Sàn gỗ hương đá

http://camerangaigiao.com là nền tảng tốt nhất chuyên nghiên cứu và tạo ra các danh sách đứng đầu trong hầu hết lĩnh vực của cuộc sống.Chúng tôi đã là một trong những trang website lớn nhất và phố biến nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng tin tưởng. Chúng tôi khác sở hữu các trang web không có gì đặc biệt đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể chọn cần và lựa tậu.Chúng tôi mang đến đã xem xét hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng bá những sản phẩm tuyệt vời cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ thích nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng cân đo đong đếm sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành.Chúng tôi thu thập và tiêu dùng thông báo cá nhân của người mua mang mục tiêu thích hợp và tuân thủ đầy đủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi bắt buộc thiết, chúng tôi thể sử dụng thông báo này để cửa hàng trực tiếp với người mua qua những hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về khoa học và bảo mật.Quý khách cũng với thể nhận được thư định kỳ phân phối thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện sắp đến hoặc thông tin tuyển dụng nếu người mua đăng ký nhận email thông báo. Nội dung trang này thể đổi thay để yêu thích mang các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người dùng và quy định của luật pháp ví như có.

Sàn gỗ Hương Lào và Hương Đỏ Nam Phi đã được ưa chuộng trong nhiều năm, nhưng sàn Hương Đá được coi là “lính mới”. Nhiều người không quen thuộc với sàn gỗ Hương Đá, nhưng những người đã biết đến sàn gỗ này đều bị thuyết phục bởi vẻ đẹp và chất lượng của nó.

Xuất xứ của sàn gỗ Hương Đá Nam Phi

Gỗ Hương Đá được nhập khẩu từ Nam Phi để cung cấp sàn gỗ nguyên thanh. Gỗ hương đá là một dòng gỗ quý hiếm và có giá trị kinh tế cao vì nó rất hiếm. Cây gỗ Hương Đá có đường kính trung bình trên dưới 100 cm và tăng trưởng tốt trong đất nắng nóng và khắc nghiệt.

Đặc điểm của sàn Hương Đá Nam Phi

Sàn gỗ Hương Đá có đẹp không?

Màu sàn gỗ có màu từ đỏ cam đến nâu đậm, và sàn gỗ bóng hơn khi được tiêu dùng. Sàn Hương Đá có màu sắc dịu hơn so với Hương Lào hoặc Hương Đỏ Nam Phi. Một lựa mua màu sắc sáng này sẽ thích hợp với những người thích sàn gỗ Hương nhưng cũng thích các tông màu sáng hơn từ sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Hương Đá có đẹp không?

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm nhiều chức năng khác nhau và dịch vụ sở hữu rộng rãi thông báo mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tìm đúng là một thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ diễn tả cho bạn một loạt những lựa sắm đam mê đã được nghiên cứu, phê duyệt và xếp hạng các lựa tìm rẻ nhất.Hiện nay, thị trường cung cấp sản phẩm và dịch vụ tương đối phức tạp. Người dùng bị hoang sở hữu bởi những quảng bá kinh doanh, không thể phân biệt được những sản phẩm rẻkhông thể phân biệt được những sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ.Sẽ thật xuất sắc trường hợp bạn mang thể tìm tất cả sản phẩm bạn buộc buộc phải, chúng về nhà và dùng thử và trả lại các sản phẩm bạn ko cần. Ngoài ra, nếu bạn thử sử dụng 1 dịch vụ nào đóđa dạng nơi và sau ấy chọn ra nơi rẻ nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đấy chỉ sở hữu trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta ko sở hữu đủ thời giantiền bạc để thực hành các điều này.Quý người mua những sản phẩm với chất lượng rẻ nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình mang kim chỉ nam hành động.Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ ứng dụngnhững trang HTML  , ko bao gồm hoặc tác động tới các bên thiết bị ba đặt pr hay . Do đó, chúng tôi đề nghị người dùng đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.

Bề mặt ván sàn của Sàn Hương Đá có những đường vân gỗ uốn lượn với nhiều hình dạng hấp dẫn, giống như một bức tranh đầy nghệ thuật. Tom gỗ nhỏ, mịn và có màu nâu đặc trưng với đến chiều sâu khi ngắm nhìn của thanh ván sàn Hương Đá.

Màu sắc hấp dẫn và vân gỗ biến hóa của sàn Hương Đá hấp dẫn ngay từ lần đầu nhìn. Sàn được tiêu dùng trong nhiều phong cách thiết kế, từ hiện đại đến cổ điển, với đến vẻ đẹp tao nhã nhưng rất cao quý. Đặc trưng, màu đỏ của sàn Hương Đá được coi là một màu might mắn và tài lộc theo phong thủy Á Đông.

Sàn gỗ Hương Đá có bền không?

Trong phân dòng gỗ Việt Nam, cây gỗ Hương Đá Nam Phi thuộc nhóm I. Sàn Hương Đá Nam Phi kém cứng chắc hơn sàn gỗ Hương Lào vì chúng được lấy từ vùng Nam Phi và tuổi đời nhỏ hơn. Nhưng sàn Hương Đá vẫn có chất gỗ cứng chắc, tỷ trọng gỗ cao và nhiều đặc điểm khác của sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Sàn gỗ Hương Đá có bền không?

  • Chịu trọng lực và va đập
  • Khi tiêu dùng, nó không bị cong vênh hoặc co ngót và có độ ổn định cao.
  • Bởi vì nó có khả năng chống ẩm tốt, nó rất thích hợp để lát sàn trong thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.
  • Sàn có khả năng chống mối mọt xâm hại do chất gỗ cứng chắc và hàm lượng tinh dầu cao.

Sàn Hương Đá Nam Phi, với các đặc điểm nổi bật của chất gỗ, có thể tiêu dùng trong 50 năm.

Mùi thơm tự nhiên

Sàn Hương Đá không chỉ đẹp mà còn có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu từ gỗ tự nhiên, khiến bạn cảm thấy thoải mái và minh mẫn hơn.

Điều hòa không khí, an toàn với sức khỏe

Sàn Hương Đá rất a toàn cho sức khỏe con người vì nó được cung cấp từ thân cây gỗ được trồng trong môi trường tự nhiên. Sàn gỗ giá rẻ có khả năng điều hòa không khí với đến cho không gian sống của gia đình cả mùa đông và mùa hè mát mẻ.

Báo giá sàn gỗ Hương Đá Nam Phi

Nhiều gia chủ đam mê sàn gỗ Hương, nhưng họ không có tiền để tậu một dòng. Sàn Hương Đá Nam Phi là một lựa mua tốt. Sàn Hương Đá không thua kém nhiều về tính thẩm mỹ và chất lượng gỗ so với sàn gỗ Hương Lào, vì gỗ Hương Đá vẫn có sẵn và không khan hiếm như Hương Lào.

Sàn Hương Đá Nam Phi có nhiều quy cách để quý khách có nhiều lựa mua. Quy cách ván sàn phụ thuộc vào gia chủ, cách lát sàn xương cá hay đối xứng và diện tích không gian lát phòng lớn hay nhỏ.

Bảng báo giá sàn gỗ Hương Đá Nam Phi

Sản phẩm Quy cách Chủng dòng Đvt Đơn giá(vnđ)
Sàn Hương Đá Nam Phi

Sàn Hương Đá Nam Phi 1200 x 120 x 18

Nguyên thanh M2 Liên hệ

Sàn Hương Đá Nam Phi 900 x 120 x 18

Nguyên thanh M2 Liên hệ

Sàn Hương Đá Nam Phi 750 x 120 x 18

Nguyên thanh M2 Liên hệ

Sàn Hương Đá Nam Phi 600 x 120 x 18

Nguyên thanh M2 Liên hệ

Sàn Hương Đá Nam Phi 900 x 90 x 15

Nguyên thanh M2 Liên hệ

Sàn Hương Đá Nam Phi 750 x 90 x 15

Nguyên thanh M2 Liên hệ

Sàn Hương Đá Nam Phi 600 x 90 x 15

Nguyên thanh M2 Liên hệ

Sàn Hương Đá Nam Phi 450 x 90 x 15

Nguyên thanh M2 Liên hệ
Phào chân tường 1500 – 1800 x 90 x 15 Nguyên thanh Mét Liên hệ

Lưu ý: Giá của sàn Hương Đá Nam Phi luôn thay đổi, vì vậy nếu quý quý khách nên biết thông tin yếu tố, hãy liên hệ với Khosangosaigon theo số điện thoại: 0971 909 909

Kho sàn gỗ Sài Gòn – Đơn vị cung cấp sàn Hương Đá Nam Phi chất lượng nhất

Hiện nay, có nhiều công ty nhập khẩu và bán sàn Hương Đá Nam Phi, nhưng chất lượng khác nhau khiến giá cả khác nhau. Khi bạn nên tậu sàn Hương Đá cao cấp, bạn nên mua công ty có uy tín, cam kết về chất lượng và có chế độ bảo hành sau bán hàng.

Kho sàn gỗ Sài Gòn chuyên cung cấp và cung cấp sàn gỗ tự nhiên tốt. Sản phẩm sàn Hương Đá được làm bằng gỗ được nhập khẩu từ Nam Phi và được cung cấp trên dây chuyền cung cấp hiện đại của Nhật Bản. Mỗi thanh ván sàn Hương Đá được tạo ra bằng cách tiêu dùng hèm chạy mộng chính xác để bảo tồn màu sắc và vân gỗ tự nhiên, đồng thời được sơn UV để đảm bảo bề mặt nhẵn mịn.

Kho sàn gỗ Sài Gòn - Đơn vị cung cấp sàn gỗ Hương Đá Nam Phi chất lượng nhất

Không chỉ cam kết về chất lượng sàn gỗ của Hương Đá Nam Phi, Bách Nguyên còn có đội ngũ công nghệ thi công lắp đặt sàn gỗ có nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn, anh chị sẽ hài lòng khi lát sàn nhựa giả gỗ hồ bơi xong.

Khách hàng có thể yên tâm khi tậu lát sàn của kho sàn gỗ Sài Gòn vì công ty cung cấp bảo hành năm năm và bảo trì trọn đời.
Y như loại tên, Sàn gỗ Hương Đá có chất gỗ cứng giống như đá quý và vẻ đẹp lấp lánh của nó. Nhiều gia chủ sẽ mua dòng sàn gỗ tự nhiên này cho không gian sống của mình.

ĐỊA CHỈ KHO SÀN GỖ SÀI GÒN

Showroom 1:

606/44/16 Quốc Lộ 13 Phường Hiệp Bình Phước- Thủ Đức

Showroom 2:
750 Quang Trung, Quận Gò Vấp

Showroom 3:
205 Đường 27 Tháng 4 Xuyên Mộc,Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà xưởng 1:
25/3 Nguyễn Ánh Thủ, Quận 12

Nhà xưởng 2:
KCN Sóng Thần 1 – Bình Dương

(Mở cửa từ 8:00 đến 19:00 hàng ngày)

4/5 - (3 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc kém chất lượng mang thể đóng góp quan điểm và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng bí quyết theo dõi thông báo trên website, bạn cũng sở hữu thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là 1 trang web kiểm tra chứ ko buộc cần là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ ko cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số các gì chúng tôi với thể cung cấp. Hãy truy cập trực tiếp những nhà phân phối được liệt kê trong website trường hợp bạn cần mua hàng hóa hoặc dịch vụ khi bạn mang nhu cầu. Bằng cách sử dụng giới thiệu website chúng tôi, bạn với thể kết nối trực tiếp sở hữu các doanh nghiệp phân phối sản phẩm và dịch vụ mà không buộc bắt buộc dùng trung gian và không tốn kém bất kỳ giá tiền nào. Kinh doanh gắn ngay tắp lự mang uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý khách hàng với thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tâm mang công việc. Đó chính là điểm mạnh mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng thấp nhất cho khách hàng. Quý người dùng những sản phẩm sở hữu chất lượng thấp nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình có kim chỉ nam hành động. Khi buộc phải thiết, chúng tôi mang thể tiêu dùng các thông báo này để địa chỉ trực tiếp người dùng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về công nghệ và bảo mật; khách hàng với thể nhận được thư định kỳ sản xuất thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện gần tới hoặc thông báo tuyển dụng nếu người dùng đăng kí nhận email thông báo.

Sàn gỗ hương đá mới nhất 2023 - Báo giá sàn Hương chuẩn nhất

ping post