Thiết kế site associate

Bạn đã mua hiểu về Affiliate advertising and marketing và bắt đầu mang công việc này, site là 1 thứ không thể thiếu nếu phải vững mạnh mạnh mang associate. Vậy để làm site Affiliate như thế nào? Tuy cơ bản nhưng đây sẽ là một chủ đề thông tin vô cùng phải thiết và sẽ là nền tảng cho những novice trong ngành Affiliate. Nếu bạn đang quan tâm và với hướng vững mạnh, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế site associate

Hướng dẫn làm site associate

Bước 1: Lên ý tưởng cho site tiếp thị liên kết
Khía cạnh đầu tiên để bề ngoài cho site của bạn chính là ý tưởng. Bạn phải suy nghĩ ý tưởng của site của mình là gì? Mình hướng đến quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ nào?
Khách hàng nào sẽ quan tâm và tham khảo site của mình, họ với sở thích hay mối quan tâm gì? Sản phẩm, dịch vụ mình đang hướng tới là sản phẩm gì?

Hướng dẫn làm website affiliate

Bạn đã mua hiểu về Affiliate advertising and marketing và bắt đầu mang công việc này, site là 1 thứ không thể thiếu nếu phải vững mạnh mạnh mang associate. Vậy để bề ngoài site associate như thế nào? Tuy cơ bản nhưng đây sẽ là một chủ đề thông tin vô cùng phải thiết và sẽ là nền tảng cho những novice trong ngành Affiliate. Nếu bạn đang quan tâm và với hướng vững mạnh, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Từ những câu hỏi trên bạn sẽ xây dựng site mang chủ đề, bố cục, nội dung yêu thích. Dưới đây là một số ví dụ: Bạn sắm sản phẩm kỹ thuật làm sản phẩm chủ lực của mình, như các sản phẩm tên miền, web hosting, các dịch vụ liên quan đến site,… Vậy site của bạn phải bề ngoài liên quan đến chủ đề về kỹ thuật. Giao diện của site phải bề ngoài hiện đại, mang xu hướng kỹ thuật thông tin. Những bài viết chia sẻ phải lựa sắm chủ đề liên quan đến kỹ thuật số, ứng dụng của kỹ thuật trong kinh doanh.
Bước 2: Lựa sắm và đăng ký tên miền, đăng ký web hosting

Đây là bước tiếp theo phải làm để bề ngoài site. Giống như liên hệ cửa hàng hay liên hệ cơ sở, tên miền chính là liên hệ site của bạn trên môi trường web. Tên miền là chi tiết quan trọng để khách hàng nhận biết site của bạn, nhờ thế khẳng định và quảng bá thương hiệu dễ dàng.
Tại Việt Nam với nhà cung ứng web hosting & tên miền uy tín như Siêu Tốc Việt. Chúng tôi cũng với các chương trình ưu đãi cho khách hàng phải gia hạn web hosting.
Bước 3: Thiết kế giao diện site theo ý tưởng đã định sẵn
Nếu bạn không biết rộng rãi về kỹ thuật thông tin, bạn vẫn với thể tựthiết kế site wordpress trên nền tảng WordPress. Ngoài ra, bạn với thể nhờ tới các đơn vị chuyên nghiệp bề ngoài site yêu thích mang yêu cầu để đạt được hiệu quả và được hỗ trợ chu đáo.
Bước 4: Hoàn chỉnh nội dung site
Sau khi site đã được xây dựng xong, bạn sẽ bắt đầu hoàn chỉnh phần nội dung của site mang những bài viết, bài chia sẻ liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của mình.
Bạn với thể lựa sắm những chủ đề đang được quan tâm hiện nay để phân tích, đưa ra ý kiến riêng. Hoặc với thể tiêu dùng công cụ phân tích từ khóa google đang được quan tâm nhất để viết bài liên quan.
Những bài viết hay, thu hút người đọc đã được chèn hyperlink quảng cáo associate khéo léo là nền tảng advertising and marketing hiệu quả.
Vừa rồi là những thông tin hướng dẫn các bước làm site associate – tiếp thị liên kết cơ bản. Để đạt được thành công, hiệu quả trong lĩnh vực này bạn phải mua hiểu thêm về những chiếc site thịnh hành hiện nay.
Các trang internet associate
1. Ecommerce web page – Website bán hàng

Các trang web affiliate

Website bán hàng là chiếc site associate thông dụng. Được bề ngoài mang giao diện như một cửa hàng on-line. Website bán hàng với thông tin về sản phẩm, hình ảnh, giá cả, chính sách vận chuyển và thanh toán. Bạn với thể tạo site bán hàng trên trang thương mại điện tử hoặc site riêng.
2. Website tin tức phải tiền mang quảng cáo

Các trang web affiliate

Tức là bạn sẽ tạo ra một site nơi cập nhật những tin tức nóng hỏi, tin tức mới đại chiếc như VnExpress, Pháp luật, Thể Thao…Với 3 phương pháp phải tiền từ Website tin tức đó là:
· Hợp tác mang những community quảng cáo hiển thị như: Google Adsense, Facebook Audience Network, làm Publisher cho những mạng lưới Native commercials…
· Nhận những hợp đồng quảng cáo tài trợ dạng subsidized content material hay subsidized banner commercials trên site.
· Những thương hiệu, cá nhân ebook bài PR.
3. Website kể truyện, đọc truyện

Các trang web affiliate

Tại Việt Nam, nhu cầu đọc truyện tranh vô cùng rộng rãi. Đặc biệt là ở giới trẻ tầm tuổi khách hàng học sinh, sinh viên.Nếu bạn xây dựng được một site đọc truyện mang hàng triệu lượt practice thì đây là nền tảng vững chắc cho advertising and marketing.
4. Website chia sẻ coupon/ mã giảm giá

Các trang web affiliate

Đây sẽ là websile chứa vô cùng rộng rãi các mã giảm giá cho khách hàng khi họ chọn hàng on-line ở các sàn TMDT. Đây là dạng site vô cùng tiềm năng tại Việt Nam vì ai cũng phải chọn hàng giá rẻ, hàng giảm giá hay đơn giản là được freeship.
Hiện tại với một số TMDT đang vô cùng sizzling mà bạn với thể tạo site để associate cho họ: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…Để làm một site mã giảm giá không quá khó, nhưng hãy nhớ mang lượt mua phải từ khóa “mã giảm giá” quá rộng rãi thì đây sẽ là một từ khóa khó và với độ cạnh tranh cao.
5. Blog chia sẻ cá nhân

Các trang web affiliate

Đây là dạng site cá nhân, được tiêu dùng để biểu đạt kinh nghiệm kỹ năng của bạn trong lĩnh vực nào đó. Nếu bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực hoặc với kinh nghiệm chuyên môn bạn với thể chia sẻ những thông tin mà bạn am hiểu. Những thông tin hữu ích mang người đọc sẽ giúp độc giả say mê và quan tâm đến weblog của bạn rộng rãi hơn.
Từ những bài viết chia sẻ cá nhân, bạn với thể khéo léo dẫn dắt về sản phẩm bạn đang làm kinh doanh. Nếu độc giả với nhu cầu họ sẽ tin tưởng và chọn sản phẩm.
6. Niche Site/Authority Affiliate web page

Các trang web affiliate

– Niche web page
Nói phương pháp dễ hiểu tức là site chuyên về một lĩnh vực nào đó như Yoga, máy hút bụi, hay Kem chống nắng. Tên gọi đầy đủ của site như thế này là micro-niche web page hay gọi ngắn gọn lại là area of interest web page.
– Authority web page
Đây là dạng site với nội dung lớn hơn như về đồ điện gia dụng, giảm cân, các phương pháp tập thể dục…
Vì vậy, hãy bề ngoài site associate qua 2 site trên bạn với thể phải tiền bằng phương pháp làm affitiate cho các sàn thương mại điện tử hoặc gắn quảng cáo Google Adsense.

Block "sieutocviet" not found

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website affiliate - Các trang web affiliate marketing

ping post