Sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

san-nhua-van-go-gia-re

Sàn nhựa vân gỗ giá tốt trong nhà cốt tử được làm từ bột đá và nhựa nguyên sinh PVC (Polyvinyl Chloride), SPC (Stone Plastic Composite), WPC (Wood Plastic Composite) hay gọi chung là vinyl, là loại nguyên liệu sạch và yên bình cho sức khỏe khách hàng. Sàn nhựa vân gỗ giá tốt được bề ko kể 5 lớp ghép lại sở hữu nhau và sở hữu độ dày yêu thích từ 2-6mm và 8mm, siêu nhẹ trong quá trình đi lại và xây dựng.

+ Sàn nhựa PVC vân gỗ, sàn nhựa vân gỗ giá tốt sau ghép, màu sắc đẹp phong phương pháp Châu Âu đặc biệt

+ Lớp polyurethane trên bề mặt vân gỗ sở hữu tài năng chống trầy xước, chống ẩm, dễ lau chùi và sở hữu tài năng chống mài mòn cao giúp bảo vệ thanh sàn trong quá trình sử dụng.

+ Lớp màu, bề ko kể in three-D sở hữu lại cho bảng vẻ tự nhiên.

+ Lớp lõi cứng – Lớp vải sợi thủy tinh giúp tấm ván ổn định, tương trợ mọi sàn nhà.

+ Sàn và lớp đế PVC vân gỗ cao cấp giúp thanh sàn cân bằng, vươn lên là chắc chắn, tạo cảm giác thoả thích lúc sử dụng, cũng như chống lại những tương tác từ mặt đất như hiện tượng tương đối nước từ trong nhà.

Không buộc nên gia hạn bảo dưỡng: Mang những sản phẩm sàn nhựa vân gỗ giá rẻ, để đảm bảo nguyên liệu lát ko xuống cấp xỉn màu hay mất màu thì chủ hộ buộc nên gia hạn bảo dưỡng hàng năm.

Đơn giản lắp đặt: Cho dù bạn tự lắp đặt hay thuê thợ thì việc thi công tương đối đơn giản dễ dàng. Cấu tạo hèm khóa hợp lý chỉ buộc nên sập hèm của sàn gỗ căm xe.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn nhựa vân gỗ - Giá sàn vân gỗ hèm khóa cực rẻ