Sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ janmi vật liệu sàn gỗ này công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Mang những đặc điểm ưu việt về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ công nghiệp là sự lựa tậu bậc nhất, thay thế cho rộng rãi cái gạch lát truyền thống.

Sàn gỗ Janmi là gì? mang tốt không

Sàn gỗ Janmi là gì? Cấu tạo thế nào?

sàn gỗ janmi 5

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia và được nhập khẩu vào Việt Nam năm 2006. Đạt chuẩn chất lượng Châu Âu B1, độ chống mài mòn AC4 và tiêu chuẩn E1 an toàn cho khách hàng.

Sàn gỗ Janmi hiện là sàn gỗ công nghiệp được siêu rộng rãi khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm mang chất lượng tốt, giá cả buộc phải chăng và tính thẩm mỹ đẹp. Vậy bạn mang biết sàn công nghiệp Janmi mang xuất xứ từ đâu và chất lượng như nào không? Hãy cùng JanHome chọn hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm được làm từ bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia không chứa keo hoàn toàn thân thiện có môi trường. Sàn được mẫu mã sử dụng khóa hèm. Chúng giúp làm tăng khả năng chống thấm và làm cho các tấm ván gắn khít hơn.

Sàn gỗ Janmi giá rẻ mang những đặc điểm như thế nào?

sàn gỗ janmi 4

  • Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đã mang mặt ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua.
  • Siêu chịu nước: Janmi được kiểm tra cao nhất về độ chịu nước trong các cái sàn gỗ Malaysia.
  • Đạt chứng chỉ: ISO 9001-10014, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu B1, chống trầy xuốc cấp độ AC4, thân thiện môi trường E1.
  • Thiết kế nhiều, vân gỗ đẹp tự nhiên ưng ý trang trí có rộng rãi không gian nội thất khác nhau.
  • Chống cong vênh, mối mọt: Mang cốt gỗ HDF chắc chắn chịu đa số liên quan do thời tiết gây ra giúp ván sàn không co ngót, biến dạng sau thời kì sử dụng.
  • Chống trầy xước: Được phủ lớp Melamine trong suốt được ép ở nhiệt độ cao phải hạn chế trầy xước và va chạm có các đồ khác.
  • Hèm khóa R – Click: Liên kết có nhau chắc chắn, giúp lắp đặt dễ dàng và tháo gỡ nhanh chóng khi bảo hành.
  • Thân thiện có môi trường: Được chế tạo từ các vật liệu xanh tự nhiên không chứa chất độc hại phải thân thiện môi trường và an toàn sức khỏe.

Sàn gỗ malaysia Janmi mang tốt không

Top đầu phân khúc sàn gỗ nhập khẩu – chịu nước. Tiêu sử dụng dai sức, yêu thích có khí hậu nồm ẩm ở Việt Nam.

Bề mặt không bị oxi hóa biến dạng màu sắc như các sản phẩm giá rẻ. Siêu khó để mang thể bị trầy xước có các liên quan thông thường từ quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Đạt siêu rộng rãi các chứng nhận chất lượng do các cơ quan kiểm định chất lượng uy tín chế tạo. Đảm bảo một sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng. Chứng nhận xanh – bảo vệ môi trường do Singapore cấp. Các chứng nhận sản phẩm xuất sắc 2008 – 2010.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Janmi mang thể chịu được rộng rãi liên quan từ vật ngoại lai, côn trùng, mối mọt. Cũng như mang thể chịu được nhiệt độ của hệ thống sưởi ngầm trong một số trường hợp phải lắp đặt.

Sàn gỗ malaysia tìm giá rẻ ở đâu

Sàn gỗ Janmi 12mm 8mm bản nhỏ

Nhìn nhận chung giá cả của các cái ván lót sàn Malaysia trên thị trường giá cả identical identical nhau. Lệch nhau khoảng vài 3 chục ngìn/m2. Janmi mang giá tương đồng có Robina, Vario, Inovar. Khi các loại 8mm giá dao động từ 285 đến 295k/m2. Các loại 12mm giá cả dao động từ 385 đến 475k/m2.

Mang thể giá cả chênh so có mức trên do diện tích, vị trí, đặc biệt công trình, tập tính người bán hàng,…

So có các sản phẩm Malaysia khác như MasFloor, Ruby Floor, Top Floor, Urbans, Borneo,… Giá cả rẻ hơn khoảng từ 20 đến 30k/m2 cái 8mm. Loại 12mm rẻ hơn từ 30 đến 50k/m2. Chưa kể các hãng Malaysia kỹ thuật, Malaysia nhái giá rẻ hơn siêu rộng rãi. Một số loại 12mm mang khi giá họ chỉ bán hơn 300k/m2. Bạn mang thể xem thêm bài viết khác tương tác: So sánh chất lượng sàn gỗ Janmi và Inovar của Malaysia.

Sàn gỗ Janmi malaysia giá rẻ

sàn gỗ janmi 1

Tại TP Hồ Chí Minh bạn mang thể chọn tìm sàn gỗ Janmi Malaysia tại Kho Sàn Gỗ Sài Gòn. Mang thâm niên rộng rãi năm. Chúng tôi mang đủ kinh nghiệm để tư vấn giúp khách hàng lựa tậu cái nào tốt nhất. Lựa tậu loại màu nào ưng ý có không gian nội thất của nhà bạn.

Tại nhà chúng tôi cam kết chỉ chế tạo sản phẩm gỗ lát sàn Janmi chuẩn chính hãng Malaysia. Phương pháp thi công theo tiêu chuẩn quốc tế. Chế độ bảo hành chuẩn của hãng. Sản phẩm chúng tôi sở hữu tới nhà khách hàng đảm bảo mới 100%. Nguyên đại, nguyên kiện. Trong một số trường hợp chúng tôi mang thể chế tạo giấy tờ xuất xứ sản phẩm để khách hàng thêm an tâm.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ Janmi nhập khẩu Malaysia - Sàn gỗ 12mm chịu nước tốt nhất

ping post