Xưởng dệt vải thun

Xưởng dệt vải thun Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối số lượng lớn chất liệu vải đẹp đẹp, cao cấp, rộng rãi loại vải, có giá tiền chi phí ưu đãi.

Thiết kế cực kì đa dạng với gần 50 loại vải với đa dạng chất lượng tiêu dùng khác nhau, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu thị trường may mặc, là những ưu điểm nổi trội giúp bạn thuận lợi lựa chọn được loại vải ưa thích nhất.

 

Xưởng dệt vải thun Việt Nam sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu

Xưởng dệt với hơn 50 loại vải thun

 

Xưởng dệt với hơn 50 loại vải thun

 

 

Vải là yếu tố hàng đầu, quyết định nên 1 sản phẩm may mặc đẹp hay xấu, vì vậy chọn lựa chất liệu được xưởng vải chúng tôi ưu tiên mức hàng đầu. Để phục vụ hết những nhu cầu thiết yếu mà các bạn cần, chúng tôi luôn cung cấp rộng rãi toàn bộ mặt về các chất vải để có thể yêu thích với toàn bộ hoạt động may mặc.

Với hơn 50 loại vải khác nhau đã được tung ra trên thị trường, công ty vải Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp cho phần lớn các bạn trên thị trường.

Là 1 đơn vị yêu thích cho toàn bộ xưởng dệt vải thun, may mặc thời trang, các chợ đầu mối lớn, đơn vị may đồng phục và những đại lý phân phối lớn.

Xưởng cung cấp dệt vải thun với hơn 100 màu sắc khác nhau

 

Xưởng cung cấp dệt vải thun với hơn 100 màu sắc khác nhau

 

Hơn 100 màu sắc là số lượng màu của vải thun mà chúng tôi sản xuất bao năm nay. Với mỗi chất liệu vải, chúng tôi cho ra đời hơn 50 màu sắc khác nhau.

Với phương châm mang lại đa dạng sự lựa chọn cho các bạn nên bảng màu tại đây luôn phong phú.  Đặc trưng khuynh hướng màu luôn được cập nhật mới để nhuộm những mẫu màu mới hợp với phong cách thời trang và thị hiếu các bạn.

 

 

Là xưởng dệt cung cấp vải thun miễn phí chuyên chở trên toàn quốc

 

Nhằm tạo điều kiện dễ dàng cho những các bạn ở xa, chúng tôi giao hàng đến 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

Là xưởng dệt vải thun trực tiếp nên giá cả không qua trung gian

 

Là xưởng dệt vải thun trực tiếp nên giá cả không qua trung gian

 

Chúng tôi là đơn vị sản xuất vải theo kĩ thuật, quy trình và khoa học hiện đại. Chúng tôi cung cấp và phân phối cho các đơn vị nhỏ hơn về nguồn sợi, xưởng nhuộm vải nên sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhưng chi phí rất ưu đãi.

 

 

Xưởng cung cấp vải thun theo yêu cầu của khách

 

Phục vụ các bạn, mang lại những sản phẩm làm hài lòng các bạn chính là chỉ tiêu hàng đâu mà chúng tôi hoạt động. Vì thế, Công ty cổ phần vải Việt Nam luôn đáp ứng yêu cầu của các bạn và sẵn sàng tiến hành làm những đơn hàng với khổ vải, màu sắc, số lượng theo yêu cầu,… chính xác theo toàn bộ mong muốn của các bạn.

 

1 số bật mí trong hoạt động chọn vải thun cho yêu thích

Cách chọn xưởng dệt vải thun giá thấp theo cây:

 

Cách chọn xưởng dệt vải thun giá rẻ theo cây:

 

Ở các shop vải thun giá sỉ thường có rất đa dạng loại vải và màu sắc khác nhau. Khi chọn vải nguyên cây nên chọn lựa vải dựa trên công dụng của lần nào chất liệu. Bạn nên yêu cầu nhân viên trả lời về chất liệu vải nào thì ưa thích may đồ bộ, chất liệu nào dành riêng cho đồ trẻ em, chất liệu nào hợp với đồ thể thao hay đồng phục hoặc quần áo thời trang để hạn chế lựa chọn nhầm chất liệu vải. Bạn cần phân tích kỹ về bảng vải mẫu vải cho các bạn.

 

Vải thun cá sấu đang là sự lụa chọn của đa dạng xưởng dệt hiện nay

 

Vải thun cá sấu đang là sự lụa chọn của nhiều xưởng dệt hiện nay

 

Vải thun cá sấu tại Công ty cổ phần vải Việt Nam có 4 loại gồm vải thun Cá Sấu PE, Cá SấuTici (65/35), Cá Sấu Poli, Cá Sấu Cotton bao gồm loại 2 chiều và 4 chiều. Tùy vào mục đích, sở thích của mỗi công ty, nhóm, lớp… để lựa chọn được loại vải yêu thích, logic nhất.

Vải thun cá sấu là loại vải may áo thun, có độ bền cao, thoáng mát, sang trọng, lịch sự. Điểm đặc thù của nó là thời gian phai màu rất lâu, vải thoáng mát, ít bị xù lông, ít bị giãn khi tiêu dùng thời gian dài, tạo cho dáng áo cứng cáp, dày dặn, trẻ trung, năng động. Không chỉ giúp toàn bộ người hoạt động thuận lợi, dáng đẹp mà còn tiết kiệm được một khoản giá tiền đáng kể khi lựa chọn loại vải này.

Thun cá sấu thường được sử dụng để may đồng phục công ty, đồng phục thể thao… đồng phục thuộc dạng cao cấp. Về chi phí, thun cá sấu có giá cao hơn một số thun thị trường, nên cũng kén các bạn hơn.

 

Sự khác nhau của xưởng dệt vải thun 4 chiều và 2 chiều

 

Sự khác nhau của xưởng dệt vải thun 4 chiều và 2 chiều

 

Vải thun 4 chiều khi tiêu dùng lực kéo thì chiều ngang và chiều dọc vải đều co giãn được. Và sau khi kéo dãn thì hình dạng vải có chuyển đổi nhưng sẽ không bị dãn và thuận lợi quay về trạng thái ban đầu. Độ co dãn linh hoạt của vải thun 4 chiều đa dạng người vẫn lầm tưởng vải thun kém chất lượng, dễ chảy nhão. Tuy nhiên, đây là dòng vải có độ co dãn linh hoạt và mang đến sự dễ chịu nhất cho người mặc.

Còn vải thun 2 chiều tiêu dùng lực kéo vải thun chỉ co giãn theo chiều ngang hoặc là chiều dọc (toàn bộ chỉ co giãn được theo chiều ngang của áo).

Công Ty Cổ Phần Vải Việt Nam
Cửa hàng :82 Phan Sào Nam, phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel : 0286 272 1122 – 0909 979733 – 0919 9797 33
website : sieuthivaithun.com – thegioivaithun.com

5/5 - (1 bình chọn)

Xưởng dệt vải thun tphcm - Xưởng cung cấp bán thun rẻ

ping post