nó cũng được sử dụng trong các công trình công cộng như bệnh viện, phòng tập, quán café và trung tâm thương mại. Sản phẩm này có thể được vận dụng cho tất cả các công trình.
Nẹp đồng trang trí là lựa cần của đa dạng gia đình khi sắm buộc phải các phụ kiện đi kèm cho quá trình lắp đặt sàn gỗ. Về mặt thẩm mỹ, nẹp đồng chỉ đơn giản hơn đa dạng so có các vật liệu khác hiện có trên thị trường. Mang màu vàng đồng tự nhiên, nó mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Vì sao buộc cần sử dụng nẹp kết thúc sàn gỗ khi thi công lắp sàn?

Chúng ta đều biết quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không hề khó khăn nhưng luôn đòi hỏi độ chính xác cao và sự kết hợp của đa dạng dụng cụ, phụ kiện sàn gỗ như: xốp lót sàn, phào và nẹp sàn gỗ. Nếu nói xốp lót là phụ kiện đầu tiên buộc cần đáp ứng khi bắt đầu thi công thì  kết thúc sàn gỗ chính là phụ kiện cuối cùng mà chúng ta buộc phải buộc cần sử dụng đến dù ở bất cứ trường hợp nào. Vậy thực tế thì tại sao lại buộc cần sử dụng kết thúc?

Nẹp góc sàn gỗ

Nẹp góc sàn gỗ là một vật liệu, phụ kiện sử dụng trong hoạt động lắp đặt thi công sàn gỗ tại các công trình. có thể làm từ đa dạng chất liệu khác nhau như nhôm, kim chiếc khác (đồng, inox,…). kết thúc nẹp sàn thường đóng vai trò trang trí điểm kết thúc của mặt sàn sau khi lắp đặt, che lấp những khoảng trống được chừa lại cho sàn giãn nở.

Phương pháp lắp nẹp

Nẹp góc nhựa là phụ kiện chuyên sử dụng để chấn các cạnh trong quá trình siết đai, giúp dây không bị đứt vì ma sát ở cạnh khi đai kiện hàng (gỗ, gạch, ngói,…).  góc nhựa thường có khá đa dạng màu cho người mua tùy ý lựa cần theo nhu cầu.

Nẹp l sàn gỗ

Nẹp l sàn gỗ được làm từ nhựa dẻo PVC. Bề mặt của nẹp sàn được phủ bởi một lớp vân gỗ nhằm tạo sự hài hòa về màu sắc cùng có màu của tấm vàn lót sàn nhựa trang trí gồm 2 thanh đó là:

  • Thanh đế: được đóng đinh cố định xuống nền bằng đinh vít.
  • Thanh bề mặt: được ngoại hình màu tương đồng có màu của ván sàn gỗ. Thanh bề mặt sử dụng để úp lên mép sàn, hai thanh liên kết có nhau bởi rãnh hèm.

Giá nẹp

Sản phẩm của Doanh nghiệp Kho sàn gỗ Sài Gòn luôn có tính thẩm mỹ, độ bền cao có giá cả cạnh tranh. Điển hình là  chất liệu nhôm có đa dạng ưu thế vượt trội về ngoại hình và độ bền. Việc dễ dàng thích nghi có đa dạng tính chất công việc và môi trường khác nhau giúp cho  nhôm trang trí được siêu đa dạng người thích hợp. Ngoài ra, công ty còn chế tạo, gia công và chế tạo trang trí, inox, nẹp nhôm, đồng,…Hãy liên hệ theo số Hotline 0971 909 909 để được tư vấn.
Nẹp nối sàn gỗ

Nẹp nối sàn gỗ

Nếu các chiếc nẹp nối sàn gỗ như nhôm, đồng không hoàn hảo được trọng lượng, dễ bị oxi hóa thì nẹp chỉ nhựa sàn gỗ lại sở hữu đa dạng tính năng vượt trội hơn siêu đa dạng, khắc phục được tất cả mọi nhược điểm của phào đồng, nhôm. Cụ thể như sau:

  • Do được cấu tạo từ nhựa PVC là chủ yếu buộc cần phụ kiện có trọng lượng nhẹ giúp việc vận chuyển và thi công trở buộc cần dễ dàng hơn.
  • Độ bám dính có các chiếc keo cực tốt, tạo sự thuận tiện và an toàn cho quá trình thi công, lắp đặt.
  • Không bị oxi hóa do thúc đẩy từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, độ ẩm, người và vật.
  • Phụ kiện có chất lượng siêu tốt, dẻo dai, deo dai dễ trang trí, tuổi thọ cao.

Nẹp chữ v nhựa dẻo

Nẹp chữ V nhựa dẻo, còn được biết đến có tên gọi nẹp V nhựa PVC, được sử dụng để ốp góc tường và góc cột, nhằm mục đích trang trí và bảo vệ góc, ngăn ngừa việc góc bị vỡ do va đập. Sản phẩm này được chế tạo từ nhựa PVC, giúp đảm bảo mức giá tuyệt vời và dễ dàng thi công.

Chủ yếu được sử dụng kết hợp có gạch males, sản phẩm này được ngoại hình để ốp góc cột và bo góc cột 90 độ. Tiêu sử dụng sản phẩm này giúp rút ngắn thời gian thi công, đồng thời hạn chế bụi bẩn và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng trang trí và tạo điểm nhấn tại vị trí góc, đồng thời chống vỡ và sứt mẻ do va đập.

Nẹp chữ v nhựa dẻo

Mang đa dạng ưu thế của mình, nẹp nhựa chữ V đã trở thành lựa cần nhiều để ốp góc tại các nơi công cộng, văn phòng công ty và những nơi có nguy cơ va chạm như các góc tường trong nhà, góc cột trường chiếc giáo và tiểu học.
Vận dụng của nẹp chữ V nhựa dẻo siêu đa dạng. Mang mức giá rẻ, quá trình thi công nhanh gọn, không gây độc hại và an toàn cho quý khách, đặc trưng là người già và trẻ nhỏ, nẹp nhựa chữ V thường được sử dụng để ốp góc vuông ở các nơi công cộng như trường mầm non, nhà trẻ, bệnh viện và các công trình cho thuê.
5/5 - (2 bình chọn)

Nẹp sàn gỗ công nghiệp - Nẹp gỗ kết thúc sàn vinyl

ping post