Thu mua máy tính cũ

Nếu bạn đang phải bán máy tính cũ của mình hoặc đang bắt buộc tậu bắt buộc một nơi uy tín để tìm máy tính đã qua dùng có giá rẻ, thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề “Thu mua máy tính”. Đừng lo lắng, chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này và có thể giúp bạn tậu ra những điều quan trọng phải biết.

Vai trò của thu mua máy tính

Bạn đang tậu bắt buộc một công ty uy tín  cung cấp dịch vụ chất lượng khi thu tìm máy tính đã qua sử dụng?

Ngoài ra, nếu máy hỏng hoặc bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn cũng thể thanh lý. Đối các quan, văn phòng, việc thanh thường đa dạng do. Mang thể cân nhắc giải thể công ty, chuyển trụ sở, chuyển đổi hình, chuyển đổi hình kinh doanh, cắt giảm nhân sự,… Nhìn chung, do thì mục đích thanh vẫn thu hồi vốn.

Dịch vụ thu tìm máy tính hỏng của Thành Đức luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng uy tín. Chúng tôi một đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm thể đặt giá tốt tìm mua trên toàn quốc. vậy, giá cả của chúng tôi luôn hợp được cho tốt nhất trên thị trường.

Thu mua máy tính

Thu mua máy tính đã qua dùng là một giải pháp tốt cho những người không bắt buộc chi tiêu quá đa dạng tiền cho một chiếc máy tính mới. Nếu bạn không xử lý đúng các thiết bị điện tử như máy tính, chúng có thể gây hại cho môi trường, vì vậy việc bán lại máy tính cũ giúp hạn chế rác thải điện tử.

Thu mua máy tính 

Khi quyết định tìm máy tính, bạn có thể cân nhắc giữa máy tính mới và thu mua máy tính. Sau đây là một số so sánh giữa hai lựa mua này:

Hiệu suất

Máy tính mới thường có hiệu suất cao hơn so có máy tính đã qua dùng. Nếu bạn phải một máy tính để chạy các ứng dụng nặng hoặc chơi recreation, thì máy tính mới có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn tốt hơn.

Giá tiền

Máy tính đã qua dùng thường có giá rẻ hơn so có máy tính mới. Nếu bạn đang bắt buộc tiết kiệm giá tiền và không phải một máy tính có hiệu suất cao, thì tìm máy tính đã qua dùng là một lựa mua tốt.

Độ tin cậy

Máy tính mới thường có độ tin cậy cao hơn so có máy tính đã qua dùng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm máy tính đã qua dùng từ một người bán uy tín và được kiểm tra kỹ trước khi tìm, thì độ tin cậy của máy tính này cũng sẽ khá cao.

Thu mua case máy tính cũ

Vỏ máy tính, hay còn được gọi là thùng máy tính, là một thành phần bên ngoài quan trọng giúp bảo vệ các linh kiện bên trong máy tính. Ngoại hình của vỏ máy tính nhằm mục đích liên kết các linh kiện như RAM, ổ cứng, card đồ họa, nguồn,… để giúp máy tính trông gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Thu mua case máy tính cũ

Thùng máy tính thông thường được chia thành 4 loại kích thước, bao gồm:

– Mini Tower: Vỏ đứng có kích thước nhỏ gọn, khoảng 35-40cm, đủ không gian để chứa 1-2 khay đĩa cho ổ SSD/HDD và thường được dùng để gắn mainboard M-ATX.
– Mid Tower: Loại vỏ đa dạng nhất, kích thước trung bình khoảng 43-53cm, có khoảng 3-4 khay ổ đĩa và 2 chỗ cho card đồ họa tùy thuộc vào nhu cầu dùng.
– Full Tower: Vỏ kích thước lớn, khoảng từ 56-86cm, có 5 khay gắn ổ đĩa và có thể gắn được đa dạng loại mainboard (bo mạch chủ) khác nhau.
– Ultra Tower: Kích thước lớn hơn loại Full Tower, thường từ 68cm trở lên và có thể gắn được tất cả các loại bo mạch chủ khác nhau.

Ngoài ra, các  thu mua case máy tính cũ còn được phân loại thành đa dạng loại khác như Rank Mount, Blade… hoặc theo hãng sản xuất như Xoxide, Antec, NZXT…

Khi tiến hành nâng cấp hoặc sửa chữa máy tính, thùng/vỏ PC cũng là một chi tiết phải được quan tâm. Đối có những người mua các mẫu máy gaming hoặc chuyên sử dụng về đồ họa khi “construct máy”, việc lựa mua case máy tính ưa thích có các linh kiện mới là siêu quan trọng.

Nhiều người thường có quan niệm sai lầm rằng vỏ, thùng của các máy tính cũ, hư hỏng không có giá trị như các linh kiện cũ khác. Tuy nhiên, vỏ, case máy tính vẫn được chấp nhận để thu mua, thanh lý bình thường.

Nếu người mua đang có nhu cầu thanh lý, bán vỏ thùng máy tính cũ, xin vui lòng không bỏ qua dịch vụ thu mua case máy tính cũ của chúng tôi. Gia Hưng Camera chuyên thu mua xác máy tính cũ, bao gồm cả case máy tính hư hỏng, case máy tính mới, linh kiện PC, computer cũ… có giá cả hấp dẫn nhất.

Địa điểm chúng tôi thu mua PC

công ty chuyên thu tìm máy tính uy tín trên thị trường, chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp của mình. bạn đâu, miễn nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi tìm hàng của bạn. Mang các sản phẩm tìm bán máy tính đa dạng, phong phú, khách hàng thể yên tâm lựa mua Thành Đức

 • Thu mua laptop cũ tại các đơn vị hành chính công: Bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, thư viện, cơ quan nhà nước,…
 • Thu mua laptop cũ văn phòng, doanh nghiệp.
 • Thu mua laptop cũ cá nhân, doanh nghiệp, không tránh số lượng.
 • Thu mua laptop cũ tại các trung tâm, các trường đại học,…
 • Thu mua laptop cũ tại các phòng recreation, tiệm internet lớn nhỏ.
 • Thu mua laptop cũ thuộc các đời, các mẫu máy, thương hiệu.

Phân loại máy tính cũ Thành Đức thu mua

Ngày nay, toàn bộ công ty, quan chính phủ, trường học, nhà máy, v.v. đều phải một phòng máy tính để bàn để hoàn thành công việc. Bạn bắt buộc nâng cấp máy móc mới để tăng hiệu quả công việc thì giải pháp hữu hiệu nhất thanh máy lấy lại vốn.

Thu mua linh kiện máy tính cũ

Chúng tôi chuyên nhận thu mua các loại máy tính cũ, đặc thù là các mẫu cao cấp hơn core i3, i5, i7,… và cũng thu mua máy tính cũ chạy CPU AMD có giá cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua linh kiện máy tính cũ như mainboard, cpu, HDD, Ram, Case, nguồn máy tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse),… Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người mua, bất kể là bán gì hay thanh lý gì.

CPU: Bộ xử lý trung tâm, điều khiển toàn bộ hoạt động của máy tính. Nếu bắt buộc nâng cấp lên phiên bản mới thì bạn có thể bán phiên bản hiện tại cho các đơn vị thanh lý máy tính như Thành Đức. Chúng tôi thu mua CPU của các hãng trên thị trường hiện nay là CPU Intel và CPU AMD, từ Intel core i5, core i7, core i9 cho tới AMD Ryzen 7 2700X, 3700X…

RAM: Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu trên máy tính, giúp tốc độ xử lý của máy nhanh hơn. Nếu bắt buộc thanh lý phiên bản cũ để lên đời RAM thì bạn hãy shop có chúng tôi. Thành Đức thu mua RAM của toàn bộ các phiên bản, các hãng như: RAM chạy Ddr2, Ddr3 bus 667/ 800,….có dung lượng 1GB, 2GB, 4GB, 8GB,….. của các hãng Kingston, King Max, Hyper, Crucial , Corsair,…

Thu mua linh kiện máy tính cũ

VGA: Mang yêu cầu về đồ họa 3-d hay 4K thì card màn hình lỗi thời sẽ không thể  đáp ứng được yêu cầu. Chúng tôi thu mua toàn bộ phiên bản và các VGA của các hãng máy tính như Dell, Samsung, Acer, Asus,…

Ổ Cứng: Thu  tìm 2 loại ổ cứng SSD và HDD của các thương hiệu Gigabyte, Corsair, Seagate, Crucial …. Ổ SSD không thể chiến được recreation, ổ HDD không đáp ứng được nhu cầu lưu trữ dữ liệu thì đã đến lúc bạn buộc bắt buộc thanh lý. Thành Đức thu mua máy tính cũ và các linh kiện giá cao.

Mainboard: Thu mua mainboard 945, G31, P31, G41 các hãng Asus, Intel, Msi, Gigabyte,…của các đời máy như Dell XPS, Dell Latitude, Dell optiplex, Asus TUF,….

Màn hình: Thu mua các loại màn hình LCD, CCFL, TN, IPS, ED/AMOLED, Retina của các hãng Apple, Asus, BenQ, Dell, Acer, Lenovo, Hp….

Nhiều bạn thắc mắc gửi tin nhắn cho Thành Đức hỏi có thu mua máy tính bàn (PC laptop) Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Desknote, Apple… không? Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ các loại, quý khách phải bán máy vi tính cũ gì, vui lòng gửi thông tin cấu hình máy tính qua phần chat để nhân viên chúng tôi chế tạo bảng gia thu mua linh kiện máy tính cũ ngay.

Thu mua computer cũ

Chúng tôi chuyên thu mua computer cũ có giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu người mua có nhu cầu bán computer cũ hoặc bắt buộc nâng cấp lên computer mới, xin hãy dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tìm computer có giá tốt nhất trên thị trường và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ người mua trong giai đoạn giao dịch, giúp người mua bán computer một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng.

Thu mua laptop cũ

Chúng tôi cam kết là shop thu mua computer cũ có giá cao hơn so có thị trường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, và đáng tin cậy, luôn đảm bảo đúng giờ. Tôn chỉ thu mua của chúng tôi là “Thuận tìm vừa bán, vui vẻ đôi bên cùng có lợi”. Chúng tôi hoạt động trao đổi tìm bán dựa trên sự trung thực và tôn trọng lẫn nhau.

 • Dịch vụ thu tìm PC của Thành Đức không chỉ thanh máy tính để bàn còn thu tìm computer giá cao.
 • Mua máy tính xách tay từ các thương hiệu sau: Asus, Acer, Apple, Dell, HP, Samsung, Lenovo, Toshiba, Sony, Msi,….
 • Mua computer chính hãng phân phối tại Việt Nam
 • Thu tìm computer hỏng: Vỡ màn hình, nước, rớt, pin, v.v.
 • Thu tìm computer cũ, computer cũ, computer nhập khẩu từ Mỹ giá buộc buộc bắt buộc chăng số lượng không giới hạn.
 • Công ty văn phòng, trung tâm dữ liệu phải bán 10, 20, 30 máy đều nhận.

Các yếu liên quan khi chúng tôi báo giá

Máy còn hoạt động tốt được bán giá cao hơn máy tính đã hỏng. còn phụ thuộc vào mẫu máy, linh kiện máy như cấu hình máy, giá phần cứng trên thị trường máy. trường học. Chúng tôi không buộc buộc bắt buộc một tổ chức tìm bán ve chai. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi tìm các khoang động vẫn còn trong tình trạng tốt. Máy càng mới thì giá càng cao. 

Lưu ý khi mua doanh nghiệp thu mua vi tính cũ

Do nhu cầu trên thị trường thanh máy tính ngày càng lớn buộc bắt buộc ngày càng đa dạng công ty cung cấp dịch vụ thu tìm. Điều này cả ưu điểm nhược điểm. Sắm một trung tâm thanh thì dễ nhưng tậu một nơi chuyên thu tìm máy tính chất lượng mới khó. vậy, khi vận chuyển vàng, hãy ghi nhớ những điều sau để hạn chế những rủi ro không đáng có:

 • Chọn đơn vị thanh lý có tên tuổi trên thị trường, đầy đủ hồ sơ năng lực, pháp lý.
 • Giá tiền cao, cạnh tranh trên thị trường.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tìm bán nhanh chóng.
 • Hệ thống hoạt động rộng khắp, có mặt ở đa dạng tỉnh thành.
 • Nhân viên kinh nghiệm, có trình độ.
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
 • Mang xe chuyên chở.
 • Thủ tục đơn giản, chi hoa hồng hợp lý cho người giới thiệu.
 • Thanh toán nhanh chóng, dứt điểm, không dây dưa.

8 lý do để quý khách tin tưởng Thành Đức:

1.Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

2.Thu mua tất cả dàn máy tính, bàn ghế

3.Thu mua toàn bộ style máy và các thiết bị máy tính

4.Thanh lý có giá cả cạnh tranh

5.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

6. Quy trình thu mua máy tính rõ ràng

7.Phạm vi thu mua toàn quốc

8.Mang hoa hồng chiết khấu cao

CÔNG TY TNHH TM – DV TIN HỌC THÀNH ĐỨC

*****

Trụ sở: 58 Mã Lò, KP1, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Kho hàng: 145 Đường số 24, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

MST: 0313015734    Ngày hoạt động: 17/11/2014

Điện thoại: (08)6266.1869

Hotline: 0888.304.668 

 

5/5 - (6 bình chọn)

Thu mua máy tính cũ giá cao - Thu mua linh kiện pc cũ

ping post