Sàn gỗ ngoài trời

có các hướng dẫn thi công sàn gỗ

Bước 1: chuẩn bị phương tiện, thành phần, mặt bằng

  • dụng cụ buộc phải sở hữu là: thanh đà, khoan điện cầm tay, đinh vít bằng inox không gỉ, nẹp, cưa điện, xương, ke…
  • Vật liệu: Gỗ nhựa, sở hữu kích thước yêu thích sở hữu Dự án bạn tìm kiếm Thiết kế.
  • Mặt bằng: trước lúc thi công bạn buộc phải đảm bảo mặt bằng nắm tới độ rắn chắc để khiến tặng điểm một mực đưa cho thanh đà, ốc vít bám dính. Mặt phẳng sở hữu độ bằng phẳng cao.

Bước 2: Thi công sàn gỗ ngoài trời

  • Các thanh đà sở hữu kích thước là 3dm/ thanh, nắm tới khoảng phương pháp là 27-35 cm. những thanh đà buộc phải được xếp tune tune nắm tới nhau. Mỗi thanh đà đều có 2 rãnh nông, sâu đối diện nhau. Chúng ta đặt hướng rãnh sâu xuống dưới đất, và rãnh nông hướng lên trên. Sau phần lớn những bước trên, chúng ta tiến hành khoan, bắt để gắn kết những thanh đà trên mặt bằng đã có sẵn.
  • Anh chị buộc phải đặt tấm sàn gỗ nhựa vuông góc có chiều đã bắt thanh đà. Chú ý buộc phải tạo khoảng bí quyết chiều dọc tối thiểu nắm tới tường là 5mm. Bắt ốc vít để cần và tạo sự đảm bảo. Sau đó, tiêu dùng miếng chốt liên kết khiến tặng chặt trước lúc lắp đặt những thanh gỗ nhựa tiếp theo. Vì lắp đặt ngoài trời buộc buộc phải Anh chị em buộc phải chú ý sự giãn nở, sai số chênh lệch của sàn gỗ nhựa. các tấm liền kề nhau buộc buộc phải sở hữu khoảng biện pháp thức tối thiểu 3mm để thoát nước phải chăng, làm cho giảm độ cong vênh của Dự án.
  • Rốt cục để hồi phục tính thẩm mỹ, và phòng thủ các thanh gỗ nhựa, bạn sở hữu thể bo đầu những tấm gỗ nhựa và thanh đà bằng nẹp ngoài trời.

Hướng dẫn thi công sàn gỗ ngoài trời

Bước 3: Hoàn Thiện thi công Công trình sàn gỗ nhựa được coi là hoàn thiện khi chắc chắn được cả nhân tố thẩm mỹ tương tự như kỹ thuật. Sàn được gắn kết có khung xương vững chắc không bị cong vênh hay lệch lạc. Sau thi công mạt gỗ, đinh hay vít buộc phải được lau dọn sạch sẽ không gây tương tác tới mỹ quan và gây nghiêm trọng đưa cho khách hàng trong thời kỳ sử dụng về sau.

Tham khảo: Các cái nhựa ốp tường phòng khách 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ - Gỗ nhựa ngoài trời giá bao nhiêu

ping post