Sàn gỗ công nghiệp ecolux

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh Ecolux được cung ứng tại Indonesia đã xuất hiện và được kiểm nghiệm hàng tốt qua thời kì khá lâu tại thị trường Việt Nam. Sở hữu màu sắc nhiều, phong phú, hàng chính hãng ổn áp cùng cốt gỗ siêu bền… Sàn gỗ Ecolux được vận dụng thích hợp có rộng rãi không gian nội thất như phòng khách, phòng tiếp khách, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn … ưa thích cho cả mẫu mã cổ điển, tân cổ điển hay thiết kế hiện đại.

Sàn gỗ ecolux 12mm cao cấp sàn công ghiệp chịu nước

Sàn gỗ ecolux cao cấp

Sàn gỗ Ecolux mang HDF xanh chịu ẩm, chịu nước nơi sản xuất từ Indonesia. Có nhiều thế mạnh vượt trội, chi phí buộc phải chăng. Ecolux là một trong những thương hiệu sàn gỗ Indonesia bán chạy nhất Việt Nam. điểm cộng CỦA SÀN ECOLUX
  • Cốt xanh không thấm nước, chống thấm nước cao.
  • Chống mài mòn cấp độ AC5, chống xước sàn hiệu quả.
  • Chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, chống vết gạt tàn thuốc.
  • Chống biến dạng, cong vênh, co ngót do thời tiết.
  • Dễ vệ sinh nhờ bề mặt được phủ lớp termo trong suốt.
  • Mức độ xả thải đạt tiêu chuẩn châu Âu E1, yên ổn cho môi trường và người dùng.

Sàn gỗ ecolux 12mm

Sàn gỗ ecolux 2

Sàn gỗ Ecolux thuộc nhóm cao cấp của sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia. Tức là sản phẩm cung ứng tại Việt Nam, dùng thành phần nhập cảng. Đó là lớp cốt gỗ HDF nhập cảng từ Indonesia. Ecolux là sản phẩm ván gỗ lõi xanh chống ẩm, chống nước thấp. chi phí món đồ ở mức trung bình, khoảng trên 300.000đ/m2. Đây là mức giá tuyệt vời, ưa thích có nhiều nhu cầu dùng. món đồ hàng xịn tốt trong vòng giá, dai sức theo năm tháng.

Ecolux là thương hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cao cấp, dùng nguyên liệu du nhập. Lam che nắng được cung ứng và chế tạo trên thị trường từ đầu năm 2019. Đến nay mặt hàng đã tạo được vị thế, uy tín về hàng xịn, sản lượng tiêu thụ tăng theo từng năm. Hiện nay bộ sản phẩm Ecolux mang 5 mã màu lát xương cá và 9 mã màu lát thông thường.

đặc điểm sàn gỗ ecolux indonesia

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước đều mang cấu tạo chung là 4 lớp: lớp mặt, lớp movie gỗ, lớp cốt gỗ và lớp đáy cân bằng.

  • Lớp mặt. hầu hết các chiếc món đồ sàn công nghiệp chịu nước đều được phủ một lớp oxit nhôm trên bề mặt. Đây là chất liệu phủ bề mặt cứng nhất hiện nay, tạo ra những điểm cộng của chiếc sản phẩm này.
  • Lớp movie gỗ: Lớp movie gỗ chính là vẻ đẹp bề ngoài của sàn. Lớp movie gỗ của sàn gỗ công nghiệp chịu nước hiện nay thường xuyên được nâng cao. Mô phỏng rộng rãi dòng vân gỗ thiên nhiên, có đến vẻ đẹp xuất sắc cho món đồ.
  • Lớp cốt gỗ: Lớp cốt gỗ của sàn công nghiệp chịu nước đạt tiêu chuẩn HDF. Chúng được cung ứng từ bột gỗ 100%. Hoặc mang trộn một số bột phụ gia. Được ép ở nhiệt độ cao tạo ra sự chắc chắn cho sàn.

Sàn gỗ ecolux công nghiệp chịu nước

Kho Sàn Gỗ Sài Gòn là đơn vị chế tạo sàn gỗ giá phải chăng, sàn gỗ thiên nhiên, sàn Ecolux,… chính hãng. Chúng tôi mang Showrom sàn gỗ tại cửa hàng Showroom 1: 606/44/16 Quốc Lộ 13 Phường Hiệp Bình Phước- Thủ Đức Showroom 2: 750 Quang Trung, Quận Gò Vấp để các bạn mang thể đến trực tiếp liên hệ giúp xem dòng, lát thử món đồ và lựa tậu. bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên buôn bán của chúng tôi chuẩn bị có dòng đến tại công ty quý khách khi mang yêu cầu.

CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN ĐẢM BẢO:

Bán hàng tốt, đúng nguồn gốc nơi sản xuất của sàn gỗ Ecolux

Thợ lắp đặt giỏi theo đúng tiêu chuẩn khoa học

Bảo hành của chính hãng (CO, CQ). gia hạn món đồ trọn đời.

Khi khách hàng mang nhu cầu lát sàn gỗ hay phải tậu hiểu tin tức hãy gọi ngay cho chúng tôi 0971 909 909. Chúng tôi là kho Sàn Gỗ tại Sài Gòn sẽ tư vấn và có dòng sàn đến tận nhà cho người mua xem sắc màu, bề mặt và thử hàng chính hãng miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ ecolux 12mm cao cấp - Sàn gỗ indonesia cốt xanh

ping post