Sàn gỗ nhựa vượt bậc

Lát sàn bên cạnh trời yêu cầu chúng ta nên lựa sắm vật liệu kỹ càng. Bởi không buộc phải nguyên liệu nào cũng có thể chịu được điều kiện thời tiết thay đổi đều đặn và liên tục. Nếu bạn đang đi chọn và băn khoăn về vật liệu lát sàn ngoại thất, hãy dùng sàn gỗ nhựa giả hồ bơi. nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn chọn hiểu thêm về món đồ này.

Sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi chính hãng

Sàn gỗ nhựa hồ bơi là sản phẩm được cung cấp nhờ công nghệ ép đùn nhiệt tiên tiến mang thành phần bao gồm bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia. Trong đó, bột gỗ chiếm tỷ lệ lớn nhất 50%, nhựa chiếm khoảng 30% và 20% còn lại là các chất phụ gia. Trước đây, khi lát sàn hồ bơi, người ta thường dùng những loại thành phần như: gỗ, đá thiên nhiên, gạch males hoặc nền bê tông.

Sàn gỗ nhựa

Sàn gỗ nhựa

Sàn gỗ nhựa hồ bơi được cung cấp trên dây chuyền khoa học Nhật Bản. Vì vậy luôn đảm bảo chất lượng vượt trội. ngoài ra chúng tôi còn có sàn nhựa giả gỗ tự dán: Thảm khảo tại hyperlink này nhé!

Sàn hồ bơi

Là loại sàn gỗ chuyên sử dụng cho các khu vực bên cạnh trời như sân thượng, ban công, bể bơi, nhà xưởng đóng tàu nên sàn gỗ nhựa có tính thẩm mỹ cao, chịu được nắng mưa, độ bền cao, thường được sử dụng thì trường hiện nay của thị trường.

Sàn hồ bơi

Sàn hồ bơi bên cạnh trời thường có chiều dài 2200mm, 2400mm và 2900mm. Sử dụng kích thước ưa thích theo diện tích, sơ đồ tầng và bản vẽ của bạn.

Ngoài ra người ta còn sử dụng sàn gỗ tự nhiên, vỉ gỗ nhựa hay xi măng giả gỗ conwood để lót hồ bơi nhưng chúng không phổ biến trên thị trường.

Sàn gỗ hồ bơi có rẻ không?

Sàn gỗ nhựa hồ bơi có tốt không, có nên dùng không là những câu hỏi nhận được cực kỳ nhiều sự quan tâm từ quý khách hiện nay. Mang những tìm hiểu về cấu tạo, đặc tính phía trên, chắc hẳn bạn đã có những cảm thấy ban đầu về chất lượng món đồ này.

Thi công sàn gỗ hồ bơi

Kho sàn gỗ Sài Gòn: chuyên chế tạo vật tư và thi công sàn gỗ nhựa hồ bơi bằng làm từ gỗ nhựa. Mang phổ biến năm uy tín trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp cho bạn những giải pháp thi công hợp lý nhất, đem lại một không gian hồ bơi quý phái, quý phái. Một số mẫu ván sàn gỗ bể bơi vượt trội thường được quý khách lựa sắm như TW140, TWA140, TWC140, TWS20,.

Thi công sàn gỗ nhựa bể bơi

Một hồ bơi đẹp sẽ là điểm nhấn cho công trình mà tất cả người đều đam mê vì sự hài lòng mà nó có thể mang lại. Nhưng một hồ bơi sẽ trông thật nhàm chán nếu bạn không tô điểm cho nó bằng những phụ kiện và bạn không bao nói quanh nói quẩn nó bằng một sàn đẹp.

Sàn gỗ hồ bơi bên cạnh trời

Sàn gỗ nhựa hồ bơi khẳng định chế tạo sản phẩm mang mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. ngoài ra, chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi về giá đối mang những đơn hàng có giá trị lớn, giúp quý khách sắm được món đồ mang giá hấp dẫn hơn.

Giá sàn hồ bơi

Giá sàn hồ bơi

Giá sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi:Dưới đây là danh sách các loại món đồ sàn gỗ tổng hợp của chúng tôi dành riêng cho thị trường sàn hồ bơi ngày nay. làm từ chỉ có những màu cơ bản là gỗ, cà phê, xám đen và nâu đỏ.

Sàn gỗ nhựa tiêu dùng lót bể bơi hiện nay có giá từ 1.100.000đ/m2 đến 1.930.000đ/m2. Giá này chưa bao gồm tầm giá xây dựng và phụ kiện, vì vậy giá cuối cùng cho mỗi mét vuông có thể lên tới hàng trăm nghìn hoặc hơn.

  • Sàn Gỗ Nhựa HD140x25-4S kích thước 140 x 25 x 2400mm có giá 135.000đ/m được dùng rộng rãi trong lót sàn sân vườn, ban công
  • Sàn Gỗ Nhựa HD140x25-6R kích thước 140 x 25 x 2400 có hình dạng 6 lỗ tròn, giá 164.000đ/m được dùng đa dạng hiện nay trong các dự án hồ bơi, cầu cảng…
  • Sàn Gỗ Nhựa SD120x20-2G dạng đặc, kích thước 140 x 20 x 2400mm giá 165.000đ/m cũng được dùng phổ biến trong các dự án tại Việt Nam
  • Sàn Gỗ Nhựa HD138x23-6R kích thước 138 x 23 x 2900 loại là sàn gỗ hồ bơi nhập khẩu Malaysia nên chất lượng khá phải chăng, có giá lên đến 200.000đ/m
5/5 - (5 bình chọn)

Sàn gỗ nhựa hồ bơi nhập khẩu - Thi công sàn hồ bơi nổi bật

ping post