Xe đạp tập thể dục tại công ty

Xe đạp tập thể dục tại công ty có lại rộng rãi lợi ích thiết thực cho sức khỏe : cải thiện vóc dàng, đốt cháy mỡ thừa, tăng cường trao đổi chất qua đó cải thiện cơ quan tiêu hóa…

Các chiếc xe đạp tập thể dục hiện nay rộng rãi về thiết kế và giá tiền. Quý các bạn buộc bắt buộc lựa mua những đơn vị có uy tín để chọn chọn. Kasumi là đơn vị có rộng rãi kinh nghiệm và uy tín chuyên phân phối máy tập thể hình, xe đạp, máy chạy bộ trên thị trường.

Vì sao buộc bắt buộc mua xe đạp tập thể dục

Tiết kiệm giá thành và thời gian đi lại

Thay vì mất thời gian đi lại đến phòng health club, bạn có thể tập luyện chạy xe đạp tại công ty đa số lúc, vừa thoải mái về không gian, lại không tốn giá thành.

Duy trì thói quen tập luyện

Việc có một sản phẩm đạp xe tại công ty sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì thói quen tập luyện cơ thể mỗi ngày để có một cơ thể săn chắc và sức khỏe tốt hơn.

Đáp ứng sở thích riêng

Nếu bạn có sở thích đạp xe, thích thư giãn bằng các bài tập xe đơn giản, di chuyển nhẹ nhàng thì tập thể dục bằng xe đạp tập là lựa mua hoàn hảo.

Xe đạp tập thể dục

Những lợi ích của xe đạp tập thể dục

 • Đi không tính trời để giảm thiểu tai nạn và bệnh truyền nhiễm.
 • Tập luyện thường xuyên sở hữu xe đạp tập thể dục cải thiện sức khỏe, tăng cườnghoạt động cơ bắp và hiệu quả giảm cân.
 • Tập xe đạp tại công ty là một cách an toàn cho người lớn tuổi hoặc người bị trấn thương vì nó giảm nguy cơ chấn thương ảnh hưởng mạnh lên xương khớp.
 • Bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn muốn vì bạn có thể tập luyện mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
 • Để giảm thiểu nhàm chán, bạn có thể xem TV hoặc đọc báo trong khi tập.
 • Xe đạp tập thể dục vô cùng tốt và không buộc bắt buộc bảo trì rộng rãi.

Xe đạp tập thể dục

Nhược điểm của xe đạp tập thể dục tại công ty

Dùng xe đạp tập thể dục đốt cháy calo ít hơn so sở hữu chạy bộ trên máy tập thể dục. Khi đạp xe trong 30 phút và chạy trên máy chạy bộ trong 236 phút, bạn sẽ đốt cháy 148 calo. Tập thể dục sai tư thế hoặc tiêu dùng quá mức có thể gây thương tích cho lưng và đầu gối. Một số người cảm thấy nhàm chán vì khi luyện tập sở hữu xe đạp tập thể dục, khung cảnh không yêu thích sở hữu môi trường bên không tính.

Xe đạp tập thể dục tại công ty mẫu nào tốt

Các tiêu chí lựa mua xe đạp tập thể dục tại công ty mẫu nào tốt:

1. Loại xe đạp tập thể dục

Hiện có vô cùng rộng rãi mẫu xe đạp tập thể dục được chế tạo. Mỗi mẫu sẽ có cấu trúc và tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bao giờ nhóm khách hàng.  Xe đạp tập không yên là mẫu xe đạp tập thể dục không có phần ngồi yên. Thay vào đó, xe sẽ có bàn đạp rộng lớn để người tập có thể đứng thoải mái và đạt được hiệu quả tập luyện cao nhất có thể.
Sản phẩm xe đạp tập không yên không yêu thích sở hữu những người buộc bắt buộc mức độ tập luyện cao để giảm cân hoặc trị liệu. Vì xe đạp tiêu dùng lực dồn vào trọng tâm ở phần dưới hai chân buộc bắt buộc người tập buộc bắt buộc có cơ thể dai sức để không gây trở ngại trong công đoạn tập.
Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt
Xe đạp tập có yên là một mẫu xe đạp có yên ngồi cố định cho phép người tập đứng hoặc ngồi tập một cách thoải mái. Loại xe đạp này yêu thích sở hữu rộng rãi khách hàng và có thiết kế yêu thích sở hữu rộng rãi người. Xe này có thể được tiêu dùng bởi những người trẻ hoặc người lớn tuổi có sức khỏe tốt.
Loại xe đạp tập có yên này yêu thích sở hữu rộng rãi mẫu bài tập sở hữu rộng rãi mức độ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh phần yên để yêu thích sở hữu chiều cao của cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn tập luyện cho cá nhân hoặc gia đình.
Xe đạp tập thể dục có lưng là một mẫu xe đạp được thiết kế đặc trưng dành cho người già hoặc những người có thể trạng yếu đang trong công đoạn phục hồi. Xe được trang bị yên xe có phần tựa lưng phía sau được cải tiến để hỗ trợ nâng đỡ người tập.
Sản phẩm thường có chiều cao thấp, cho phép rộng rãi khách hàng tiêu dùng chúng. Ngoài ra, yên xe được thiết kế để dễ dàng thay đổi độ cao để yêu thích sở hữu vóc dáng cơ thể của bạn. Bạn có thể đầu tư vào sản phẩm này để cả nhà tập luyện cùng nhau, nâng cao sức khỏe.

2. Chất liệu sản phẩm

Khi lựa mua xe đạp tập thể dục tại công ty, chất liệu là yếu tố quan trọng nhất. Chất liệu thép không gỉ buộc bắt buộc là chất liệu bền chắc và có thể chịu tải trọng lớn của khách hàng.
Khoa học phun sơn tĩnh điện bền màu, chống oxy hóa và bảo vệ xe không bị trầy xước cũng buộc bắt buộc được ưu tiên. Lớp sơn này giúp xe đạp tập thể dục vẫn như mới chọn.

3. Nhu cầu tiêu dùng

Giảm cân

Những người trẻ tuổi thường có nhu cầu giảm cân rộng rãi hơn so sở hữu người lớn tuổi. Do đó, bạn có thể mua xe đạp thể dục có yên hoặc không có yên, bàn đạp rộng hoặc thậm chí tay kéo để giảm cân hiệu quả hơn.
Ngoài ra, hãy mua máy có tính năng như đo nhịp tim để theo dõi tình trạng huyết áp của bạn, giúp bạn giảm thiểu tập quá sức, hoặc trang bị bình nước trên xe để bổ sung thêm nước trong công đoạn tập luyện.

Tăng cường sức khỏe

Nếu bạn là một người lớn tuổi, hãy mua một chiếc xe đạp thể dục yên tĩnh sở hữu bàn đạp rộng và chiều cao yêu thích. Phải mua mẫu yên xe có thể điều chỉnh lên xuống hoặc chiếc xe đạp có ghế tựa lưng sẽ yêu thích sở hữu người lớn tuổi khi tập luyện.

4. Kiểu dáng xe

Xe đạp đứng là một mẫu xe đạp rộng rãi hiện nay. Như các dòng xe đạp thông thường, xe có thiết kế đứng quen thuộc giúp nâng người lên. Những người mới bắt đầu tập luyện sẽ thích kiểu xe này vì nó không tốn rộng rãi sức và hỗ trợ tập luyện lâu dài.
Cái xe đạp tập thể dục nhỏ gọn và đơn giản này yêu thích sở hữu đa số đối tượng khách hàng. Đây là chiếc xe yêu thích cho những người mới tập luyện hoặc những người lười di chuyển.
Xe đạp xoay là một mẫu xe đạp yêu thích cho những người thường xuyên thực hiện các bài tập aerobic hoặc cường độ cao. Nó có phần bánh xe lớn và nặng. Vì sản phẩm yêu cầu rộng rãi sức lực buộc bắt buộc nó không yêu thích sở hữu những người mới luyện tập.

5. Phương thức hãm lực

Loại dây curoa
Loại này tạo ra lực hãm bằng cách tiêu dùng ma sát trên bánh đà và có khả năng chịu được tải nhẹ. Xe đạp tập dây curoa thường đơn giản và rẻ, yêu thích sở hữu những người mới bắt đầu tập luyện sở hữu cường độ nhẹ.
Các mẫu nam châm
Lực hãm được tạo ra bởi dòng này dựa trên lực hút của nam châm và thường được tiêu dùng trên các mẫu xe đạp đứng rẻ tiền. Chiếc này có điểm cộng là nó chịu được tải nhẹ và vận hành êm ái, yêu thích sở hữu các bài tập đơn giản.
Điện từ mẫu
Ngoài ra, mẫu này tạo ra lực lãm dựa trên lực hút của nam châm; tuy nhiên, nó tiêu dùng nam châm điện tử thay vì nam châm vĩnh cửu. Ưu thế chính của dòng này là thời gian hoạt động đã được cải thiện, kéo dài hơn lên đến một trăm phút, giúp nó yêu thích hơn sở hữu các bài tập giảm cân.
Các mẫu ma sát
Các mẫu xe đạp tập dạng xoay có khả năng chịu tải lớn tiêu dùng mẫu này. Để thực hiện các bài tập nặng cường độ cao, mẫu ma sát có khả năng tạo ra lực hãm mạnh trong thời gian dài.
Vừa qua, Kasumi đã phân phối cho bạn 5 lời khuyên để lựa mua Xe đạp tập thể dục tại công ty mẫu nào tốt yêu thích nhất. Để được hỗ trợ ngay, hãy bình luận phía dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác!

Xe đạp tập thể dục trong nhà

Với một thiết kế được xem xét kỹ lưỡng về dáng người của người Việt Nam. Sản phẩm Kasumi được thiết kế để yêu thích sở hữu các bạn Việt Nam. Bạn có thể chọn về để cả nhà có thể làm việc cùng nhau.
Thép chịu lực cao của khung sườn có thể chịu tải trọng lên tới 120 kg. Không bị rỉ sét hoặc hư hỏng theo thời gian. Khi tập sở hữu hiệu suất cao, nó luôn giữ được độ bền đẹp và hiệu suất.
Xe đạp tập thể dục trong nhà
Một trong những điều khiến các bạn quan tâm đến một sản phẩm là giá của nó. Mua xe đạp tập thể dục trong nhà giá rẻ nhưng chất lượng luôn được quan tâm. Chính các bạn sẽ tiết kiệm được giá thành sở hữu giá tiền hoàn hảo. Khi bạn chọn xe đạp tập Kasumi trực tiếp từ nhà chế tạo, bạn sẽ nhận được giá tốt nhất.
Chi phí của xe đạp tập thể dục trong nhà Kasumi luôn yêu thích sở hữu rộng rãi người Việt Nam. Chỉ sở hữu 2,3 triệu các bạn, họ đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe đạp tập tại công ty chất lượng cao, chính hãng hoàn toàn, có chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo.

Các mẫu xe đạp tập hiện nay

Xe đạp KASUMI HL001 là chiếc xe quốc dân được ưa chuộng bởi vô cùng rộng rãi các bạn hiện nay

 • Chất liệu: hợp kim thép.
 • Kích thước sản phẩm: 113 x 102 x 49cm
 • Trọng lượng cả bì: 27kg
 • Trọng lượng thực tế: 25kg
 • Tải trọng tối đa: 250kg
 • Trọng lượng bánh đà: 8kgs
 • Chuyển động bằng dây curoa.
 • Bàn đạp chống trượt.
 • Bánh đà Inox màu trắng là BẢN CẢI TIẾN CHỐNG ỒN.
 • Tặng kèm 1 bình đựng nước và 1 đồng hồ điện tử.
 • Mặt bảng đồng hồ điện tử biểu đạt các thông số: nhịp tim, thời gian, quãng đường, tốc độ, energy.
 • Độ cao yên, tay cầm có thể điều chỉnh linh hoạt.
 • Sở hữu thể điều chỉnh sức nặng khi đạp.
 • Yên xe có thể điều chỉnh cao/thấp, tiến/lùi.
 • Bảo hành: 36 tháng

2. Xe đạp thể dục KASUMI HL005-Pro

Xe đạp tập thể dục trong nhà KASUMI HL005-Pro được tích hợp sở hữu lò xo giảm chấn tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng

2. Xe đạp thể dục KASUMI HL005-Pro

 • Mã sản phẩm: HL005A-SB
 • Kích thước sản phẩm: 121 x 100.5 x 49.5cm
 • Trọng lượng cả bì: 27kg
 • Trọng lượng thực tế: 24kg
 • Tải trọng tối đa: 250kg
 • Chuyển động bằng dây curoa.
 • Bàn đạp chống trượt.
 • Lò xo giảm chấn
 • Tặng 1 đồng hồ điện tử.
 • Mặt bảng đồng hồ điện tử biểu đạt các thông số: nhịp tim, thời gian, quãng đường, tốc độ, energy.
 • Độ cao yên, tay cầm có thể điều chỉnh linh hoạt.
 • Sở hữu thể điều chỉnh sức nặng khi đạp.
 • Yên xe có thể điều chỉnh cao/thấp, tiến/lùi.
 • Bảo hành: 36 tháng.

3. Xe đạp thể dục KASUMI HL007

Xe đạp thể dục KASUMI HL007

Tên sản phẩm: Xe đạp thể dục trong nhà

Mã sản phẩm: KASUMI HL007

Chất liệu: Hợp kim thép không gỉ

Màu sắc: TRẮNG (Sơn tĩnh điện bền màu)

Kích thước cả bì: 105 x 22.5 x 85 cm

Kích thước lắp đặt: 130 x 52 x 122 cm

Tải trọng: 250kg

Bộ di chuyển: Dây curoa

Bộ kháng lực: Nam châm vĩnh cửu

Đồng hồ đo các chỉ số

Bảo hành 3 năm, Miễn phí vận chuyển

4. Xe đạp thể dục KASUMI HL010

Kasumi HL010 là dòng xe đạp tập thể dục chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay, là mẫu xe dùng cho các phòng GYM

Xe đạp thể dục KASUMI HL010

 • Kích thước tiêu dùng 1100*550*1150mm
 • Kích thước đóng thùng 1060x240x870mm
 • Đường kính tay cầm 30mm
 • Khung sườn chịu lực chính
 • Thép 40*40mm
 • Chất liệu bàn đạp Nhôm đúc
 • Điều chỉnh tay cầm điều khiển: có
 • Chuyển động bằng Băng tải Điều chỉnh yên xe Lên cao: có
 • Điều chỉnh yên xe lùi sau: có
 • Trọng tải tối đa khách hàng 250kg
 • Vật liệu và trọng lương bánh đà 20kg/gang
 • Trọng lượng sản phẩm 65kg
 • Ống thép dày 2.5mm

5. Xe đạp thể dục KASUMI HL015

Xe đạp thể dục KASUMI HL015

Mã sản phẩm: Hl015
– Kích thước sản phẩm: 132 x 45x 98 cm
– Trọng lượng xe: 24 kg
– Trọng lượng bánh đà: 5 kg
– Chịu tải trọng: 110 kg
– Sở hữu ghế tựa lưng, bánh xe đi lại lợi ích.
– Sở hữu thể điều chỉnh lực mạnh nhẹ.
– Sở hữu bảng đồng hồ điện tử biểu đạt thông số: Đo nhịp tim, quãng đường, thời gian, tốc độ, energy..
– Chuyển động bằng dây curoa vô cùng bền.
– Bàn đạp chống trượt.

Xe đạp tập thể dục toàn thân

Xe đạp tập thể dục toàn thân là dòng xe đạp tập luyện tác dụng sâu, mạnh vào toàn thân người tập luyện. Qua đó giúp đốt calo mạnh mẽ, cải thiện vóc dáng và xương khớp người tập.

xe đạp tập thể dục toàn thân

Xe đạp tập toàn thân yêu thích tiêu dùng giảm cân, tăng cường thể lực, cải thiện vóc dáng, yêu thích sở hữu cả nam và nữ.

Dựa theo thiết kế và thiết kế, xe đạp tập thể dục toàn thân được chia thành các mẫu sau:

 • Xe đạp không yên: Bạn buộc bắt buộc đứng xuyên suốt công đoạn tập luyện. Đặc điểm xe có bàn đạp rộng, cường độ tập khá cao. Do vậy, xe chỉ ưng ý sở hữu người trẻ tuổi.
 • Xe đạp có yên: Thiết kế yên xe, bàn đạp rộng, linh hoạt cao. Người tập có thể đứng hoặc ngồi tùy theo nhu cầu của bản thân. Loại xe này yêu thích sở hữu rộng rãi đối tượng.
 • Xe đạp tập có ghế tựa lưng: Không giống như các dòng xe khác, phần ghế tựa lưng được tích hợp vào xe để dùng cho cho người đã có tuổi, bệnh nhân trị liệu chỉnh hình, phục hồi chức năng. Các bộ phận trên xe cũng có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng và linh hoạt.

Xe đạp tập thể dục cho người già

Xe đạp tập thể dục cho người già là mẫu xe đạp tập yêu thích để người già rèn luyện sức khỏe và vững mạnh tay chân linh hoạt hơn. Tuy nhiên, không buộc bắt buộc đa số các chiếc xe đạp tập hiện nay trên thị trường đều yêu thích sở hữu người già, người khuyết tật. Bạn có biết một chiếc xe đạp tập thể dục vô cùng tốt cho người già tập luyện, hay ông bà, cha mẹ tập luyện để nâng cao sức khỏe?

Thoái hóa khớp là vấn đề sức khỏe thường gặp ở người lớn tuổi. Đi xe đạp có thể giúp cải thiện và giảm bớt vấn đề này. Cùng chọn hiểu kinh nghiệm chọn xe đạp tập thể dục cho người cao tuổi tại KASUMI nhé!

Xe đạp tập thể dục cho người già

Do người già sức khỏe yếu, chân tay hoạt động không còn linh hoạt như xưa. Do đó, khi mua xe, bạn buộc bắt buộc cân nhắc các tiêu chí sau:

Xe tập thể dục người già khung thép có thể nặng tới 18kg khiến người già đi lại khó khăn, vì vậy bạn không buộc bắt buộc mua xe đạp tập thể dục cho người già. Điều này làm cho việc nâng, có và điều khiển trong khi lái xe trở buộc bắt buộc đặc trưng khó khăn.

Khung nhôm bền và dễ di chuyển buộc bắt buộc khuyên sử dụng. Nhôm được sử dụng vô cùng rộng rãi và nhẹ hơn thép và tất nhiên giúp người già dễ di chuyển và dễ điều khiển hơn, đặc biệt là ở những khu vực có mật độ giao thông cao.

Liên hệ bán xe đạp tập thể dục tại công ty

Thuộc quyền sở hữu của Doanh nghiệp TNHH TM&DV Thiết Bị Thể Thao Hoàng Linh cửa hàng bán xe đạp tập thể dục tại công ty, được thành lập vào ngày 22/09/2021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động.

Với tiêu chí  làm thỏa mãn nhu cầu nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam, chúng tôi đặt tính giỏi, sự uy tín, tận tâm lên hàng đầu để dùng cho các bạn.

Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục tại nhà

Với kiến thức về kỹ thuật và sự am tường về các thiết bị thể dục thể thao, chúng tôi sẽ tập trung tư vấn cho Quý các bạn dễ dàng mua lựa được các sản phẩm yêu thích nhất sở hữu yêu cầu của bao giờ các bạn để các bạn có được những trải nghiệm thực sự hữu ích

Chúng tôi cam kết có đến cho Quý các bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình sở hữu kim chỉ nam hành động  Kinh doanh gắn liền sở hữu Uy tín, Chất lượng

Kasumi là cửa hàng bán xe đạp tập thể dục tại công ty, xe đạp Impulse, giàn tạ đa năng, Máy chạy bộ phòng GYM,… chính hãng, chất lượng sở hữu giá tiền tốt nhất trên thị trường. Khi chọn hàng tại Nam Việt, bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết sở hữu các bạn về tầm giá tốt nhất, rẻ nhất so sở hữu rộng rãi đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.
 • Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội… chúng tôi có chính sách giao hàng, lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
 • Ngoài ra, ở các tỉnh thành khác đều có chính sách hỗ trợ trong việc vận chuyển tận nhà.
 • Đặc biệt khi chọn xe đạp phòng health club của Kasumi, bạn sẽ được bảo trì trọn đời và bảo hành tại công ty 1 năm miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM&DV THỂ THAO HOÀNG LINH

 • Liên hệ văn phòng: Số 20, đường Thịnh Phát, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Mở cửa: 8h00 đến 20h00 ( Sở hữu chỗ đỗ Ô Tô )
 • Mã số thuế cá nhân số 0109670725 ngày cấp 2021-06-15 nơi cấp Chi cục Thuế Huyện Hoài Đức
 • Tel: 0357.415.603
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0357.415.603
5/5 - (1 bình chọn)

Xe đạp tập thể dục tại nhà - Xe tập thể dục cho người già

ping post