Tổ chức sự kiện offline

Trong công đoạn quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ, sở hữu siêu đa dạng phương pháp để quảng cáo. Một trong những phương pháp tốt nhất để tiếp thị sản phẩm đó là tổ chức sự kiện offline. Hãy cùng mua hiểu các bước để tổ chức một sự kiện tuyệt vời qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Những tiện lợi sự kiện offline sở hữu lại

Trước khi đi sâu vào quy trình tổ chức một sự kiện, chúng ta hãy cùng điểm qua những tiện lợi mà tổ chức sự kiện offline sở hữu thể sở hữu lại cho cơ sở của bạn.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Tổ chức occasion được coi là một hoạt động advertising quan trọng đối sở hữu cơ sở bởi đây là cầu nối hữu hiệu giúp cơ sở tiếp xúc sở hữu quý khách, đối tác tiềm năng một phương pháp nhanh chóng và trực tiếp.

Giúp thương hiệu của bạn nâng lên một tầm cao mới

Sự kiện này đã thành công và sản phẩm được quảng cáo rộng rãi, do đó củng cố thương hiệu và vị thế thị trường của cơ sở.

Tăng doanh thu

Mối quan tâm chính của các nhà tài trợ và người quảng bá là xác định xem sự kiện sở hữu nằm trong ngân sách và hy vọng sở hữu lãi hay không. Sự kiện này sở hữu thúc đẩy kinh tế đáng kể, sở hữu tiện lợi thường bằng hoặc cao hơn giá tiền.

Tạo cơ hội để kinh doanh

Sự kiện sẽ được tổ chức offline để thu hút quý khách và đối tác tiềm năng. Chúng tôi làm cầu nối để cơ sở giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội để các cơ sở tiếp cận các đối tác kinh doanh quan trọng, mở rộng cơ hội đầu tư và lớn mạnh cho cơ sở.

Dịch vụ tổ chức sự kiện offline nhiều năm kinh nghiệm tại Bee Event

Bee Event là một trong những cơ sở tổ chức sự kiện tại Bình Dương lâu đời nhất. Anh sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm và sở hữu giấy phép kinh doanh từ năm 2008. Bee Event tự hào đi đầu trong xu hướng tổ chức sự kiện và khoa học biểu diễn nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ tổ chức sự kiện offline chuyên nghiệp tại Bee Event

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển tậu kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Có khả năng nắm bắt xu hướng và đa dạng năm kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ tại đa dạng tiểu bang và thành phố trên cả nước. Bee Event là đối tác của đa dạng tập đoàn, thương hiệu lớn và luôn được đối tác khen ngợi về chất lượng dịch vụ về sáng tạo nội dung và thực hiện chương trình.

Cùng sở hữu sự chuyên dụng cho chu đáo, nhiệt tình, Bee Event cung ứng đa dạng gói dịch vụ tổ chức sự kiện offline sở hữu giá tiền tối ưu, đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách. Và quan trọng nhất, hãy cố gắng sở hữu đến cho quý khách của bạn trải nghiệm hài lòng và ấn tượng.

Quy trình tổ chức sự kiện tại Bee Event

Tổ chức sự kiện vẫn là một khái niệm mới, nhưng nó siêu rộng rãi. Vì vậy, quy trình tổ chức sự kiện tại sự kiện Bee Event cũng siêu quan trọng đối sở hữu hình ảnh của cơ sở.

Tiến hành hoạt động nghiên cứu

Trước khi lên kế hoạch cho sự kiện của mình, bạn phải nghiên cứu và cung ứng những thông tin cơ bản nhất về sự kiện sắp diễn ra. Toàn bộ các chiếc sự kiện buộc phải chứa các thông tin sau:

 • Chủ đề của chương trình.
 • Mục tiêu của tổ chức.
 • Thông điệp sự kiện.
 • Đối tượng và số lượng khách được mời.
 • Thời gian diễn ra sự kiện.
 • Kinh phí dự kiến.
 • Sự khác biệt của sản phẩm / dịch vụ sở hữu các đối thủ cạnh tranh.

Lên các ý tưởng và chủ đề chính tạo phải sự kiện

Sau khi nhận được các thông tin nên thiết, nhóm sự kiện sẽ họp để thảo luận về các ý tưởng và chủ đề chính của sự kiện. Ý tưởng được tạo ra bởi quý khách/người giám sát hoặc nhóm sự kiện sở hữu thông tin cơ bản.

Lên các ý tưởng và chủ đề chính tạo nên sự kiện

Khi đã sở hữu ý tưởng, hãy tạo chủ đề cho sự kiện offline của bạn. Màu sắc, hình ảnh chủ đạo sử dụng theo idea của sự kiện.

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện offline

 • Thời gian và nơi sự kiện được tổ chức sự kiện offline.
 • Hình ảnh kiểu dáng cho sự kiện: background, standee, thiệp mời,…
 • Nội dung chương trình
 • Nhân lực.
 • Kế hoạch truyền thông
 • Chuẩn bị phương án xử lý kịp thời khi sở hữu rủi ro (trời mưa, mất điện …)
 • Kinh phí dự trù và báo giá.

Tiến hành kế hoạch theo quy trình tổ chức sự kiện offline

Vui lòng cửa hàng sở hữu nhà cung ứng dịch vụ của bạn để chuẩn bị tài liệu đưa vào sự kiện. Mặc dù nó phụ thuộc vào chiếc và quy mô của sự kiện, nhưng buộc phải mất ít nhất hai tuần để chuẩn bị cho sự kiện. Các vật phẩm cho sự kiện bao gồm: MC, ca sĩ, PG, nhóm múa, cho thuê băng rôn, phát tờ rơi, v.v…

Những lý do phải tậu tổ chức sự kiện offline của Bee Event

Bee Event là đơn vị tổ chức sự kiện được các cơ sở ưa chuộng bởi sự sáng tạo, cầu toàn và tỉ mỉ trong bao giờ khâu tổ chức sự kiện. Mang thể tổ chức sự kiện offline và lên kế hoạch cho các sự kiện ngoại tuyến về chủ đề phim ảnh và nghệ thuật.

Nhân viên:  Bee giành được giải thưởng sách nhân sự hay nhất trong ngành nhờ mối quan hệ thân thiết sở hữu các nghệ sĩ và danh sách hoàn chỉnh 100% về người chiếc, MC, ca sĩ, nghệ sĩ và ban nhạc.

Thiết bị: Nhận thứ làm bảng hiệu quảng cáo Bình Dương mới nhất trên thị trường sở hữu giá cạnh tranh nhất cho các sự kiện thuộc mọi quy mô. Hai cơ sở Bee LED Screen và Master Audio sẽ cung ứng thứ. Quản lý sự kiện của chúng tôi sở hữu đa dạng năm kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, được thiết bị hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Tổ chức một sự kiện offline nhiều năm kinh nghiệm không hề đơn giản. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho sự thành công trong việc tổ chức sự kiện offline của bạn. Nếu bạn nên tư vấn thêm về việc dịch vụ tổ chức sự kiện của mình, hãy cửa hàng ngay sở hữu chúng tôi theo thông tin cửa hàng bên dưới.

Liên hệ ngay sở hữu BeeEvent để nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ:

 • Số Điện Thoại: (+84) 901 731 731
 • Thiết Bị Sự Kiện: (+84) 966 795 579
 • Văn phòng giao dịch tại Bình Dương:  583 Phạm Ngọc Thạch, p.Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hoặc Hồ Chí Minh: Lầ​u 12, Tòa​ nhà​ Lapen, 99 Nguyễ​n Thị​ Minh Khai, p. Bế​n Thà​nh, Quậ​n 1, TP.Hồ​ Chí​ Minh
 • Email : [email protected]
 • WebSite : https://bee-event.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/beeevent.sukienbd
Rate this post

Tổ chức sự kiện offline là gì ? - Quy trình tổ chức offline chuẩn nhất

ping post