Thang máy kính gia đình

http://camerangaigiao.com là nền móng đỉnh nhất chuyên nghiên cứu và sáng lập các danh sách đứng đầu trong hầu hết lĩnh vực của cuộc sống.Chúng tôi đã là một trong những trang web lớn nhất và phong phú nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn phê bình và xếp hạng tin tưởng. Chúng tôi khác sở hữu các trang website thường thấy đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách hiển thị mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể đơn giản chọn cần và chọn lựa.Chúng tôi mang theo đã coi kỹ hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng bá những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ muốn nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng so sánh sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành.Chúng tôi thu thập và tiêu dùng thông tin cá nhân của người mua sở hữu mục tiêu ưng ý và tuân thủ toàn bộ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi sở hữu thể dùng thông tin này để cửa hàng trực tiếp sở hữu người dùng qua những hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về khoa học và bảo mật.Quý khách cũng mang thể nhận được thư định kỳ phân phối thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về các sự kiện gần đến hoặc thông tin tuyển dụng ví như người dùng đăng ký nhận email thông báo. Nội dung website này thể đổi thay để thích hợp những nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người mua và quy định của luật pháp trường hợp có.

Thang máy kính gia đình ngày càng được rộng rãi chủ đầu tư cũng như các gia đình lựa tậu bởi tính thẩm mỹ cao cũng như bảo đảm sự an toàn cho các bạn trong công đoạn dùng do 4 vách đều là mặt kích cùng kết hợp có kỹ thuật trục vít. Hãy cộng tậu hiểu xem những tiện dụng tuyệt vời cũng như các tính năng, trải nghiệm mà thang máy gia đình vách kính đem lại.

Thang máy kính gia đình và những đặc điểm nổi bật

Thang máy kính gia đình

Thang máy kính gia đình còn được gọi là thang máy lồng kính, thang máy quan sát  mà khi đứng trong Cabin thang máy các bạn có thể nhìn được xuyên ra khung cảnh và những hoạt động diễn ra bên bên cạnh thang máy.

Thang máy kính gia đình

Kết cấu xung loanh quanh quéo của thang máy vách kính bốn mặt đều từ kính cường lực. Loại thang máy kính này thường được các chủ đầu tư lựa sắm cho các tòa nhà, cao ốc bởi có tính thẩm mỹ cao, lại độc lạ tạo bắt buộc đẳng cấp sang trọng, mới lạ cho tòa nhà.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm nhiều chức năng khác nhau và dịch vụ sở hữu phổ biến thông báo mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tậu đúng là một thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ biểu đạt cho bạn một loạt những lựa sắm ham mê đã được nghiên cứu, xem xét và xếp hạng các lựa mua phải chăng nhất. Hiện nay, thị trường cung cấp sản phẩm và dịch vụ tương đối phức tạp. Người sử dụng bị hoang với bởi những quảng cáo kinh doanh, ko thể phân biệt được các sản phẩm phải chăngko thể phân biệt được các sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn với thể tậu đa số sản phẩm bạn buộc buộc phải, chúng về nhà và tiêu dùng thử và trả lại các sản phẩm bạn không cần. Ngoài ra, trường hợp bạn thử dùng 1 dịch vụ nào đấyphổ biến nơi và sau ấy chọn ra nơi tốt nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đó chỉ với trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta ko sở hữu đủ thời giantiền nong để thực hiện những điều này. Quý người dùng các sản phẩm mang chất lượng tốt nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình mang kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụngnhững trang HTML  , không bao gồm hoặc ảnh hưởng đến những bên đồ vật ba đặt quảng bá hay sở hữu. Do đó, chúng tôi bắt buộc người dùng đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà người mua đang truy tìm cập.

Ngoài đem đến cho các bạn sự sang trọng, tiện nghi khi tiêu dùng thang máy lồng kính. Thì dòng thang máy này còn giúp cho các bạn có cảm giác an toàn hơn khi nhìn thấy được tất cả thứ đang vận hành bên bên cạnh. Đặc trưng, cực kỳ hữu ích cho những người có chứng sợ không gian kín. Lớp kính trong suốt sẽ giúp tất cả người phóng được tầm nhìn ra bên bên cạnh, an tâm hơn khi chuyển động qua lại giữa các tầng.

Thang máy kính đẹp

Ngoài đem tới cho các bạn sự sang trọng, nhân thể nghi lúc dùng thang máy lồng kính. Thì dòng cầu thang máy này còn giúp cho người dùng có cảm giác an toàn hơn khi nhìn thấy được hầu hết thứ đang vận hành bên bên cạnh. Đặc trưng, cực kỳ bổ ích cho các người có chứng sợ không gian kín. Lớp kính trong suốt sẽ giúp hầu hết người phóng được tầm nhìn ra bên bên cạnh, an tâm hơn lúc di chuyển hỗ tương giữa những tầng.

Thế mạnh của thang máy kính gia đình đẹp :Hiện đại, sang trọng ở một dòng thang máy nhà ở, thang máy kính gia đình làm bằng kính. Sự kết hợp không gian thông thoáng các khu vực khác trong nhà tạo bắt buộc một tổng thể đẹp và thông thoáng.

Cầu thang máy kính tạo view nhìn cho các bạn trong thang cản thấy thoải mái, không bị gò bó.

Cấu tạo thang máy kính gia đình

Về căn bản thang máy kính gia đình (hay cầu thang máy quan sát) có cấu tạo như những dòng cầu thang máy thường nhật có 3 phần chính là hố thang, hố pít và buồng máy. Điểm đặc biệt tạo buộc bắt buộc sự khác biệt giữa những dòng thang máy là cột hố thang được dựng hoàn toàn bằng sườn thép thay vì tiêu dùng bê tông và kế bên vách cầu thang máy đều dùng bằng kính cường lực.

Cầu thang máy kính được cấu tạo bởi những bộ phận như:

Thang máy kính gia đình trong suốt

Phần giếng thang (hố thang) của thang máy kính gia đình trong suốt chủ đầu tư có thể sắm 2 phương án thi công như sau: Tiêu tiêu dùng khung kết cấu thép hoặc sườn bằng kết cấu bê tông còn lại những bức vách của giếng thang sẽ gắn kính cường lực ở 3 vách xung loanh quanh quéo, cửa thang vẫn dùng bằng inox hoặc Inox hết hợp kính cường lực.

Thang máy cabin kính

Phần cabin của thang máy vách kính ngoại trừ phần cửa vẫn phải tiêu dùng inox sọc nhuyễn hoặc Inox sọc nhuyễn hài hòa kính cường lực thì 3 bức vách còn lại cũng dùng là kính cường lực được kiểu dáng theo đúng kích thước, gắn vào khuông thép, bo viền Inox sọc nhuyễn của cabin , lúc đấy đi trong thang máy sẽ mở rộng tầm nhìn ra bên bên cạnh thang máy, không có cảm giác bị bí bách, luôn có ánh sáng từ bên bên cạnh hắt vào.

Không tính tính ưu việt của thang máy kính là sang trọng, lịch lãm thể hiện sự đầu tư kĩ càng của gia chủ thì nhược điểm của cầu thang máy vách kính chính là nằm ở vấn đề giá cả, bởi chủ đầu tư sẽ bắt buộc tốn thêm một khoản chi tổn phí không hề nhỏ cho phần khung thép, vách kính cường lực của hố thang và phần phát sinh kính trong cabin thang máy.

thang máy cabin kính

Thường phần sườn thép và vách kính hố thang phát sinh thêm mức giá bằng 1/3 giá trị của thang máy, còn cabin của cầu thang máy dùng vách kính nảy sinh thêm khoảng 20 – 30 triệu so có dòng cầu thang máy tiêu chuẩn.

Thang máy kính ưng ý lắp đặt thang máy cho gia đình có kiểu dáng là phần thang bộ sẽ đi xung loanh quanh quéo cầu thang máy vách kính, hoặc dòng thang này sẽ đam mê có các khu trọng tâm thương mại.

Có những dòng thang máy kính nào ?

Thang máy kính gia đình tròn

Thang máy kính tròn có 2 dạng là thang máy kính dạng tròn nhập khẩu nguyên dòng và thang máy kính liên doanh. Thang máy kính dạng tròn có rộng rãi tải trọng từ thang máy kính gia đình tròn đến thang máy kính tải khách: 150kg – 1000kg.

Cầu thang máy kính tròn

Thế mạnh của thang máy kính dạng tròn 

 • Thang máy kính tròn tiêu dùng động cơ thủy lực và trục vít bắt buộc có tốc độ vận hành vừa buộc bắt buộc, độ an toàn cao khi tiêu dùng.
 • Một điều đặc biệt là gần như thang máy kính dạng tròn không phải đến hố pít khi lắp thang máy, dù có thì cũng chỉ phải sâu 50mm.
 • Nếu như các dòng thang máy tiêu chuẩn yêu cầu kích thước của chiều cao tầng trên cùng lớn thì đối có thang máy kính tròn chỉ yêu cầu chiều cao 2.3m là đáp ứng được tiêu chuẩn kích thước.
 • Thang máy kính tròn được kiểu dáng cực kỳ đơn giản chính vì vậy mà hố thang của thang máy cũng được tạo dựng đơn giản bằng khung kim dòng tròn và vách kính tròn. Do vậy mà thời gian lắp đặt thang máy kính tròn cực kỳ nhanh chóng chỉ từ 3-7 ngày.
 • Có thời gian bảo hành, bảo trì thang máy lâu lên tận 2 năm.

Nhược điểm của thang máy kính tròn

Không thể giảm thiểu được việc có những nhược điểm ở bất kỳ sản phẩm nào ngay cả thang máy cũng vậy. Tuy đó, nhược điểm chỉ có tính khách quan từ các bạn tiêu dùng đó là đối có những người sợ độ cao khi nhìn ra không gian bên bên cạnh thì tiêu dùng thang máy kính tròn sẽ hơi bất tiện và việc tiêu dùng cabin vách kính sẽ dễ bắt bụi, buộc bắt buộc vệ sinh thường xuyên.

Thang máy vách kính

Thang máy vách kính

Thang máy lồng kính vuông cấu tạo bởi Cabin có 4 vách kính phẳng trong suốt và cũng có 2 dạng nhập khẩu nguyên dòng và thang máy liên doanh.

Ưu nhược điểm của thang máy lồng kính vuông tương tự như thang máy kính tròn.

Thang máy buồng kính

Hiện nay thang máy không còn chỉ là đành cho nhu cầu chuyển động mà còn là một thứ trang trí trong gia đình để thêm điểm nhấn tạo sự hiện đại cho ngôi nhà. Và thang máy buồng kính gia đình ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết đo tính thẩm mĩ cao cũng như độ êm ái và đảm bảo tất cả khía cạnh an toàn.

 

Đây là dòng thang thường được lắp đặt tại các trung tâm thương mại, khách sạn,tòa nhà văn phòng. Thang thường có tải trọng lớn, cao tầng chạy có tốc độ cao và thang sẽ có view quan sát lớn.

Thang máy kính gia đình hình tròn

Thang máy tròn là kiểu thang máy hiện đại có cabin và hố thang máy được kiểu dáng chủ yếu từ kính cường lực và gia công dạng hình tròn. Những công trình tiêu dùng thang máy lồng kính tròn thường thấy như: biệt thự, khách sạn 4, 5 sao, penthouse…

Thang máy hình tròn

Vì có kiểu dáng đặc biệt bắt buộc để tậu được dòng thang máy này, quý khách phải buộc bắt buộc địa chỉ đặt trước có đơn vị phân phối. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích tiêu dùng mà thang máy kính tròn sẽ được kiểu dáng, gia công có các yêu cầu khác nhau của quý khách.

Kích thước thang máy gia đình vách kích

Nói đến lắp đặt thang máy kính gia đình điều quan trọng không thể thiếu giúp cho thang máy được hoạt động đồng bộ chính là phần định hình kích thước thang máy. Tương tự như các dòng thang máy thông thường, kích thước thang máy kính gia đình cũng phụ thuộc vào tải trọng, vào không gian, cũng như vị trí lắp đặt của thang máy.

Chiếc thang máy lồng kính vuông là dòng được đa phần rộng rãi gia đình lựa sắm nhất, tiêu dùng vách kính cường lực dày 8mm – 10mm. Dưới đây là kích thước tham khảo của các dòng thang máy kính có các dạng tải trọng riêng biệt cho bao giờ dòng thang dưới đây:

Kích thước thang máy lồng kính vuông

Kích thước thang máy kính gia đình 300kg dạng vuông

Có tốc độ vận hành từ 60m/phút hoặc 90m/phút tùy thuộc vào số điểm dừng của thang. Thang máy gia đình vách kính 300kg có số lượng tải khách tối đa 4 người có kích thước như sau:

 • Kích thước giếng thang có thể làm theo 2 trường hợp: 1500mm x 1500mm (rộng x sâu) hoặc 1500mm x 1600mm (rộng x sâu).
 • Kích thước Cabin tương ứng: 1100mm x 900mm (rộng x sâu) và 1100mm x 1000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 700mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Tiêu chuẩn hố Pit của bao giờ trường hợp lần lượt là 1400mm và 1500mm
 • Chiều cao OH tương ứng: 4000mm và 4200mm.

Kích thước thang máy kính gia đình 450kg dạng vuông

Tốc độ vận hành 60m/phút hoặc 90m/phút có số lượng tải khách tối đa 6 người cho 1 hành trình. Kích thước thang máy gia đình vách kính 450kg được chia làm 3 dòng tham khảo như sau:

Kích thước thang máy kính gia đình dạng tròn 

Kích thước thang máy kính gia đình mini 150kg đường kính 1000mm

Tiêu tiêu dùng động cơ cáp kéo không đối trọng có tải trọng 150kg có thể tải tối đa 1-2 người ở dòng thang máy kính này.

 • Kích thước đường kính Cabin: 750mm (chiều rộng).
 • Độ dài đường kính bên bên cạnh: 1000mm.
 • Kích thước cửa mở: 534mm.
 • Cabin có chiều dài: 2000mm.
 • Công suất hoạt động: 2.2KW.
 • Hành trình dài tối đa: 15m.

Kích thước thang máy kính tròn gia đình 375kg đường kính 1500mm

 • Kích thước đường kính Cabin: 1190mm (chiều rộng).
 • Độ dài đường kính bên bên cạnh: 1500mm.
 • Kích thước cửa mở: 800mm (cửa mở tự động lùa về 1 phía).
 • Cabin có chiều dài: 2000mm.
 • Công suất hoạt động: 5,5KW.
 • Hành trình dài tối đa: 15m.
 • Số người tải tối đa: 4-5 người.

Kích thước thang máy kính dạng bán nguyệt

Thang máy safelift xin giới thiệu kích thước thang máy quan sát tham khảo dưới 2 dạng tải trọng là 630kg và 1000kg.

Kích thước thang máy quan sát bán nguyệt 630kg

 • Kích thước Cabin bên trong: 1100mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước cửa mở: 800mm.
 • Số người tải tối đa: 9 người.
 • Tốc độ vận hành tối đa: 90m/phút.

Kích thước thang máy quan sát bán nguyệt 1000kg

 • Kích thước Cabin bên trong: 1090mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước cửa mở: 800mm hoặc 900mm.
 • Số người tải tối đa: 14 người.
 • Tốc độ vận hành tối đa: 90m/phút.

Kích thước thang máy lồng kính dạng lục giác

Kích thước tham khảo cho thang máy kính lục giác 550kg

 • Tốc độ vận chuyển: 0.63 – 1.0 m/s.
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (rộng x dài) (cửa dạng CO).
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1030mm x 2300mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước hố thang: 2050mm x 1500mm (rộng x sâu).
 • Số người tải tối đa: 7 người.

Kích thước tham khảo cho thang máy kính lục giác 630kg

 • Tốc độ vận chuyển: 0.63 – 1.75 m/s.
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (rộng x dài) (cửa dạng CO).
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1100mm x 2300mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước hố thang: 2050mm x 1570mm (rộng x sâu).
 • Số người tải tối đa: 9 người.

Kích thước tham khảo cho thang máy kính lục giác 750kg

 • Tốc độ vận chuyển: 0.63 – 1.75 m/s.
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (rộng x dài) (cửa dạng CO).
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1350mm x 2300mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước hố thang: 2050mm x 1820mm (rộng x sâu).
 • Số người tải tối đa: 10 người.

Báo giá thang máy kính

Giá thang máy kính gia đình 350kg

Có giá tiền dao động từ 290 triệu đồng đến 400 triệu đồng. Giá thành sẽ thay đổi phụ thuộc vào giá của khung thép hoặc khung nhôm, và giá của dòng kính cường lực.

Giá thang máy kính gia đình 450kg

Thang máy kính gia đình 450kg có giá tiền cao hơn thang máy kính tải trọng 350kg từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Báo giá các dòng thang máy kính khác

Các dòng thang máy kính có tải trọng lớn từ 550kg trở lên có giá tiền linh hoạt khác nhau. Để biết được giá tiền cụ thể hãy địa chỉ tới Safelift để được tư vấn chi tiết nhất. Hotline: 091 753 6668

Vị trí lắp đặt thang máy kính

kích thước thang máy kính

Thông thường khi lựa sắm lắp đặt thang máy kính trong nhà là những dạng thang máy kính dành cho công trình cho gia đình, biệt thự,…

Lắp đặt thang máy kính trong nhà

Vị trí lắp đặt thang máy kính trong nhà thường được đặt ở giữa cầu thang bộ giúp tối đa được diện tích, bớt được tay vịn thang bộ, tận dụng được ánh sáng và tạo điểm nhấn giúp công trình trở bắt buộc sang trọng, tinh tế hơn.

Thang máy kính bên cạnh trời

Lắp đặt thang máy kính bên cạnh trời thường là dòng thang máy kính có tải trọng lớn, kích thước rộng hoặc không gian lắp đặt trong nhà hẹp.

thang máy kính ngoài trời

Đối có công trình có chiều cao tránh thang máy kính bên cạnh trời lúc này bắt buộc tiêu dùng dòng có tốc độ vận hành thấp 0.5m/s có phần Pit âm tối thiểu 20cm và chiều cao OH tối đa 2400mm.

Còn có công trình tiêu chuẩn bắt buộc sử lắp đặt thang máy kính bên cạnh trời có tốc độ tối đa 1m/s và có thông số hố pít âm tối thiểu 1400mm và chiều cao OH tối đa 4200mm.

Thang máy kính tận nơi TNHH lớn mạnh công nghệ Nguyễn Ngọc

Khi nhu cầu trong cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao và cải thiện thì việc tiêu dùng thang máy trong công đoạn chuyển động di chuyển trong nhà đã trở thành nhu cầu tất yếu.

Ngoài việc là chuyển động bằng cầu thang máy thì có thang máy gia đình việc di chuyển và tiêu dùng cũng buộc bắt buộc tạo cảm giác thoải mái, không bị cảm giác gò bó mà còn có lại sự thích thú.

Thang máy kính gia đình chính hay còn được gọi là thang máy mitsubishi 450kg chính là sản phẩm mà rộng rãi gia đình đang lựa sắm hiện nay.

Việc ra đời dòng thang máy kính trong nhà trong lắp đặt thang máy đã cải thiện được cảm giác không bị gò bó về mỹ quan không gian khi tiêu dùng, tầm nhìn được mở rộng đôi khi tạo cảm giác thích thú khi được đi thang máy.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC

 • Hotline 1: 091 753 6668
 • Hotline 2: 028 73022888
 • Liên hệ: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/thangmaysafelift/
5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc giả sở hữu thể đóng góp quan điểm và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng cách theo dõi thông tin trên website, bạn cũng sở hữu thể giúp chúng tôi cập nhật thông báo sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là một trang web đánh giá chứ không buộc buộc phải là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ ko cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số những gì chúng tôi mang thể cung cấp. Hãy truy hỏi cập trực tiếp các nhà phân phối được liệt kê trong website giả dụ bạn cần tậu hàng hóa hoặc dịch vụ lúc bạn sở hữu nhu cầu. Bằng phương pháp sử dụng giới thiệu website chúng tôi, bạn sở hữu thể kết nối trực tiếp sở hữu những công ty chế tạo sản phẩm và dịch vụ mà không buộc buộc phải tiêu dùng trung gian và ko tốn kém bất kỳ tầm giá nào. Kinh doanh gắn ngay lập tức với uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý quý khách có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, với chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Đó chính là thế mạnh mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng thấp nhất cho khách hàng. Quý người dùng các sản phẩm mang chất lượng tốt nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình mang kim chỉ nam hành động. Khi nên thiết, chúng tôi mang thể tiêu dùng những thông tin này để cửa hàng trực tiếp sở hữu người dùng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về kỹ thuật và bảo mật; người dùng thể nhận được thư định kỳ sản xuất thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện gần đến hoặc thông tin tuyển dụng ví như quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thang máy kính gia đình

ping post