Sửa chữa iphone

Sua chua dt iphone

Sua chua dt iphone

Sau khi bảo hành sửa chữa iPhone bạn tốt nhất nên biết một số lưu ý để gia tăng tuổi thọ cho điện thoại mình:

+ Đừng thực hiện điện thoại của bạn quá nóng.

Nếu bạn sử dụng mặt hàng trong thời gian dài hoặc vừa sạc pin vừa sử dụng, nhiệt độ bên trong sẽ thúc đẩy lên. Điều này không chỉ liên quan đến hiệu suất điện thoại của bạn mà còn có thể làm hỏng linh kiện và pin.

+ Đừng để pin điện thoại của bạn cạn kiệt.

Sử dụng điện thoại cho đến khi hết pin có thể thực hiện hao pin và thực hiện hỏng các bộ phận khác của điện thoại. Thay vào đó, hãy sạc điện thoại thường và sạc ngay khi pin còn 1%. Sạc điện thoại quá lâu thường thực hiện hỏng pin và các bộ phận khác của điện thoại. quá trình sạc sẽ dừng khi điện thoại được sạc đầy hoặc đạt mức sạc tối đa.

+ Sử dụng phụ kiện chính hãng Sử dụng phụ kiện không chính hãng có thể thực hiện hỏng điện thoại của bạn.

Để chắc chắn hiệu suất và độ bền năng suất nhất, hãy sử dụng các phụ kiện chính hãng được Thiết kế dành riêng đưa cho điện thoại của bạn.

+ phòng thủ màn hình Màn hình là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của điện thoại di động.

Sử dụng màn hình và vỏ bảo vệ để tránh rủi ro. Để tự vệ điện thoại khỏi những va đập không đáng nắm tới, bạn tốt nhất nên đưa cho điện thoại vào túi hoặc bọc lại bằng ốp lưng.

+ Đừng để điện thoại bị ướt.

Điện thoại là vật dụng điện tử mỏng manh, đơn giản bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao. Không đặt điện thoại di động của bạn gần nước hoặc tay ướt.

+ Cập nhật Ứng dụng Cập nhật Phần mềm có thể sẽ cải thiện hiệu suất điện thoại của bạn và giảm lỗi cũng giống như rủi ro bảo mật.

+ Không sử dụng điện thoại ở môi trường ẩm ướt, bụi bặm.

Điện thoại là vật dụng điện tử, không thích hợp với môi trường ẩm ướt, bụi bặm. Sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt khả năng cao thực hiện hỏng các bộ phận bên trong và gây hư hỏng tốt nhất nên sua chua dt iphone tốn vô vàn mức giá. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn sử dụng điện thoại trong môi trường bụi bặm. Để bảo vệ điện thoại của bạn, hãy tránh sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt hoặc bụi bặm.


5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm sửa chữa điện thoại iphone - Chỗ sửa iphone uy tín

ping post