Sàn gỗ giáng hương

Sàn gỗ giáng Hương tự nhiên được khách hàng sắm muốn khá phổ biến cho việc dùng vào các công trình đẳng cấp và sang trọng, tiên tiến. Sử dụng gỗ giáng hương lát sàn trong kiến trúc nội thất đã phổ biến từ lâu ở rộng rãi quốc gia trên thế giới. Và dường đã trở thành khuynh hướng kiến trúc tiên tiến ở Việt Nam. không những thế, không phải ai cũng nắm rõ về Gỗ Hương là gỗ gì? đặc điểm như thế nào? Sử dụng ván sàn gỗ Hương với rẻ không? Giá mẫu sàn gỗ này như thế nào ?

Sàn gỗ giáng hương á châu cao cấp

Sàn gỗ giáng hương

Nhắc đến đồ gỗ nội thất, thì người Việt Nam chắc hẳn đều nghĩ ngay đến các mẫu gỗ được dùng từ xưa như gỗ Hương. Đây là mẫu gỗ quý hiếm được trồng đa dạng nhất ở những quốc gia thuộc Đông Nam Á, đặc thù là gỗ Hương Lào – mẫu sàn gỗ cao cấp trên thị trường gỗ hiện nay.

Được dùng làm rất rộng rãi đồ nội thất từ giường, tủ, bàn ghế,… đặc trưng sàn gỗ Hương Lào với nhiều phẩm chất quý từ vẻ đẹp đến chất gỗ, nên được các chủ hộ rất say mê. Do có đa dạng thế mạnh nổi bật và nguồn gỗ dần khan hiếm, nên giá trị kinh tế của sàn gỗ Hương Lào ngày càng cao.

Gỗ Hương hay còn gọi là gỗ Giáng Hương là một loài cây thuộc họ đậu (Fabaceae), với tên công nghệ là Pterocarpus Macrocarpus. Phân bố đa dạng ở khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Ấn Độ, Nam Phi,… Mặc dù phân bố ở rộng rãi nơi trên thế giới nhưng cây gỗ Hương được xếp vào nhóm gỗ mẫu I quý hiếm, công đoạn khai thác được kiểm soát chặt chẽ bởi các lực lượng tác dụng với thẩm quyền.

Phân mẫu sàn gỗ giáng hương á châu

sàn gỗ giáng hương 2

Sàn tự nhiên Giáng Hương được chia làm 3 mẫu chính:

Sàn gỗ nguyên thanh Solid

Là mẫu sàn cấu tạo từ một khối Giáng Hương đặc. Đây là mẫu sàn với giá đắt nhất so mang các món đồ cùng chất liệu. Bởi là gỗ tự nhiên nên nó sẽ với độ giãn nở nhất định trong môi trường dùng. chính vì thế khi lựa mua sàn gỗ nguyên thanh, chúng ta nên thi công trong các không gian phòng tiếp khách hoặc phòng ngủ.

Sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJ và FJL

Không giống sàn nguyên thanh, mang sàn gỗ ghép thanh thì một thanh gỗ Giáng Hương sẽ được ghép bởi rộng rãi thanh gỗ với kích thước nhỏ hơn (45x450mm hoặc 45x600mm) dưới máy ép công nghệ cao và phụ gia keo chuyên dụng. Khi quan sát chúng ta với thể thấy bề mặt nó hoàn toàn phẳng và bóng không khác gì sàn gỗ nguyên thanh. Giá của mẫu sàn ghép thanh thường phải chăng hơn một chút so mang sàn gỗ nguyên thanh cast.

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương mặt ghép

Sàn gỗ mặt ghép với cấu tạo mang 2 lớp

+ Lớp trên cùng dày 3mm là lớp gỗ Giáng Hương mỏng được mua lọc theo tiêu chuẩn yêu cầu: màu sắc đẹp, vân đẹp, không rỗ nứt. chính vì bởi vậy nên khi quan sát sàn ghép mặt chúng ta thường thấy nó đều màu hơn so mang sàn nguyên thanh.

+ Lớp đế dày 12mm là lớp gỗ Giáng Hương không được mua dùng để làm bề mặt bởi không đạt các yêu cầu như: màu không đều, màu đen cháy hoặc sáng trắng, gỗ bị rỗ mọt nước, gỗ không đủ độ dày,…

đặc điểm điểm cộng sàn gỗ giáng hương

sàn gỗ giáng hương 1

  • Sàn gỗ Giáng Hương với tính lành, mùi thơm thoải mái rất rẻ cho sức khoẻ của con người.
  • Sàn gỗ Giáng Hương Lào vô cùng cứng, không hề bị tác động của mối mọt cong vênh, rất dai sức mang thời gian nên gia chủ với thể lắp một lần mà dùng mãi Sàn gỗ Giáng Hương với tính ổn áp cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết. Điều này khiến cho mẫu sàn gỗ này khác mang các mẫu sàn gỗ tự nhiên khác – tính chất này đảm bảo chủ gia đình không bị bất tiện mang việc bảo hành, tu tạo.
  • màu sắc cánh gián của gỗ vô cùng dễ tổng hợp mang những nội thât với tông màu sáng tiên tiến. Càng hài hoà hơn khi gia chủ là người với phong phương pháp cổ điển mang những gam màu tối.
  • Sàn gỗ Giáng Hương Lào với giá trị thẩm mỹ cao mang vân gỗ nhỏ nhìn kỹ rất đẹp, kết hợp mang hương thơm nhẹ đặc thù có lại cảm giác dễ chịu cho chủ hộ.
  • Sàn gỗ Giáng Hương Lào rất cứng, đanh, nặng, chịu được va đập rẻ và không bao giờ bị mối mọt. vô cùng hiếm hiếm khi cong vênh, giãn nở, phù hợp mang kiện nồm ẩm tại Việt Nam. Mùa đông thì ấm, mùa hè mát mẻ, không bị bám nước trên bề mặt khi thời tiết nồm ẩm. siêu bền bỉ mang thời gian nên chủ hộ với thể lắp một lần mà dùng mãi mãi, không hề lo tới nhưng vấn đề phải gia hạn.

Ván sàn gỗ giáng hương với những mẫu nào?

sàn gỗ giáng hương

Dựa vào các đặc điểm tựss nhiên, sắc màu, vân gỗ, độ nhẵn bề mặt với thể phân thành các mẫu sau:

Sàn gỗ Hương đỏ

Đây là mẫu sàn gỗ với giá trị cao nhất trong các mẫu gỗ hương, màu đỏ đậm cực kỳ đẹp, chất gỗ mịn, vân dung nhan nét tổng hợp. Loại này quý hiếm nhất vì sản lượng tránh, mọc đa dạng ở Nam Phi nên còn thường được gọi là sàn gỗ Hương Nam Phi.

Sàn gỗ Hương vân

Sàn gỗ Hương vân với màu đỏ nhạt hơn hoặc chuyển sang nâu vàng. Vân gỗ đa dạng hơn các mẫu khác, vô cùng dễ nhận diện, thớ gỗ tương đối mịn, không mối mọt.

Sàn gỗ Hương đá

Sở dĩ được gọi là sàn gỗ Hương đá vì nhìn vào thớ gỗ người xem với thể nhận ra rõ ràng các vân gỗ như những vân đá quý cực kỳ đẳng cấp và sang trọng, vân gỗ phổ biến thiên biến vạn hóa, thớ gỗ vô cùng chắc chắn.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ giáng hương á châu - Giá sàn giáng hương chính hãng

ping post