Thiết kế khách sạn tránh chi phí

ngoại hình khách sạn hiện nay được xây dựng theo kiến trúc hết sức phổ biến, phong phú. Điều này xuất phát từ nhu cầu, thị hiếu của người dùng, song song cũng phần nào cho thấy được giá trị của nghệ thuật kiến trúc theo thời gian.

Trong số đó, phải kể đến những công trình lớn được xây theo kiểu thời thượng, đẳng cấp và sang trọng. Hãy cùng điểm qua 10 mẫu khách sạn đẹp dưới đây nhé.

Thiết kế khách sạn

mẫu mã khách sạn là một yếu tố thiết kế tương đối khó bởi nó không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ mà còn cần được tối đa hóa để đem lại sự thoải mái, giải trí tốt nhất cho khách lưu trú. song song, tất cả tác phẩm phải tạo nên một thể thống nhất hoàn chỉnh về bố cục và cách phối màu. Tạo ra một kiểu dáng xuất sắc nhất là cực kỳ khó, trừ khi bạn là một kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm.

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mà bạn cần nắm vững

Dưới đây là một số lợi ích đi kèm với việc bề ngoài của bạn trước khi xây dựng:

 • Giúp hình dung không gian sau khi hoàn tất, hình ảnh thực tế của công trình một cách kịp thời.
 • Nó giúp giảm thiểu mức giá phát sinh do sai sót và người lao động chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc bị đánh rộng rãi lần…
 • Thông qua bản mẫu mã hotel, bạn có thể ước tính tầm giá xây dựng rất cần thiết, do đó bạn có thể chuẩn bị ngân sách đam mê ở toàn bộ giai đoạn.
 • Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư giỏi và am hiểu của chúng tôi tìm ra các giải pháp rẻ nhất khi lập kế hoạch thiết kế cùng lúc phục vụ nhu cầu của chủ đầu tư.
 • Hãy để chúng tôi trả lời kiến ​​thức chuyên sâu về xây dựng, xin giấy phép xây dựng, hoàn công công trình… cho công trình của bạn mà không cần mất công lựa chọn.

Thiết kế khách sạn

Mỗi khách sạn sẽ có mẫu mã và tiện nghi khác nhau. Mỗi khách sạn có hạng sao khác nhau thường có các tiêu chuẩn ngoại hình riêng. Tiêu chuẩn ngoại hình khách sạn sẽ giúp mỗi khách sạn cung cấp các dịch vụ thấp nhất để dùng cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí và nghỉ dưỡng của khách khi họ đến.

Khách sạn cung cấp nơi tụ tập chung cho nhiều loại quý khách. Do đó, để đảm bảo sự tiện nghi và đầy đủ cho người dùng, công năng dùng khách sạn phải được đặt lên hàng đầu. Các không gian công dụng của khách sạn được thiết kế để gia hạn sự thống nhất, giúp các bạn đơn giản và dễ dàng dùng và giúp đỡ hoạt động chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế khách sạn

 

Đảm bảo rằng đa số các đồ vật trọng yếu cho mỗi phòng, chẳng hạn như giường, tủ và phòng tắm, đều phải được sắp đặt và dùng một cách tiện nghi nhất có thể là một chi tiết trọng yếu trong ngoại hình khách sạn. Đây là một số tiêu chuẩn chính:

 • Đảm bảo rằng trang thứ đầy đủ, hoạt động ổn định và chất lượng yêu thích với xếp hạng sao của khách sạn.
 • Hệ thống chiếu sáng trong khách sạn có sẵn hầu hết lúc để dùng cho toàn bộ nhu cầu. Hệ thống điện dự phòng phải được setup ngay lập tức.
 • Hệ thống nước cung cấp đủ nước và sạch. Hệ thống thoát nước giữ cho môi trường sạch sẽ. Có cả một hệ thống nước chữa cháy và một hệ thống nước dự trữ.
 • Đảm bảo rằng trang vật dụng phòng chống cháy nổ đã được bề ngoài theo quy cách.
 • Hệ thống thông gió tốt
 • Hệ thống thông báo liên lạc hoạt động thấp và đầy đủ.
 • Sơ đồ, biển chỉ dẫn chức năng (ví dụ: văn phòng, phòng vệ sinh, số tầng, số phòng) và biển chỉ dẫn thoát hiểm được cung cấp.

Thiết kế khách sạn cổ điển

mô hình buôn bán khách sạn hiện nay trở nên nhiều trước sự vững mạnh không ngừng của ngành du lịch. tất cả các chủ đầu tư đều quan tâm đến việc ngoại hình và thi công khách sạn sao cho tạo ấn tượng sâu nhan sắc với quý khách trong số đa dạng công trình khác nhau. Do đó, những gì cần lưu ý khi ngoại hình phong cách cổ điển để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao?

Thiết kế khách sạn cổ điển

Các chủ đầu tư luôn chọn khách sạn tân cổ điển. chính vì bởi phong cách này là sự kết hợp tổng hợp giữa sự cách tân tiên tiến và phong cách cổ điển. Chính điều này đem lại một phong cách kiến trúc đẳng cấp và sang trọng, độc đáo, vượt trội và đặc thù mê say với đa dạng đối tượng quý khách. Bạn có thể xác định phong cách thiết kế này dựa trên một số đặc tính. Do đó, đó là gì? bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông báo về ngoại hình khách sạn cổ điển và tân cổ điển, cũng như những mẫu mẫu mã lý tưởng.

Không có gì ngạc nhiên khi phong cách kiến trúc cổ điển ngày càng được phù hợp. Hiện nay, rộng rãi chủ đầu tư đã chọn phong cách này để áp dụng và ngoại hình các công trình của họ. Do đó, nguồn gốc của sức hút đối với kiến trúc cổ điển là gì?

đa dạng phong cách kiến trúc mới đã xuất hiện theo thời kì cùng với sự phát minh không ngừng của con người. Nhưng giữa những thay đổi này, kiến trúc cổ điển vẫn được những người phù hợp kiến trúc và đa số người nói chung coi trọng.

hài hòa với một chút hoài niệm và cổ kính, vẻ đẹp “không bao giờ lỗi thời” của nó là sức hút chính của phong cách kiến trúc cổ điển.

Để mô tả quý phái và địa vị của chủ sở hữu, những công trình kiến trúc được ngoại hình theo phong cách cổ điển luôn toát lên vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy và tuyệt vời đến lần nào khía cạnh. Bởi vậy, có lẽ đó là lý do tại sao phong cách kiến trúc ngoại hình khách sạn cổ điển và những công trình được thiết kế theo phong cách này luôn được yêu thích và thưởng thức.

Thiết kế khách sạn 5 sao

Chúng tôi đã hiểu khách sạn 5 sao là gì, và nội dung tiếp theo sẽ giải quyết câu hỏi về thiết kế của khách sạn 5 sao.

Theo đó, một ngoại hình khách sạn 5 sao đẳng cấp và sang trọng quốc tế phải được bề ngoài với phong cách mẫu mã kiến trúc tinh xảo, độc đáo và ấn tượng đạt được độ lý tưởng cao cùng với vật liệu xây dựng cao cấp, đem đến cho công trình sự vĩnh cửu và hoàn mỹ. bên cạnh đó, nội thất và ngoại thất khách sạn được mẫu mã một cách trang nhã và tinh tế, say mê với hoàn cảnh và tuân theo phong cách ngoại hình thống nhất với phổ biến chi tiết phức tạp. Một điều đáng chú ý là các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế thường có ít nhất 100 phòng họp và cơ sở vật chất được vật dụng các thứ tiên tiến, tiện nghi hàng đầu để dùng cho nhu cầu sinh hoạt và giải trí của du khách.

Thiết kế khách sạn 5 sao

Xin chia sẻ với bạn rằng khách sạn 5 sao là một công trình được mẫu mã theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống dịch vụ chất lượng cao cấp và thiết kế nội ngoại thất quý phái, tinh tế cung cấp cho khách hàng một không gian dùng cho đẳng cấp và sang trọng. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao phải có ít nhất 100 phòng và nằm ở vị trí giao thông tiện lợi với cảnh quan xanh sạch.

ngoài ra, tôi muốn giới thiệu với bạn các tiêu chuẩn xếp hạng của khách sạn, cả khách sạn 5 sao nói chung và khách sạn 5 sao nói riêng, bao gồm vị trí kiến trúc, trang vật dụng tiện nghi, nhân viên dùng cho, phòng vệ sinh và phòng giải trí. Các khách sạn được xếp hạ Các tiêu chuẩn này chắc chắn sẽ tạo bởi một mẫu ngoại hình khách sạn 5 sao đẳng cấp và cuốn hút du khách.

10 mẫu khách sạn đẹp hiện đại đẳng cấp và sang trọng nhất hiện nay

Dưới đây là những mô hình xuất sắc trong rất nhiều những mẫu khách sạn đẹp hiện đại. các bạn theo đó có thể cân nhắc để có thêm cho mình những sáng kiến, hoàn thiện công trình của chính mình.

Các khách sạn này được đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc Ahome hoàn thiện, với tinh thần trách nhiệm cao, cùng lúc có sự hài hòa, cân đối hòa hợp giữa tính thẩm mỹ chung, để công trình hoàn thiện yêu thích với xu thế hiện nay nhất.

10 mẫu bề ngoài khách sạn đẹp tiên tiến đẳng cấp nhất hiện nay

 

10 mẫu bề ngoài khách sạn đẹp hiện đại đẳng cấp nhất hiện nay

 

10 mẫu mẫu mã khách sạn đẹp tiên tiến quý phái nhất hiện nay

 

10 mẫu mẫu mã khách sạn đẹp tiên tiến sang trọng nhất hiện nay

 

10 mẫu bề ngoài khách sạn đẹp hiện đại đẳng cấp nhất hiện nay

 

10 mẫu thiết kế khách sạn đẹp hiện đại sang trọng nhất hiện nay

 

 

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn là nơi để quý khách nghỉ ngơi sau những chuyến làm việc, chuyến thăm quan mệt mỏi, vì vậy khách sạn phải mang một vẻ bề ngoài thân thiện, an toàn để quý khách cảm giác yên tâm, dễ chịu để vào nghỉ ngơi. Giải pháp chiếu sáng mặt đứng khách sạn thế nào để có thể gợi ánh nhìn người mua và đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nhất không phải là điều dễ dàng.

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn

 

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn không ngừng được các chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư chăm chút để tạo thành một diện mạo kiến ​​trúc khách sạn hoành tráng nhất. Nhưng hàng đêm, kiến ​​trúc bên ngoài và công năng của khách sạn cũng chìm trong bóng tối. Với sự phát triển của các thành phố du lịch, thành phố nghỉ dưỡng, thành phố kinh tế tài chính, nhu cầu nghỉ ngơi về đêm của du khách sau một ngày làm việc và tham quan bận rộn trở nên vô cùng lớn.

Để khách sạn trong bóng tối khiến du khách không thể nhìn thấy những nét đẹp nhất của khách sạn. Do đó, giải pháp chiếu sáng mặt tiền là một công cụ để nâng cao tên tuổi khách sạn của bạn mỗi đêm. Sự sáng chói nhấn mạnh linh hồn của kiến ​​trúc, mang hơi thở của thời đại mới với hầu hết sự giao tiếp chân thật của nó, và ánh sáng của mặt tiền mang lại rất đa dạng lợi thế cho chủ đầu tư.

Thiết kế khách sạn 2 sao

So với các loại khách sạn khác, khách sạn 2 sao có quy mô xây dựng nhỏ hơn. bên cạnh đó, không gian ngoại hình khách sạn 2 sao vẫn phải chuyên dụng cho đầy đủ các tiêu chuẩn kiến trúc, vị trí, khu vực tính năng và vật dụng nội thất theo TCVN 4391:2015. Một khách sạn được công nhận đạt chuẩn 2 sao về cơ bản phải có từ 20 phòng họp gia đình trở lên và có cơ sở vật chất tốt. Nhìn chung, một khách sạn 2 sao không chỉ phải chuyên dụng cho các nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của quý khách mà còn phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao, từ kiến trúc đến trang trí bên trong.

Thiết kế khách sạn tân cổ điển

Khách sạn phải phục vụ các tiêu chuẩn được ban hành theo TCVN 4391:2015 cùng với số sao sở hữu. Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn và hiểu những quy tắc cơ bản nhất mà một ngoại hình khách sạn 2 sao cần có, Ahome sẽ tập trung chia sẻ những điểm trọng yếu nhất, đặc thù là về kiến trúc và không gian phòng khách, những khu vực tác dụng chính của khách sạn.

Nếu thiết kế nội thất tương tác trực tiếp đến ấn tượng và tâm trạng của quý khách, thì kiến trúc của khách sạn có tương tác đáng kể đến thương hiệu, quy mô và số lượng khách. Kiến trúc khách sạn cũng miêu tả sự sang trọng, tính riêng biệt và phong cách mẫu mã mà khách sạn đang nhắm tới. Điều này giúp quý khách đơn giản quyết định liệu lối ngoại hình của khách sạn có đam mê với tiêu chuẩn của họ hay không.

Thiết kế khách sạn mini

Sau những giờ làm việc căng thẳng, nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của người Việt Nam ngày càng tăng do nhịp sống hiện đại và ngày càng lớn mạnh. Việt Nam thu hút ánh nhìn vô cùng phổ biến du khách trong nước và quốc tế.
đa dạng chủ đầu tư quan tâm và tuyển lựa ngoại hình khách sạn mini độc lạ. Mặc dù không cần diện tích lớn hoặc mức giá đầu tư cao, nhưng những mẫu khách sạn mini đẹp mắt và xuất sắc hóa công năng luôn chinh phục được khách hàng.

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế khách sạn mini là những cơ sở buôn bán cung cấp dịch vụ lưu trú, nghỉ ngơi trong thời gian ngắn nhất định, thường là qua đêm. loại hình khách sạn này được kiểu dáng để dùng cho nhu cầu ngày càng tăng của quý khách về việc nghỉ ngơi và thư giãn khi tham dự vào các hoạt động du lịch, công việc hoặc đi xa nhà. và phân khúc quý khách rộng lớn, phần lớn là tầm trung.

Với các địa danh nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc, du lịch Việt Nam đang trở nên rộng rãi và gây thiện cảm được lượng khách quốc tế lớn hàng năm.

 • Ở đâu khách sạn mini hữu ích thế hơn các loại hình khác?
 • Thích hợp với đa dạng đối tượng, đa lứa tuổi, phổ biến nghề nghiệp và giá cả tốt
 • Mặc dù vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận thu lại cao, và vốn có thể hoàn vốn nhanh gọn lẹ trong vòng một năm.
 • Do loại hình nhỏ nên không cần rộng rãi nhân sự, thậm chí nếu chủ đầu tư tự làm việc với sự trợ giúp của gia đình, nên giá thành nhân sự không quá cao.
 • Cách tiếp cận xuất sắc của những người mới là ngoại hình và thi công khách sạn mini với thời kì ngắn và rủi ro thấp.

Khách sạn tiên tiến

Thiết kế khách sạn hiện đại

Thiết kế khách sạn tiên tiến vừa diễn tả được tinh hoa kiến trúc thời đại, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa lý tưởng về công năng là mong muốn của cả người mẫu mã và chủ đầu tư. Cũng giống như các công trình cùng phong cách, khách sạn hiện đại có những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kiểu dáng, đòi hỏi người bề ngoài không chỉ cần kinh nghiệm, năng lực mà còn cần cả sự nhanh nhạy nắm bắt xu thế thị trường để áp dụng ý tưởng nhất những điều mới mẻ.

Khách sạn tiên tiến là một mảng kiến ​​trúc vững chắc, được bề ngoài rộng rãi tầng, phổ biến phòng ngủ, các không gian đều được trang bị những tiện nghi tiên tiến tối tân. Các ngoại hình khách sạn tiên tiến thường mang tính thẩm mỹ tối giản, năng động và trẻ trung.

Điểm vượt trội của khách sạn kiểu dáng tiên tiến là các thành phần được dùng. Thay vì những bức tường đá khổng lồ khô khan, khách sạn tiên tiến đã được thay thế bằng một khu vực mở với đa dạng cây xanh và hệ thống cửa kính chạm trổ ấn tượng nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế hotel cao tầng đương đại kết hợp đẳng cấp và cao cấp.

Khách sạn đẹp

Thông thường, khi có nhu cầu thi công, thiết kế các công trình quy mô, mang tính áp dụng lớn, mà tiêu biểu là khách sạn thì chủ đầu tư thường đặc thù cân nhắc về việc chọn ngoại hình khách sạn đẹp giỏi. Điều này để đảm bảo yêu cầu công nghệ, tính thẩm mỹ khách sạn khi hình thành và đưa vào vận hành được lý tưởng nhất.

Dựa trên yêu cầu cơ bản của chủ đầu tư, kết hợp với đó là trải qua công đoạn bàn bạc, thảo luận, góp ý và thống nhất, kiến trúc sư theo đó sẽ ngoại hình mẫu khách sạn đẹp nên bản vẽ tổng thể với những chức năng, kết cấu tương ứng.

Cụ thế, bao gồm cả các quá trình như: phân bổ mặt bằng công trình, tính toán hệ thống ánh sáng, hệ thống điện, nước,… sao cho hợp ký nhất.

Thiết kế khách sạn đẹp

đặc biệt, các thiết kế hotel đẳng cấp và sang trọng này còn được kiến trúc sư cân nhắc đến chi tiết phong thủy, giúp giai đoạn hoạt động, kinh doanh khách sạn của chủ đầu tư được thuận lợi, may mắn hơn cả.

Giá của dịch vụ giải đáp, ngoại hình khách sạn đẹp cũng được kiểm tra là khá phải chăng. Có thể nói, chỉ với chi phí kiểu dáng chiếm 1 phần siêu nhỏ trong tổng chi phí thi công khách sạn, thế nhưng, công trình của bạn sẽ đảm bảo nâng tầm thẩm mỹ, tiện ích hơn đáng kể

Kiến trúc Ahome – Đơn vị trả lời khách sạn đẹp sang trọng hàng đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu giải đáp, trợ giúp trong việc thi công, ngoại hình khách sạn thì Kiến trúc Ahome hẳn là một trong những gợi ý đáng cân nhắc hàng đầu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, lần nào kiểu dáng hàng loạt các công tình quy mô lớn – nhỏ khác nhau, lại nhận được kiểm tra cao từ thị trường, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những bản bề ngoài biệt thự 2 tầng lý tưởng, chất lượng nhất.

Kiến trúc Ahome – Đơn vị giải đáp thiết kế khách sạn đẹp quý phái hàng đầu

ngoài ra, đơn vị luôn đi theo mục tiêu tôn trọng người dùng. Nhờ đó, trong công đoạn mẫu mã, chúng tôi sẽ dựa những yêu cầu cơ bản của chủ đầu tư để triển khai thực hiện. Chúng tôi chuẩn bị nhận lời góp ý để đổi mới tương xứng, đảm bảo đem lại sự hài lòng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Khách sạn là công trình đòi hỏi tính tiện nghi cao, cùng với đó, kiến trúc sư cần lên sáng kiến sao cho dự án khi hoàn thành có những điểm nhấn riêng biệt. Điều này góp phần lưu giữ được ấn tượng dài lâu đối với khách hàng khi dừng chân tại nơi này. Để được giải đáp thêm về những mẫu khách sạn đẹp tiên tiến, có thể địa chỉ với Kiến trúc Ahome ngay hôm nay nhé.

Liên hệ kiểu dáng và thi công:

 • Công ty CP tư vấn và thiết kế AHome
 • Hotline/ Zalo: 0986 378 222/ 0868 218 123
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhaAhome/
 • Trụ sở chính Hà Nội: Lô 13, DV10, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: 704/31 Đường Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế khách sạn thuận tiện - Khách sạn đẹp tuyệt vời nhất

ping post